Tử vi số - Xem lá số tử vi online trọn đời, dự báo số mệnh chính xác

Hôm nay: Thứ tư, 28-07-2021

Tử vi Xử Nữ ngày 29/11/2019: Tâm hồn “treo ngược cành cây”

Xem thêm

Tử vi Xử Nữ ngày 29/11/2019: Cảm xúc bất ổn dễ khiến chòm sao này để tâm hồn “treo ngược cành cây”. Như vậy thì làm việc sao mà hiệu quả cho được? 

tử vi xử nữ ngày 29/11/2019

Tổng quan tử vi Xử Nữ ngày 29/11/2019: ★★★☆☆

Mặt Trăng trùng với sao Diêm Vương nhắc nhở Xử Nữ nên giảm bớt cái tính kiểm soát nửa kia trước khi vượt quá sức chịu đựng của người ấy. Xử Nữ đang để cuộc sống trôi qua một cách nhàm chán. Hãy nhớ rằng nhiệt tình với cuộc sống chính là đang nhiệt tình với chính mình. Thế giới thay đổi khi ta thay đổi. Hãy tự sáng tạo cuộc đời của riêng mình và sẽ ra bức tranh thật đẹp mà bạn là nhân vật chính.

Tử vi sự nghiệp Xử Nữ ngày 29/11/2019: ★★★☆☆

Nếu công việc bị chỉ trích một cách khắc nghiệt. Đừng chú ý đến nó quá nhiều. Hãy làm cho người khác biết về những gì bạn đang cố gắng đạt được. Bạn sẽ nhận được những lời khuyên và hỗ trợ có giá trị từ họ. Là chòm sao sống có trách nhiệm, Xử Nữ đã lập những kế hoạch của riêng mình. Bạn mong muốn khẳng định bản thân mình, có được chỗ đứng vững vàng trong xã hội, đó là mục tiêu, là động lực để bạn phấn đấu mỗi ngày, không để mình tụt lùi.

Tử vi tài vận Xử Nữ ngày 29/11/2019: ★★☆☆☆

Liên quan đến tài chính, bạn có thể có một số kinh nghiệm khó chịu ngày hôm nay và buộc phải nhận thức được điểm yếu của chính mình. Hãy mạnh mẽ khi người khác chỉ trích, đó có thể là một trải nghiệm tích cực. Nó sẽ cho phép bạn chuẩn bị cho các dự án quy mô lớn. Tránh đầu tư lớn cho hiện tại.

Tử vi tình cảm Xử Nữ ngày 29/11/2019: ★★☆☆☆

Trong chuyện tình cảm, điều quan trọng là sự tin tưởng mà hai bên dành cho nhau. Bạn nên học cách nhìn vào những mặt tích cực và trao niềm tin cho người ấy. Đừng chỉ ngồi suy đoán, nghĩ ngợi linh tinh rồi ghen tuông mù quáng. Chẳng ai muốn bị người khác theo dõi sát sao, gọi điện kiểm tra liên tục xem đang ở đâu, đang làm gì, với ai… cả. Ngay cả Xử Nhi cũng không thích điều đó phải không? Vậy thì đừng áp đặt nó lên nửa kia, nếu không tình cảm của hai bạn khó mà bền vững được.

Tử vi sức khỏe Xử Nữ ngày 29/11/2019: ★★★☆☆

Bạn có thể chấp nhận trách nhiệm cho thực tế là bạn không luôn cảm thấy tốt về bản thân. Tốt hơn là lắng nghe các tín hiệu từ cơ thể của bạn và nghỉ ngơi, đừng đẩy bản thân quá mạnh.

→Xem chi tiết: Tử vi 12 cung Hoàng đạo ngày 29/11/2019

→Xem chi tiết: Tử vi Xử Nữ năm 2020

Theo Nam Vũ

Cùng Chuyên mục

Back to top