Tử vi số - Xem lá số tử vi online trọn đời, dự báo số mệnh chính xác

Hôm nay: Thứ tư, 28-07-2021

Tử vi Xử Nữ ngày 30/11/2019: Có phần cẩn trọng quá mức.

Xem thêm

Tử vi Xử Nữ ngày 30/11/2019: Có phần cẩn trọng quá mức. Điều này có thể khiến cho bạn lỡ mất khá nhiều cơ hội đó, đừng quá e dè như thế. Lúc nào cần phải quyết đoán thì vẫn phải quyết đoán chứ đừng chờ đợi. 

Tổng quan tử vi cung Xử Nữ 30/11/2019: ★★★☆☆

Tiếp nối tử vi ngày 29/11/2019, Mặt trăng hợp với Tiểu hành tinh góc 60 độ cho thấy Xử Nữ có lối sống lành mạnh, tích cực và không bận tâm quá nhiều về những phiền nhiễu có thể xảy ra. Đừng hứa hẹn nếu bạn không chắc mình có thể thực hiện nó hay không. Cũng đừng quá tin vào lời hứa của người khác để rồi bạn rơi vào thất vọng. Bạn nên xác định tinh thần là hôm nay sẽ “tự thân vận động” là chính. Không nên chờ đợi sự giúp đỡ của bất kì ai.

Tử vi sự nghiệp Xử Nữ ngày 30/11/2019:  ★★★☆☆

Khi được giao cho bất cứ nhiệm vụ gì, Xử Nữ đều giữ thái độ rất nghiêm túc, chẳng bao giờ muốn trốn tránh hoặc đùn đẩy trách nhiệm cho ai. Chính nhờ vậy mà bạn nhận được sự tin tưởng của cấp trên và rất nhiều bạn bè, đồng nghiệp.

Tử vi tài vận Xử Nữ ngày 30/11/2019: ★★★☆☆

Nhận thức được việc tham lam quá sẽ trở nên mù quáng, không biết đến giới hạn. Có thể gây ra sai lầm nên Xử Nhi luôn tâm niệm bản thân phải rộng lượng, hào phóng, tích cực tu nhân tích đức để nhận được nhiều phúc báo.

Tử vi tình cảm Xử Nữ ngày 30/11/2019: ★★☆☆☆

Trong tình yêu, hãy giữ hình ảnh đẹp đẽ và gợi cảm trong mắt nhau. Đừng nghĩ rằng khi bạn đã chiếm được cảm tình của người ấy hay đã là một nửa của nhau rồi thì được phép xuề xòa, lơ là với ngoại hình của mình. Xuất hiện thật xinh đẹp như thủa mới hẹn hò thì không ai có thể cướp nửa kia từ tay bạn. Đường tình duyên của Xử Nữ không có dấu hiệu khởi sắc. Tính tình lãnh đạm, có phần lạnh nhạt, khó gần của bạn khiến cho những người xung quanh có chút e ngại không dám tới gần. Dù cho họ có thấy thích bạn đi chăng nữa.

Tử vi sức khỏe Xử Nữ ngày 30/11/2019: ★★★☆☆

Nếu Xử Nữ thường xuyên sử dụng đồ ăn nhanh cho những lần bận rộn thì đã đến lúc cần phải dành thời gian để chăm sóc cho cơ thể của mình. Hãy chọn một số loại rau xanh, trái cây như chuối giúp tăng cường năng lượng. Cơ thể được thanh lọc tốt hơn và mang lại cảm giác khỏe khoắn trong suốt cả ngày.

→Xem chi tiết: Tử vi 12 cung Hoàng đạo ngày 30/11/2019

→Xem chi tiết: Tử vi Xử Nữ năm 2020

Theo Nam Vũ

Cùng Chuyên mục

Back to top