Tử vi số - Xem lá số tử vi online trọn đời, dự báo số mệnh chính xác

Hôm nay: Thứ hai, 11-12-2023

Tuất Dậu tương hại – quan hệ lục đục, trắc trở làm hại lẫn nhau

Biểu tượng cho sự đố kỵ, ghen ghét bất mãn, chủ về làm hại cho bản thân. Luôn cô độc, người thân trong gia đình bị tổn thất, của cải mất mát.

Xem thêm

Tuất Dậu tương hại

Nếu như hai tuổi Tuất – Dậu kết hôn với nhau thường sẽ không nhận được sự đồng ý của mọi người. Bởi vì Tuất Dậu tương hại, thường sẽ ảnh hưởng đến cuộc sống và các lĩnh vực khác. Trong bài viết này mời các bạn cùng chúng tôi tìm hiểu về mối quan hệ này để biết thêm chi tiết.

Tuất Dậu tương hại: biểu hiện của Tuất tương hại Dậu

Người tuổi Tuất can chi Tuất Thổ, là Hỏa Khố, bên trong có một chút Đinh Hỏa. Nhưng cả đời hợp Hỏa, ngũ hành có thêm Hỏa. Cho nên người tuổi Tuất trong người luôn có Hỏa. Họ cũng là người có học thức, giao lưu với nhiều người có trí tuệ.
Người tuổi Tuất đối với người tuổi Dậu là rơi vào cục diện tương hại.
Tuất Thổ phá hư Dậu Kim. Trong cuộc sống thường khắc chế, đối đầu với nhau. Cuối cùng Tuất Thổ ắt sẽ bộc phát Đinh Hỏa. Lửa giận của Tuất có thể thiêu cháy Đậu. Trên phương diện học thức thì tuổi Tuất cũng sẽ mang đến cho tuổi Dậu nhiều áp lực. Do vậy tình cảm gắn bó không được như trước.

Tuất Dậu tương hại: biểu hiện của Dậu ảnh hưởng đến Tuất

Người tuổi Dậu can chi Dậu Kim, ở phương Tây đế vương chi kim. Có cuộc sống hưởng thụ vật chất đầy đủ, dư thừa. Bên ngoài thiên vị mặt mũi, hoặc là chú trọng cách ăn mặc của mình. Bên cạnh đó tuổi Dậu có mệnh đào hoa, thích làm trung tâm, có khi quá ích kỷ.
Tuổi Dậu là người thích theo đuổi vật chất, cùng với tuổi Tuất không giống nhau. Mà tuổi Dậu gặp tuổi Tuất tại Thương Quan tinh. Thương Quan tinh biểu thị dù có phản nghịch cũng không thể trói buộc đường. Cho nên người tuổi Dậu không thích bị tuổi Tuất trói buộc. Quan hệ tương hại tức Dậu Kim ảnh hưởng đến Tuất Thổ. Sự có mặt của Dậu Kim khiến Tuất Thổ tiêu hao sinh lực, cũng khiến họ mệt mỏi.
Tuổi Dậu coi trọng vật chất trong khi Tuất thì ngược lại. Đây có thể xem như sự đối đầu giữa hai người.

 

 

Xuân Thư

Xuân Thư

Chào các bạn, tôi là Xuân Thư - Tác giả của những bài viết trên trang Tử vi số. Mong rằng những bài viết của tôi mang thêm nhiều kiến thức bổ ích cho các bạn.


Cùng Chuyên mục

Back to top