Tử vi số - Xem lá số tử vi online trọn đời, dự báo số mệnh chính xác

Hôm nay: Chủ nhật, 01-08-2021

Tử vi Xử Nữ ngày 4/12/2019: Cô đơn lạc lõng giữa thế giới ồn ào.

Xem thêm

Tử vi Xử Nữ ngày 4/12/2019. Xử Nữ cảm thấy mình cô đơn lạc lõng giữa thế giới ồn ào, tấp nập ngoài kia. Điều này có thể khiến cho bạn không tập trung vào công việc, dễ có những quyết định sai lầm.

tử vi xử nữ ngày 4/12/2019

Tổng quan tử vi Xử Nữ ngày 4/12/2019: ★★★☆☆

Khi mặt trăng và sao Diêm vương hợp với nhau góc 60 độ, Xử Nữ dễ cảm thấy khó khăn trong việc kiểm soát các mối quan hệ xã giao của mình. Bạn không muốn mất thời gian vào việc chuyện trò không mục đích. Kỳ thực việc duy trì, phát triển các mối quan hệ chẳng hề vô ích và không chút mục đích nào đâu. Có điều Xử Nữ không thể nào chịu được cảnh phải cười cười nói nói với người mình không ưa.

Tử vi sự nghiệp Xử Nữ ngày 4/12/2019: ★★☆☆☆

Bạn sẽ cảm thấy trong người có nguồn năng lượng dồi dào, tràn đầy hứng khởi với những điều mới mẻ, tinh thần hăng hái phấn chấn. Nên công việc và tài lộc của chòm sao này tiến triển tích cực. Với khả năng, trách nhiệm và phản ứng linh hoạt trong mọi tình huống có thể bạn sẽ được cất nhắc, tăng lương trong thời gian tới.

Tử vi tài vận Xử Nữ ngày 4/12/2019: ★★☆☆☆

Xử Nữ không nên mạo hiểm trước những vấn đề liên quan đến tài chính và tiền bạc. Hôm nay rủi ro rất có thể sẽ xảy ra bao gồm cả việc cho bạn bè hay người thân vay một khoản tiền. Vì rất có khả năng, người vay tiền sẽ gặp bế tắc trong tài chính. Và số tiền đó sẽ không bao giờ được hoàn trả lại cho bạn.

Tử vi tình cảm Xử Nữ ngày 4/12/2019: ★★★☆☆

Có vẻ như Xử Nữ là một người rất khéo ăn khéo nói và có tính tình hòa nhã. Thế nhưng không hiểu vì sao hôm nay bạn lại dễ dàng nổi nóng đến thế. Bạn cảm thấy không hài lòng vì rất nhiều điều. Mối quan hệ giữa bạn và cha mẹ cũng không được hài hòa cho lắm. Bạn dễ nổi nóng khi phải nghe lời dạy dỗ của cha mẹ. Nhưng dù có bực bội thế nào đi nữa, bạn cũng đừng cố tình bày tỏ thái độ cáu kỉnh nhé. Điều đó sẽ khiến tình hình càng căng thẳng.

Tử vi sức khỏe Xử Nữ ngày 4/12/2019: ★★★☆☆

Ngủ đủ giấc là điều vô cùng quan trọng, nếu bạn chỉ ngủ một vài tiếng mỗi đêm và kéo dài liên tục trong một thời gian dài hoặc có một lịch trình giấc ngủ không phù hợp thì bạn đã đánh mất cơ hội thành công vì sự thiếu tỉnh táo.

→Xem chi tiết: Tử vi 12 cung Hoàng đạo ngày 04/12/2019
→Xem chi tiết: Tử vi Xử Nữ năm 2020

Theo Nam Vũ

Cùng Chuyên mục

Tính cách cung Sư Tử: Tiểu Vương tử của muôn loài
Tính cách cung Sư Tử: Tiểu Vương tử của muôn loài
Tính cách cung Sư Tử: Tiểu Vương tử của muôn loài
12 cung hoàng đạo

Tính cách cung Sư Tử là một người sống rất tình cảm, thật thà, chân thành. Một khi đã yêu, bạn say đắm, cuồng nhiệt, yêu và hy sinh hết mình vì vậy bạn cũng rất dễ bị tổn thương. Sư Tử khi yêu như thế nào? Bạn ghét sự dối trá, phản bội và nếu trái tim tan vỡ, bạn sẽ không bao giờ tha thứ, quay lại với đối phương. 

Mặt trời chiếu rọi tháng của cung Sư Tử năm 2021, 12 chòm sao nên làm gì?
Mặt trời chiếu rọi tháng của cung Sư Tử năm 2021, 12 chòm sao nên làm gì?
Mặt trời chiếu rọi tháng của cung Sư Tử năm 2021, 12 chòm sao nên làm gì?
12 cung hoàng đạo

Tháng của cung Sư Tử năm 2021 rơi vào tháng 8, cũng chính là thời điểm để 12 cung hoàng đạo tỏa sáng! Liệu bạn đã chuẩn bị đầy đủ chưa? Cần làm những gì để tháng này được trọn vẹn? Câu trả lời sẽ có trong bài viết này!

Back to top