Tử vi số - Xem lá số tử vi online trọn đời, dự báo số mệnh chính xác

Hôm nay: Thứ năm, 15-04-2021

Tử vi Xử Nữ ngày 20/11/2019: Cố gắng vì mục tiêu

Xem thêm

Tử vi Xử Nữ ngày 20/11/2019: Mặt trăng dần tiến vào khu vực của chòm sao này, bạn tự tìm được niềm vui trong công việc. Mặc kệ những khó khăn còn đang tồn tại phía trước, bạn có mục tiêu của riêng mình và cố gắng vì mục tiêu đó.

 

Tổng quan tử vi Xử Nữ ngày 20/11/2019: ★★☆☆☆

Động lực phấn đấu không ngừng nghỉ của chòm sao này chính là gia đình. Ấy thế nhưng mọi người lại không hiểu cho Xử Nữ mà trách móc bạn đã dành quá nhiều thời gian cho công việc mà không quan tâm đến mọi người.
 
Có lẽ bạn thực sự cần phải điều chỉnh lại thời gian cho công việc đi thôi. Hãy cố gắng để có thời gian chuyện trò, tâm sự với người thân của mình. Họ sẽ cần đến tình cảm hơn là tiền bạc đó, hãy nhớ điều ấy.

Tử vi sự nghiệp cung Xử Nữ ngày 20/11/2019: ☆☆☆☆

Công việc cũng gặp nhiều trở ngại, dù bạn đã cố gắng hết sức để giải quyết nhưng nỗ lực của bạn không thu về được điều gì cả. Các vấn đề không may mắn liên tiếp xảy ra khiến cung hoàng đạo này không thể chống đỡ kịp, thế cục hoàn toàn rơi vào tình trạng hỗn loạn và vô cùng bế tắc. 

Nhưng đừng để nỗi sợ hãi khiến cho mình có những hành động thiếu sáng suốt mà gây ra hậu quả nghiêm trọng, càng không được đổ lỗi cho người khác vì những sai lầm của chính mình.

Tử vi tài vận Xử Nữ ngày 20/11/2019: ★★☆☆☆

Bạn có cảm giác như cả thế giới đang quay lưng lại với mình khi có biết bao nhiêu sóng gió ập tới khiến bạn chẳng được nghỉ ngơi, tiền bạc cũng vơi cạn, đau lòng mà chẳng cách nào giữ lại. Song bạn cần phải mạnh mẽ hơn để đối diện với chúng thay vì suy nghĩ bỏ cuộc.

Tử vi tình cảm Xử Nữ ngày 20/11/2019: ★★☆☆

Hôm nay Xử Nữ đang vướng vào các mối quan hệ tình cảm phức tạp. Đừng nên biến mình trở thành người thứ ba phá vỡ đi hạnh phúc của người khác chỉ vì những món quà, hay những lời nói ngon ngọt của bạn. 

Tử vi sức khỏe Xử Nữ ngày 20/11/2019: ★★☆☆☆

Hôm nay Xử Nữ dễ gặp rủi ro về sức khỏe nên làm gì cũng nên cẩn trọng, nhìn trước ngó sau. Bạn rất nhạy cảm và dễ tủi thân, dễ buồn dễ vui, dễ cáu giận, dễ mất bình tĩnh,… Chính vì thế mà bạn rất uể oải trong công việc và không thể đối mặt để giải quyết vấn đề được. Hãy tìm cách để giải tỏa tâm trạng này sớm.

→Xem chi tiết: Tử vi 12 cung Hoàng đạo ngày 20/11/2019.

Theo Nam Vũ

Tin liên quan

Cùng Chuyên mục

Back to top