Tử vi số - Xem lá số tử vi online trọn đời, dự báo số mệnh chính xác

Hôm nay: Thứ tư, 20-10-2021

Tử vi Xử Nữ ngày 26/11/2019: Mâu thuẫn trong chuyện tình cảm.

Tử vi Xử Nữ ngày 26/11/2019: Mâu thuẫn trong chuyện tình cảm. Bởi sự bướng bỉnh và cố chấp của mình khi Mặt Trăng nằm trùng với vị trí của Mặt Trời. 

Xem thêm

Tổng quan tử vi Xử Nữ ngày 26/11/2019: ★★★☆☆

Thứ 3 ngày 26/11/2019 này, Xử Nữ có thể gây ra nhiều mâu thuẫn trong chuyện tình cảm bởi sự bướng bỉnh và cố chấp của mình khi Mặt Trăng nằm trùng với vị trí của Mặt Trời.  Bạn đòi hỏi ở nửa kia quá nhiều, luôn bắt người ấy phải làm theo ý thích của mình. Nhưng lại chẳng hề làm điều tương tự với người ta. Để đạt được mục tiêu, Xử Nữ cần nỗ lực hơn rất nhiều trong ngày thứ ba này cũng như thực sự chủ động và không nên chờ đợi sự giúp đỡ từ người khác. 

Tử vi sự nghiệp Xử Nữ ngày 26/11/2019: ★★★☆☆

Xử Nữ không gò bó bản thân vào những công việc hành chính hay ở một công ty cố định mà thích theo đuổi nghề nghiệp tự do, thỏa sức sáng tạo, có cơ hội tiếp xúc gặp gỡ học hỏi nhiều hơn. Khi đó bạn mới có được không gian phát triển tài năng của mình một cách tốt nhất. Xử Nữ sẽ có một ngày làm việc khá suôn sẻ nhờ trí thông minh của chính mình. Bạn giải quyết mọi vấn đề một cách sáng suốt, không sai sót nên được cấp trên, đồng nghiệp công nhận tài năng.

Tử vi tài vận Xử Nữ ngày 26/11/2019: ★★★☆☆

Tình hình tài chính ổn định, chòm sao này nên học cách kiểm soát bản thân tốt hơn, đừng để người khác thấy bạn dễ bị nắm thóp và lấy mất cơ hội của bạn. Có thể đối phương thấy bạn hay hồi hội quá mức mà lợi dụng khoảnh khắc đó để nẫng tay trên.

Tử vi tình cảm Xử Nữ ngày 26/11/2019: ★★★☆☆

Về vấn đề tình cảm, bạn hãy bắt đầu với những điều đơn giản như chia sẻ, tâm sự và lắng nghe đối phương. Điều đó sẽ giúp hai bên kết nối với nhau mạnh mẽ hơn rất nhiều.  Bạn cũng không nên tỏ thái độ cứng nhắc quá với gia đình. Xủ Nữ đừng yêu cầu người khác phải toàn tâm toàn ý với nguyên tắc của mình, ai cũng có quan điểm, lối sống riêng, cần hài hòa với nhau thì mới chung sống một cách hạnh phúc và tạo không khí đầm ấm giữa những người thân.

Tử vi sức khỏe Xử Nữ ngày 26/11/2019: ★★★☆☆

Dường như những áp lực tinh thần sẽ tác động không nhỏ tới sức khỏe thể chất và khiến Xử Nữ cảm thấy cực kì uể oải, thiếu năng lượng trong ngày. Bạn hãy chia sẻ tất cả những điều này với nửa kia để họ xoa dịu trái tim mệt mỏi của bạn.

Xem chi tiết: Tử vi 12 cung Hoàng đạo ngày 26/11/2019.

Nam Vũ

Nam Vũ

Mình là Nam Vũ - một người có sở thích và am hiểu chuyên sâu về 12 cung hoàng đạo. Rất mong được giao lưu nhiều hơn với bè bạn có chung đam mê qua các bài viết của Tử Vi Số. Mong rằng các bạn sẽ yêu thích bài viết của mình!


Cùng Chuyên mục

Sức quyến rũ khó cưỡng của 12 cung hoàng đạo là gì?
Sức quyến rũ khó cưỡng của 12 cung hoàng đạo là gì?
Sức quyến rũ khó cưỡng của 12 cung hoàng đạo là gì?
12 cung hoàng đạo

Sức quyến rũ khó cưỡng của 12 cung hoàng đạo. Mỗi cung hoàng đạo đều có sẵn những nét quyến rũ riêng. Sức hút tỏa ra thật tự nhiên mà không cần bất kỳ loại mỹ phẩm nào. Hiểu nét duyên dáng và sức quyến rũ khó cưỡng mà mình sở hữu sẽ giúp các cung hoàng đạo tự tin phát huy thế mạnh.

12 cung hoàng đạo sẽ nổi giận nếu bạn làm những việc này với họ.
12 cung hoàng đạo sẽ nổi giận nếu bạn làm những việc này với họ.
12 cung hoàng đạo sẽ nổi giận nếu bạn làm những việc này với họ.
12 cung hoàng đạo

12 cung hoàng đạo sẽ nổi giận nếu bạn làm những việc này với họ. Mỗi người đều có những điều mà họ không chịu được. Cho nên, có một số việc bạn rất không nên làm khi ở bên mỗi cung hoàng đạo khác nhau, trừ phi bạn muốn họ nổi giận.

Back to top