Tử vi số - Xem lá số tử vi online trọn đời, dự báo số mệnh chính xác

Hôm nay: Thứ sáu, 01-03-2024

Tuổi Bính Tý 1996 hợp với nghề gì để công thành danh toại?

Tuổi Bính Tý 1996 hợp với nghề gì để sớm đạt được thành công, vừa hợp tính cách vừa hợp mệnh của mình? Cùng Tử Vi Số tìm hiểu trong bài viết dưới đây nhé.

Xem thêm

tuổi bính tý 1996 hợp với nghề gì

Những người tuổi Bính Tý là những người sinh năm 1996 cầm tinh con Chuột, mang mệnh Thủy ngũ hành là Giản Hạ Thủy tức Nước dưới khe. Vậy tuổi Bính Tý hợp với nghề gì? Sinh năm 1996 mệnh Thủy nên chọn ngành gì để sớm công thành danh toại? Cùng Tử Vi Số tìm hiểu trong bài viết dưới đây nhé.

Tổng quan tuổi Bính Tý

Nam và nữ sinh năm 1996 tuổi Bính Tý, tức tuổi con chuột. Thường gọi là Điền Nội Chi Thử, tức Chuột Trong Ruộng. Mệnh Thủy – Giản Hạ Thủy – nghĩa là Nước dưới khe.

Theo tử vi số, người sinh năm 1996 tuổi con Chuột

+ Can chi (tuổi theo lịch âm): Bính Tý

+ Xương con chuột, tướng tinh con rắn

+ Con nhà Hắc đế – Cô bần

+ Mệnh người sinh năm 1996: Mệnh Giản Hạ Thủy

+ Tương sinh với mệnh: Mộc và Kim

+ Tương khắc với mệnh: Hỏa và Thổ

+ Cung mệnh nam: Tốn thuộc Đông tứ trạch

+ Cung mệnh nữ: Khôn thuộc Tây tứ trạch

Nữ mạng tuổi Bính Tý

Nữ mạng tuổi Bính Tý 1996 Là người có giác quan thứ sáu rất nhạy bén, đoán trước được sự việc sắp xảy ra. Do vậy nữ Bính Tý hợp với nghề gì trong khi họ có đức tính rất mạnh dạn, trung thực, có khả năng ứng biến mọi tình huống tạo được nhiều thành công trong công việc thì chúng tôi sẽ giải đáp ở những phần tiếp theo. Sau đây quý bạn hãy cùng tìm hiểu vài nét về nam mạng tuổi Bính Tý sinh năm 1996 nhé.

Nam mạng tuổi Bính Tý

Nam mạng tuổi Bính Tý 1996 là người trầm tính, có mưu trí và nhiều tự tin, đôi lúc trở thành cố chấp. Dễ thành công ở các lĩnh vực có tính lưu động như tài xế, phi công, thuyền trưởng, thương buôn…hơn là công việc cố định. khi đi học thì nam Bính Tý hợp nghề gì mà có hướng về các ngành cơ khí, hóa chất, dược… có cơ hội phát triển tiềm năng hơn các ngành văn chương, mỹ thuật. Quý Anh là người ngay chính, không thích a dua, nịnh nọt, mọi quan hệ đều có sự minh bạch, rõ ràng cả về quyền lợi lẫn trách nhiệm, có khả năng lãnh đạo chỉ huy và đảm nhận chức vụ lớn.

Tuổi Bính Tý 1996 hợp với nghề gì

Tuổi Bính Tý hợp với nghề gì thì vừa đúng với tính  cách của mình và mỗi người sẽ có quyết định lựa chọn một công việc phù hợp. Dưới đây là một số gợi ý lựa chọn nghề nghiệp cho những người tuổi Bính Tý 1996:

+ Tuổi Bính Tý 1996 vốn rất năng động và có tính tự lập cao. Do đó người tuổi Bính Tý hợp với nghề gì mà hợp với tính cách năng động và có tính tự lập cao như vậy. Thì câu trả lời rằng họ làm việc ở môi trường tư nhân sẽ phù hợp hơn là làm công nhân viên chức nhà nước. Họ có thể phát huy được hết khả năng của mình ở những công việc như: học giả, nhà soạn nhạc, nhà phê bình, nhà nghiên cứu, diễn viên, kinh doanh, kế toán…

+ Nếu ai tuổi Bính Tý nếu được làm việc độc lập thì công việc sẽ luôn thuận lợi. Nếu phải phối hợp làm việc với một người khác thì dễ khiến họ mất hứng thú, hiệu quả công việc sẽ không cao. Chính vì vậy mà họ cần học cách hợp tác với mọi người và điều chỉnh mình trong mọi mối quan hệ.

+ Và trong đó tuổi Bính Tý theo phong thủy hợp nghề gì mà công việc mang tính chất cải biến và đòi hỏi tính sáng tạo, tỷ mỉ. Một số công việc như quản lý, kỹ thuật, gia công, quay phim, chụp ảnh nghệ thuật cũng giúp họ phát huy được hết khả năng của mình và dễ đạt được thành tích cao. Nhưng là liệu tuổi Bính Tý có hợp kinh doanh không thì sau đây chúng tôi sẽ trả lời cho quý bạn để hiểu rõ hơn

Tuổi Bính Tý nên kinh doanh gì trong những người tuổi Bính Tý được trời phú cho họ biết rõ về nghệ thuật và thành thạo trong công việc quản lý vì vậy nghề kinh doanh cũng khá hợp với họ. Tuổi Bính Tý 1996 nên kinh doanh các ngành nghề lên quan đến nghệ thuật như tranh ảnh, thời trang…

Qua bài viết chắc hẳn bạn đã biết được những người tuổi Bính Tý hợp với nghề gì và sinh năm 1996 nên kinh doanh gì. Bài viết chỉ mang tính chất tham khảo, khi lựa chọn công việc bạn nên lựa chọn công việc phù hợp với mình nhất nhé. Chúc quý bạn sẽ lựa cho mình một công việc hợp với bản mệnh và tính cách của mình và có quyết định đúng đắn nhất để cuộc sống sẽ an nhàn, sung túc hơn.

Tuổi Bính Tý hợp làm ăn với tuổi nào?

Theo tử vi ngày nay, tuổi Bính Tý hợp tuổi Bính Tý, Tân Tỵ, Nhâm Ngọ và Ất Dậu, việc làm ăn mau phát đạt về tiền bạc và mọi việc được hoàn toàn tốt đẹp cuộc sống được lên cao và không bao giờ gặp trở ngại trong cuộc đời.

Ngoài ra, tuổi Bính Tý nên tránh hợp tác làm ăn với các tuổi Tân Mão, Đinh Sửu, Kỷ Mão, Tân Mùi, Quý Mùi. Nếu kết hợp làm ăn với các tuổi này thì bản mệnh sẽ gặp tai ương hoặc công việc dễ gặp thất bại.

Qua bài viết, chắc hẳn bạn đã biết được những người tuổi Bính Tý 1996 hợp với nghề gì và sinh năm 1996 nên kinh doanh gì. Tử Vi Số chúc quý bạn sẽ lựa cho mình một công việc hợp với bản mệnh và tính cách của mình để đưa ra quyết định đúng đắn nhất, cuộc sống về sau sẽ an nhàn, sung túc hơn.

>>Xem thêm: Tuổi Giáp Tý hợp với nghề gì? Travel Blogger đa di năng

Bạch Trà

Bạch Trà

Mình là Bạch Trà, là một người có đam mê tìm hiểu sâu về các lĩnh vực Tử vi, Nhân tướng và Phong thủy. Mình hy vọng việc vận dụng những kiến thức này sẽ mang đến thuận lợi và bình an cho bạn!


Cùng Chuyên mục

Tuổi Tý hợp với tuổi nào trong công việc làm ăn: Cùng Sửu thiếu đâu bù đó
Tuổi Tý hợp với tuổi nào trong công việc làm ăn: Cùng Sửu thiếu đâu bù đó
Tuổi Tý hợp với tuổi nào trong công việc làm ăn: Cùng Sửu thiếu đâu bù đó
Tuổi Tý

Tuổi Tý hợp với tuổi nào trong công việc, kết hợp làm ăn với tuổi nào để thành công? Chúng ta đều biết, chọn người làm ăn hợp tuổi có tầm quan trọng rất lớn đến sự phát triển trong sự nghiệp của mỗi người. Dưới đây, hãy cùng Tử vi số tìm câu trả lời nhé!

Back to top