Tử vi số - Xem lá số tử vi online trọn đời, dự báo số mệnh chính xác

Hôm nay: Thứ năm, 25-02-2021

Tử vi Xử Nữ ngày 6/11/2019: Cần chế độ ăn uống giàu dinh dưỡng.

Xem thêm

Tử vi Xử Nữ ngày 6/11/2019: Cần chế độ ăn uống giàu dinh dưỡng. Cung mọc thứ 4 hôm nay của Xử Nữ là Ma Kết, nhà số 10. 

Tử vi sự nghiệp Xử Nữ ngày 6/11/2019

Đánh giá: ★★★

Sự kết hợp giữa hai dấu hiệu Hoàng đạo này có thể tạo ra một con người quyền lực, những góc hợp mạnh khác trong bản đồ sao của bạn có thể xác định được bạn có trở thành nhà lãnh đạo tương lai hay không. Với những góc hợp tốt, bạn sẽ leo lên những nấc thang danh vọng trong xã hội, với tầm ảnh hường toàn thế giới. Còn nếu không, bạn cũng có thể đạt được những thành tựu nhất định, tuy không bao giờ đội được chiếc vương miện trên đầu. Trong cả hai trường hợp, thành công của bạn đều đến khá sớm. 

Tử vi tài vận Xử Nữ 

Đánh giá: ★★★

Tử vi Xử Nữ ngày 6/11/2019. Tài sản quý nhất của bạn là óc phân tích, logic và sự chính xác. Nó giúp bạn có khả năng thâu tóm những thông tin cần thiết trong một quá trình lâu dài. Những giá trị cốt lõi của bạn phụ thuộc vào môi trường mà bạn lớn lên. Trong thời trẻ, bạn bị phụ thuộc khá nhiều vào sự công nhận, cho phép của những người lớn. Điều này có thể kìm hãm sự trưởng thành của bạn.

Tử vi tình cảm Xử Nữ

Đánh giá: ★★

Trong tình yêu và các mối quan hệ, bạn sẽ học được cách quan tâm, chu đáo và thể hiện tình cảm. Cho dù hơi muộn nhưng tất nhiên là muộn còn hơn không. Rồi bạn sẽ thu hút được một người bạn đời tốt, người sẽ ủng hộ bạn một cách trung thành nhất. Dù có khó khăn, nhưng những bài học đầu đời là xứng đáng.

Tử vi sức khỏe Xử Nữ

Đánh giá: ★★★

Tử vi Xử Nữ ngày 6/11/2019. Sự kết hợp này thường mang lại khá nhiều căng thẳng thần kinh, và một khẩu vị có “tiêu chuẩn cao”. Một chế độ ăn uống giàu dinh dưỡng đặc biệt quan trọng đối với sức khỏe của bạn. Và bạn cũng nên dành thời gian cho thư giãn và thể thao mỗi ngày.

Theo Nam Vũ

Tin liên quan

Cùng Chuyên mục

Tử vi trọn đời cung Xử Nữ: Con người độc lập ổn định
Tử vi trọn đời cung Xử Nữ: Con người độc lập ổn định
Tử vi trọn đời cung Xử Nữ: Con người độc lập ổn định
12 cung hoàng đạo

Tử vi trọn đời cung Xử Nữ là những người tương đối độc lập và ổn định, họ lấy làm vui với việc phục vụ người khác. Chẳng qua họ giỏi che giấu những cảm xúc cũng như dục vọng của mình mà thôi. Nỗi khao khát của họ chủ yếu được ẩn giấu hoặc tiết lộ một cách có chọn lọc. Ngoài ra, Xử Nữ dễ bị độc đoán cực đoan, thường chỉ dựa vào kết quả để làm cơ sở đánh giá.

Tử vi trọn đời cung Sư Tử: Táo bạo và thông minh, nồng nhiệt và mạnh mẽ
Tử vi trọn đời cung Sư Tử: Táo bạo và thông minh, nồng nhiệt và mạnh mẽ
Tử vi trọn đời cung Sư Tử: Táo bạo và thông minh, nồng nhiệt và mạnh mẽ
12 cung hoàng đạo

Tử vi trọn đời cung Sư Tử nói người này táo bạo, thông minh, ấm áp và can đảm, cung hoàng đạo Sư Tử là một nhà lãnh đạo bẩm sinh. Họ sẵn sàng đốt cháy con đường mòn, đánh bại sự bất công và tạo dựng tên tuổi cho chính mình trên đường đi.

Back to top