Tử vi số - Xem lá số tử vi online trọn đời, dự báo số mệnh chính xác

Hôm nay: Thứ bảy, 27-02-2021

Tử vi Xử Nữ tuần mới 11/11 – 17/11: Công việc giúp thoát khỏi buồn chán.

Xem thêm

Tử vi Xử Nữ tuần 11/11 – 17/11: Công việc giúp thoát khỏi buồn chán. Bạn luôn trong trạng thái căng thẳng, lo lắng và bồn chồn không yên. Bạn chỉ thật sự cảm thấy tĩnh lặng khi cố vùi mình vào công việc để trở nên “bận rộn”.

Tổng quan tử vi Xử Nữ tuần 11/11 – 17/11

Suy cho cùng, Xử Nữ là dấu hiệu khiêm tốn nhất trong số 12 chòm sao. Họ có vẻ xấu hổ và hơi ngại ngùng, bảo thủ. Họ thường rất bài bản, kiểu cách và cố che giấu cảm xúc thật sự bên trong mình. Đối với một số người, phong thái cầu toàn lễ nghi như vậy mang tính khiêu khích. Nhưng đối với những người khác, đó lại là yêu cầu quá ức chế và khắt khe.

Tử vi sự nghiệp Xử Nữ tuần mới 11/11 – 17/11

Đánh giá:  ★★★

Xử Nữ không nên vội vàng hay đưa ra bất kỳ quyết định nào trong công việc. Vì vậy bạn cần thu thập một số thông tin về việc đang diễn ra. Có thể bạn sẽ trở thành người hòa giải để giải quyết những bất đồng xảy ra giữa những người đồng nghiệp.

Tử vi tài vận Xử Nữ tuần mới 11/11 – 17/11

Đánh giá: ★★★

Trong tháng 11 tài chính có lợi cho Xử Nữ. Tình hình sẽ rất tuyệt vời, bạn sẽ không bị đe dọa với bất kỳ khoản nợ nào. Có một khoản tiền lớn sẽ xuất hiện vào giữa tháng, có thể là từ lợi nhuận của các khoản đầu tư trước đó của bạn.

Tử vi tình cảm Xử Nữ tuần mới 11/11 – 17/11

Đánh giá: ★★★

Phương diện tình cảm cũng khá ổn định khi bạn nhận ra rằng sự thành thật và tin tưởng lẫn nhau là vô cùng quan trọng. Nếu bạn mong muốn điều này hãy chia sẻ với một nửa của mình nhé. Điều này cũng sẽ làm cho mọi thứ trở nên dễ dàng hơn.

Tử vi sức khỏe tuần 11/11 – 17/11 cung Xử Nữ

Đánh giá: ★★

Sức khỏe của Xử Nữ không thực sự tốt, dường như bạn đã gượng ép bản thân một cách thái quá. Nếu để tình hình căng thẳng kéo dài sẽ mang tới hệ lụy khác cho cơ thể của bạn.

Theo Nam Vũ

Cùng Chuyên mục

Tử vi trọn đời cung Bảo Bình: Kẻ dị nhân mang tâm hồn thi ca
Tử vi trọn đời cung Bảo Bình: Kẻ dị nhân mang tâm hồn thi ca
Tử vi trọn đời cung Bảo Bình: Kẻ dị nhân mang tâm hồn thi ca
12 cung hoàng đạo

Tử vi trọn đời cung Bảo Bình cho biết: Độc lập và bí ẩn, duy nhất là những danh từ mà người ta phải thốt lên khi nói về Bảo Bình. Không có ai hoàn toàn giống với Bảo Bình cũng bởi vì mỗi người trong cung hoàng đạo này đều rất riêng biệt, nên thật khó để mô tả họ như một nhóm người.

Back to top