Tử vi số - Xem lá số tử vi online trọn đời, dự báo số mệnh chính xác

Hôm nay: Chủ nhật, 05-12-2021

Tuổi Ất Sửu sinh con năm 2023: Mẹ hiền con ngoan

Tuổi Ất Sửu sinh con năm 2023 có tốt hay không là nỗi băn khoăn của nhiều người. Hôm nay, Tử Vi Số sẽ giải đáp thắc mắc này cho bạn!

Xem thêm

tuổi ất sửu sinh con năm 2023

Từ lâu, việc xem tuổi sinh con hợp với niên mệnh, bản mệnh của cha mẹ đã là một bước  đệm mang đến nhiều điều thành công, thuận lợi cho cuộc đời của con sau này. Dù biết con cái là lộc trời cho, tuy nhiên bố mẹ nào cũng mong muốn tuổi con hợp mệnh tuổi mình. Bởi thế chọn năm sinh con rất quan trọng. Điều này nhằm giúp đứa trẻ sinh ra được bình an, đồng thời mang đến sự hạnh phúc viên mãn cho cả gia đình.

Hôm nay, hãy cùng Tử Vi Số tìm hiểu xem bố mẹ tuổi Ất Sửu 1985 chọn sinh con vào năm Quý Mão 2023 có hợp tuổi không nhé!

Tuổi Ất Sửu sinh con năm 2023

Nam và nữ mạng sinh năm 1985 tuổi Ất Sửu, tức tuổi con trâu. Thường gọi là Hải Nội Chi Ngưu, tức Trâu Trong Biển. Mệnh Kim – Hải Trung Kim – nghĩa là vàng trong biển.

Người sinh năm 2023 tuổi Quý Mão, tức tuổi con mèo. Mệnh Kim – Kim Bạch Kim – nghĩa là Vàng bạch kim.

Tuổi Ất Sửu sinh con năm 2023 có tốt hay không? Xét thấy:

- Niên mệnh bố/mẹ với Niên mệnh con: Thổ tương sinh Kim => Đại cát

- Thiên can của bố/mẹ với Thiên can của con: Ất và Quý tương sinh => Đại cát

- Địa chi của bố/mẹ và Địa chi của con không xung không hợp nhau => Bình

Năm 2023 là năm có các chỉ số điểm tương hợp giữa Ngũ hành, Thiên can, Địa chi của bố/mẹ và con khá cao. Như vậy, tuổi Ất Sửu có thể sinh con năm 2023.

Dưới đây, chúng ta sẽ cùng phân tích chi tiết ảnh hưởng của việc sinh con năm 2023 đến các phương diện cuộc sống của tuổi Ất Sửu.

Sự nghiệp

Đánh giá: 

Trong năm Quý Mão 2023, vì cung mạng lâm hung vận nên Dịch Mã sẽ khiến mạng chủ vất vả, bận rộn tối ngày. Dịch Mã động tinh tọa đường sự nghiệp mang ý nghĩa bận rộn, vất vả nhưng có chiều thăng tiến lên.

Bởi vậy, sự nghiệp của con giáp này cũng có nhiều hứa hẹn trong năm mới. Nếu có em bé sẽ tạm thời khiến công việc của bạn bị "đình chỉ", tạm thời phải bỏ qua nhiều cơ hội thăng tiến, đặc biệt là nữ Ất Sửu. Bạn cũng không thể lo chu toàn cả con cái và công việc trong thời điểm này, vì Dịch Mã sẽ khiến bạn phải xê dịch, di chuyển liên tục.

Tài vận

Đánh giá: 

Tuổi Ất Sửu sinh con năm 2023 có tốt hay không? Năm nay để có được tài vận tốt, bản mệnh cũng phải làm việc tận tâm, chăm chỉ hơn nữa. Về mặt tiền tài sẽ có người hỗ trợ, nhưng chủ yếu vẫn là tự thân vận động mà ra. Nếu chưa có sự chuẩn bị thực tốt về mặt tiền nong, Ất Sửu 1985 có thể để dành cơ hội này sang năm sau là năm Thìn cũng rất tốt.

Tình cảm

Đánh giá: 

Em bé tuổi Mão thông minh, tinh tế và ngoan ngoãn sẽ mang đến nhiều niềm vui cho bố mẹ tuổi Sửu. Bởi nếu Mão và Sửu sống cùng trong một ngôi nhà thì họ sẽ rất hài hòa, và ngôi nhà của họ dường như lúc nào cũng rất yên bình. Mão và Sửu là hai con giáp nội tâm nhất trong 12 con giáp, vì thế tình cảm gia đình sẽ rất sâu đậm, bền chặt dù không bày tỏ nhiều.

Sức khỏe

Đánh giá: 

Sức khỏe Ất Sửu năm nay vì công việc đi lại vất vả mà dễ ảnh hưởng đến mặt thể chất. Bên cạnh đó cả tâm trí cũng khó an nhàn vì lo nghĩ nhiều vấn đề. Để dễ bề sinh nở, đảm bảo mẹ tròn con vuông, tuổi Sửu nên cố gắng rèn luyện thân thể nhiều hơn. Đồng thời trong một số vấn đề đừng quá cố chấp, phải biết buông bỏ và hy sinh.

Trên đây là những thông tin về tuổi Ất Sửu sinh con năm 2023 có tốt không. Hy vọng các cặp bố mẹ sẽ có nhiều lựa chọn tốt cho kế hoạch của mình. Nên nhớ cần chú trọng nhất vẫn là cách nuôi dưỡng, giáo dục sao cho phù hợp với tính cách của con, giúp con phát triển tốt nhất. Đừng quên theo dõi thêm các bài viết của chúng tôi tại website tuviso.com nhé!

Bạch Trà

Bạch Trà

Mình là Bạch Trà, là một người có đam mê tìm hiểu sâu về các lĩnh vực Tử vi, Nhân tướng và Phong thủy. Mình hy vọng việc vận dụng những kiến thức này sẽ mang đến thuận lợi và bình an cho bạn!


Tin liên quan

Cùng Chuyên mục

Chi tiết tuổi Mùi hợp với tuổi nào trong tình yêu và hôn nhân?
Chi tiết tuổi Mùi hợp với tuổi nào trong tình yêu và hôn nhân?
Chi tiết tuổi Mùi hợp với tuổi nào trong tình yêu và hôn nhân?
12 con giáp

Tử vi trọn đời tuổi Mùi mặt tình cảm nam mạng rất thành thực và lãng mạn. Họ luôn chăm sóc chu đáo dịu dàng cho người yêu, cũng nguyện hy sinh bản thân để người ấy được hưởng hạnh phúc. Vậy trong tình yêu và hôn nhân, tuổi Mùi sẽ hợp với tuổi nào?

Back to top