Tử vi số - Xem lá số tử vi online trọn đời, dự báo số mệnh chính xác

Hôm nay: Thứ tư, 20-10-2021

Tử vi Xử Nữ ngày 6/12/2019: Tình cảm không được như ý.

Tử vi Xử Nữ ngày 6/12/2019. Bạn chưa chuẩn bị để bắt đầu một mối quan hệ mới và hoàn toàn hài lòng với cuộc sống độc thân hiện tại dù liên tục bị bố mẹ giục giã.

Xem thêm

tử vi xử nữ ngày 6/12/2019

Tổng quan tử vi Xử Nữ ngày 6/12/2019: ★★★☆☆

Thời điểm Mặt Trăng và sao Hải Vương tạo thành góc 30 độ như hôm nay, Xử Nữ trở nên nghiêm khắc với chính bản thân mình hơn. Vốn là người cầu toàn, bạn không cho phép bản thân lơ là vào những giây phút quyết định.

Tử vi sự nghiệp Xử Nữ ngày 6/12/2019: ★★★☆☆

Ngoài ra, chòm sao này còn có khả năng làm việc liên tục bởi bạn muốn mọi việc được giải quyết càng nhanh càng tốt. Sự chăm chỉ của Xử Nhi đang tạo ra hiệu ứng tốt “lây” sang những người khác. Nhờ vậy kết quả của nhóm vô cùng khả quan.

Tử vi tài vận Xử Nữ ngày 6/12/2019: ★★★★☆

Về phương diện tài chính, số tiền mà Xử Nữ kiếm được trong thời gian này cũng không ít chút nào đâu nhé. Vì bạn giành được những thành quả tốt nên thu nhập khá vững. Thậm chí có thêm nhiều khoản lương thưởng thêm vào nữa. Tránh rủi ro tài chính. Đừng tham gia đầu tư hoặc chấp nhận những món hời được cho là không có rủi ro. Chòm sao ngày nay sẽ có những trở ngại bất ngờ trong cửa hàng, phá vỡ các kế hoạch được đặt ra trước đó, hiển thị lỗ hổng trong các dự án tài chính mà bạn nghĩ là đơn giản.

Tử vi tình cảm Xử Nữ ngày 6/12/2019: ★★☆☆☆

Công việc thăng hoa là vậy nhưng chuyện tình cảm của chòm sao này không thật sự được suôn sẻ cho lắm. Những bạn đã có người yêu thì dễ trở nên ghen tuông, nghi ngờ và kiểm soát đối phương. Còn những bạn độc thân lại tỏ ra khá khó chịu mỗi khi có ai đó định tiếp cận bạn. Bạn chưa chuẩn bị để bắt đầu một mối quan hệ mới và hoàn toàn hài lòng với cuộc sống độc thân hiện tại dù liên tục bị bố mẹ giục giã.

Tử vi sức khỏe Xử Nữ ngày 6/12/2019: ★★☆☆☆

Sức khỏe của bạn có dấu hiệu đi xuống. Thời tiết về mùa đông, hanh nên bạn cần quan tâm tới việc dưỡng da nhiều hơn.

→Xem chi tiết: Tử vi 12 cung Hoàng đạo ngày 06/12/2019

→Xem chi tiết: Tử vi Xử Nữ năm 2020

Nam Vũ

Nam Vũ

Mình là Nam Vũ - một người có sở thích và am hiểu chuyên sâu về 12 cung hoàng đạo. Rất mong được giao lưu nhiều hơn với bè bạn có chung đam mê qua các bài viết của Tử Vi Số. Mong rằng các bạn sẽ yêu thích bài viết của mình!


Cùng Chuyên mục

Sức quyến rũ khó cưỡng của 12 cung hoàng đạo là gì?
Sức quyến rũ khó cưỡng của 12 cung hoàng đạo là gì?
Sức quyến rũ khó cưỡng của 12 cung hoàng đạo là gì?
12 cung hoàng đạo

Sức quyến rũ khó cưỡng của 12 cung hoàng đạo. Mỗi cung hoàng đạo đều có sẵn những nét quyến rũ riêng. Sức hút tỏa ra thật tự nhiên mà không cần bất kỳ loại mỹ phẩm nào. Hiểu nét duyên dáng và sức quyến rũ khó cưỡng mà mình sở hữu sẽ giúp các cung hoàng đạo tự tin phát huy thế mạnh.

12 cung hoàng đạo sẽ nổi giận nếu bạn làm những việc này với họ.
12 cung hoàng đạo sẽ nổi giận nếu bạn làm những việc này với họ.
12 cung hoàng đạo sẽ nổi giận nếu bạn làm những việc này với họ.
12 cung hoàng đạo

12 cung hoàng đạo sẽ nổi giận nếu bạn làm những việc này với họ. Mỗi người đều có những điều mà họ không chịu được. Cho nên, có một số việc bạn rất không nên làm khi ở bên mỗi cung hoàng đạo khác nhau, trừ phi bạn muốn họ nổi giận.

Back to top