Tử vi số - Xem lá số tử vi online trọn đời, dự báo số mệnh chính xác

Hôm nay: Thứ hai, 05-06-2023

Tuổi Dần chuyển nhà năm 2021 có hợp không? Tháng 8 se sợi tơ hồng

Tuổi Dần chuyển nhà năm 2021 có hợp không? Tuổi Dần hợp chuyển nhà trong năm nay, điều này sẽ giúp thay đổi hoàn cảnh sống, thúc đẩy động lực cũng như làm thay đổi tâm tình của bản mệnh.

Xem thêm

Người tuổi Dậu có nên chuyển nhà năm 2021 không

Việc chuyển nhà tuổi Dần nói riêng, nhập trạch nói chung đã trở thành một trong những công việc quan trọng. Từ xưa ai xây nhà dựng cửa đều xem ngày tốt để chuyển nhà, nhập trạch, sang nhà mới với niềm hy vọng rằng cuộc sống gia đình sẽ yên ấm, hòa thuận, hôn nhân viên mãn. Để xem tuổi Dần chuyển nhà năm 2021 có hợp không, mời độc giả cùng tham khảo bài viết của Tử Vi Số dưới đây.

Tử vi tuổi Dần năm 2021

Bước sang năm 2021 tức năm Tân Sửu, tuổi Dần có vận thế khá bình thường. Bản mệnh sẽ cảm thấy tinh thần có phần khó chịu, bức bối do bị sao Cô Thần trực tiếp ảnh hưởng đến cảm xúc, thường xuyên suy nghĩ khó chịu, nặng nề.

Sao Hồng Loan sẽ mang đến vận đào hoa khá thắm, tuổi Dần còn độc thân nên nắm chắc cơ hội này, tuy nhiên những người đã kết hôn hoặc có đối tượng rồi có thể sẽ vướng chút phiền muộn. Thiên Ất tinh là ngôi sao may mắn sẽ mang đến vận may khá tốt, nếu gặp thời điểm khó khăn, bản mệnh có thể biến nguy thành an.

Trong năm Tân Sửu 2021, tuổi Dần gặp hung tinh Tuế Sát, dẫn theo sao Bệnh Phù cùng Cô Thần Quả Túc đều mang điềm xấu đến.

Bản mệnh không nên động thổ quanh nhà ở phía đông bắc, đề phòng nguy hại xảy ra. Bạn cũng dễ gặp phải chuyện phiền toái bất an nên suy nghĩ tiêu cực, chuyện hôn nhân xảy ra trục trặc mà đau khổ nhiều.

Tuổi Dần chuyển nhà năm 2021 có hợp không?

Tuổi Dần năm 2021 vận thế nhìn chung khá tốt, nếu tiến hành các việc lớn trong năm nay cũng không sợ gặp rủi ro. Mặc dù vậy, trong cuộc sống thường nhật, bạn vẫn nên chú ý không nên chủ quan. Tuổi Dần hợp chuyển nhà trong năm nay, điều này sẽ giúp thay đổi hoàn cảnh sống, thúc đẩy động lực cũng như làm thay đổi tâm tình của bản mệnh.

Chuyển sang nơi ở mới sẽ khiến tuổi Dần tự tin tiến bước trong sự nghiệp, mối quan hệ với mọi người trong gia đình cũng trở nên tốt đẹp hơn. Tuy nhiên lưu ý cần chọn dịch vụ chuyển nhà chuyên nghiệp, đáng tin cậy, nếu không trong quá trình chuyển đi sẽ bị thất lạc đồ tốt hoặc chuyện ngoài ý muốn. Chỉ cần chú ý chuyện đó thì sẽ không có vấn đề gì lớn.

Phong thủy hung cát tuổi Dần năm 2021: Nên đặt bể cá trong nhà
Phong thủy hung cát tuổi Dần năm 2021: Nên đặt bể cá trong nhà
Phong thủy hung cát tuổi Dần năm 2021: Nên đặt bể cá trong nhà

Phong thủy hung cát tuổi Dần năm 2021 là một vấn đề quan trọng. Nếu biết được những điều cát lợi có thể khiến cuộc sống mỹ mãn, mọi chuyện trôi chảy. Đối với hung vận có thể theo đó mà né tránh, hỏa giải giúp cho yên bề gia vận. Vậy năm 2021 tới đây cát vận của tuổi Dần là gì? Tuổi Dần trong năm tới có những cấm kỵ nào cần tránh?

Chọn tháng tốt chuyển nhà cho tuổi Dần

Tháng 5

Tuổi Dần chuyển nhà năm 2021 có hợp không? Tuổi Dần nên chuyển nhà vào tháng 5 năm 2021, vì tháng này khá là nhàn rỗi, công việc tiến hành suôn sẻ,  không có nhiều nhiệm vụ quan trọng. Quan hệ giữa bạn với đồng nghiệp chỗ làm cũng rất hòa thuận.

Việc chuyển nhà sẽ tiêu phí nhiều thời gian và sức lực, nên nếu chọn tháng này sẽ không ảnh hưởng nhiều lắm đến công việc của bạn. Bên cạnh đó, sau khi chuyển nhà còn có thể mời mọi người ở công ty đến ăn mừng tân gia, lợi cho sự nghiệp phát triển.

Tháng 8

Tuổi Dần chọn tháng 8 để chuyển nhà cũng sẽ rất cát lợi. Tháng này vận khí tốt, thích hợp cho việc tiến hành chuyện đại sự. Chưa kể điều này còn tăng vượng đào hoa, khiến cho tình cảm vợ chồng hoặc các cặp đôi đang yêu đương càng thêm mặn mà. Nếu không có biến cố bất ngờ xảy ra thì chắc chắn sẽ sớm về chung một gia đình.

Trên đây là những thông tin về việc Tuổi Dần chuyển nhà năm 2021 có hợp không. Hi vọng Tử vi số đã mang đến nhiều kiến thức thú vị và hữu ích cho bạn đọc. Đừng quên tham khảo thêm nhiều bài viết hấp dẫn tại chuyên mục 12 con giáp của tuviso.com nhé! Chúc quý bạn một ngày tốt lành và may mắn.

Bạch Trà

Bạch Trà

Mình là Bạch Trà, là một người có đam mê tìm hiểu sâu về các lĩnh vực Tử vi, Nhân tướng và Phong thủy. Mình hy vọng việc vận dụng những kiến thức này sẽ mang đến thuận lợi và bình an cho bạn!


Cùng Chuyên mục

Back to top