Tử vi số - Xem lá số tử vi online trọn đời, dự báo số mệnh chính xác

Hôm nay: Thứ ba, 26-10-2021

Tuổi Canh Tý làm nghề gì thì hợp, sự nghiệp thăng hoa

Với câu hỏi làm thế nào thì tìm cho mình một công việc phù hợp, liệu tuổi Canh Tý hợp nghề nào? Liệu ngành nghề đó sẽ mang lại may mắn và có cuộc sống an nhàn không nhỉ? Hãy cùng tìm hiểu nhé.

Xem thêm

Với câu hỏi làm thế nào thì tìm cho mình một công việc phù hợp, liệu tuổi Canh Tý là nghề gì thì hợp? Liệu ngành nghề đó sẽ mang lại may mắn và có cuộc sống an nhàn không nhỉ? Đó là những câu hỏi mà rất nhiều người thắc mắc và đang tìm kiếm bấy lâu nay, do vậy để cởi nút cho những vướng mắc này thì chúng tôi cùng với các chuyên gia phong thủy xin được giải đáp những thắc mắc khi tìm hiểu nam nữ sinh năm năm 1960 nên chọn ngành nghề gì ngay sau đây:

1. Gia chủ tuổi Canh Tý làm nghề gì thì hợp?

– Năm sinh: 1900, 1960, 2020, 2080

– Tuổi: Canh Tý

– Mệnh: Bích Thượng Thổ (đất trên vách)

a. Nữ Canh Tý có hợp với kinh doanh không?
Bản thân nữ Canh Tý có tính cách có sự ổn định, ổn định ở đây là lối sống, nhìn nhận sự việc, nguyên tắc và lập trường. Họ sống có đạo đức, theo quy củ và luật lệ nên họ là người hơi khô cứng. Do vậy nữ Canh Tý hợp với nghề gì thì chúng tôi sẽ giải đáp ngay sau đây:

+ Với những tính cách như vậy thì họ thích hợp làm các nghề như: Quản lý kho hàng, quản lý tài chính, chăm sóc y tế sức khỏe

+ Với nét duyên ngầm của tuổi này thì nữ sinh năm 1960 hợp kinh doanh

Sang năm 2018 thì sự nghiệp, công danh của quý nam nữ tuổi Canh Tý 1960 sẽ thuận lợi vô cùng, thăng quan tiến chức. Nhưng gia đạo của quý vị lại không được tốt, hay xung đột cãi vã. Muốn xem bạn đời của bạn có hợp với bạn không thì sao bạn lại không xem tuổi vợ chồng bạn có hợp nhau không? Ngoài ra thì năm 2018 gia đạo, công danh và sự nghiệp của quý bạn sẽ ra sao thì mời quý bạn xem ngay xem ngay tử vi tuổi mình tại ⇒​​​​​​​ tử vi tuổi Canh Tý năm 2018 nam nữ mạng

2. Nam tuổi Canh Tý làm nghề gì thì hợp?

Bản thân nam sinh năm 1960 có tính cách rất cam đảm. kiên cường, sống rất quy củ và hết mình cống hiến cho công việc và nước nhà nên nam Canh Tý nên làm các nghề thuộc lĩnh vực an ninh, quốc phòng, bảo vệ đất nước. Ngoài ra các nghề về kiến trúc, xây dựng sẽ là một ưu thế của họ. Nếu theo các nghề này thì tương lai họ sẽ trở thành một kỹ sư, chiến sĩ công an giỏi.

Tóm lại thì tuổi này có tính cách thô cứng nên tuổi Canh Tý nên kinh doanh gì hay làm nghề nào thì bài này chúng tôi đã giải đáp. Quý gia chủ tuổi Canh Tý nên tập mềm mỏng hơn, đừng khép mình trong những khuôn khép cứng nhắc nư vậy. Điều đó sẽ khiến cho cuộc sống của bạn dễ thở hơn, có ý nghĩa hơn là sống quy củ, không được làm cái này cái kia. Cuối cùng, chúc quý bạn đọc có một ngày làm việc hiệu quả và may mắn.

 

Tử vi số

Tử vi số

Kính chào các quý độc giả của kênh Tử Vi Số, đây là trang thông tin chính thức về các lĩnh vực tử vi, nhân tướng, phong thủy và kiến thức nhân sinh.


Cùng Chuyên mục

Back to top