Tử vi số - Xem lá số tử vi online trọn đời, dự báo số mệnh chính xác

Hôm nay: Thứ bảy, 24-07-2021

Tử vi Xử Nữ ngày 2/12/2019: Đừng trốn tránh cảm xúc của mình.

Xem thêm

Tử vi Xử Nữ ngày 2/12/2019. Cha mẹ dù có thế nào cũng là máu mủ, là đấng sinh thành mà bạn nên biết ơn và báo hiếu trong cuộc đời này. “Nước mắt chảy xuôi” cũng là vì thế.

Tổng quan tử vi cung Xử Nữ 2/12/2019: ★★★☆☆

Trong ngày Mặt trăng nằm ở góc hợp 30 độ so với sao Diêm Vương, Xử Nữ vốn là một người rất tôn trọng tự do cá nhân. Chính vì thế, bạn không thể chấp nhận được việc người khác cứ can thiệp vào sự riêng tư của mình, kể cả bố mẹ. Xử Nhi biết rằng bố mẹ luôn muốn quan tâm đến con cái là rất đúng thôi. Nhưng bố mẹ hãy quan tâm bằng cách nào không khiến bạn khó chịu ấy. Dù sao cũng lớn cả rồi, bạn tự biết phân biệt điều gì là nên và không nên làm. Đừng để bố mẹ phải đau lòng.

Tử vi sự nghiệp Xử Nữ ngày 2/12/2019:  ★★★☆☆

Bạn không tập trung vào công việc, dễ có những quyết định sai lầm. Lời khuyên dành cho Xử Nữ là hãy tập trung hơn vào công việc đi nhé. Chắc chắn bạn sẽ thu được nhiều thành quả trong công việc nếu chăm chỉ làm lụng hơn là cứ mải mê nghĩ về những cảm xúc thay đổi thất thường của mình đó.

Tử vi tài vận Xử Nữ ngày 2/12/2019: ★★★☆☆

Một trong những bước đầu tiên của việc sử dụng tiền khôn ngoan đó chính là học cách thỏa mãn với những gì mình đang có. Vì thực sự nhu cầu của con người là vô hạn. Khi bạn đã có một thứ rồi thì chắc chắn sẽ muốn hai, muốn ba và nhiều hơn thế nữa. Hãy chi tiêu cho những thứ thiết yếu trước.

Tử vi tình cảm Xử Nữ ngày 2/12/2019: ★★★★

Xử Nữ không thể chịu nổi nếu người ta cứ hỏi những câu như đang làm gì thế, đang ở đâu thế, đang ở với ai. Bạn cho rằng đây là những câu hỏi vô cùng nhạt nhẽo. Thể hiện sự quan tâm như muốn quản lý người ta vậy. Mối quan hệ nếu muốn lâu dài và bền vững, thì đừng trốn tránh cảm xúc của mình mà nên nói thẳng ra những điều bạn đang suy nghĩ hay không hài lòng. Không ai sinh ra đã thuộc về nhau. Nên đừng mong chờ đối phương hiểu hết tâm ý của bạn. Chỉ có sự hòa hợp, hy sinh vì nhau mới đưa các bạn đến bến bờ hạnh phúc.

Tử vi sức khỏe Xử Nữ ngày 2/12/2019: ★★★☆☆

Chỉ làm mà không nghỉ ngơi sẽ khiến Xử Nữ mau chóng lâm vào tình trạng cạn kiệt sức lực. Vì vậy, hãy dành ra những khoảng thời gian nghỉ ngơi để làm điều bạn thích vào ngày đầu tuần. Rất có thể bạn sẽ phát hiện ra những nguồn cảm hứng mới từ giây phút vui vẻ đó.

→Xem chi tiết: Tử vi 12 cung Hoàng đạo ngày 2/12/2019

→Xem chi tiết: Tử vi Xử Nữ năm 2020

Theo Nam Vũ

Cùng Chuyên mục

Tử vi tháng 8/2021 cung Sư Tử: Tài vận lên hương, trăm đường sung sướng
Tử vi tháng 8/2021 cung Sư Tử: Tài vận lên hương, trăm đường sung sướng
Tử vi tháng 8/2021 cung Sư Tử: Tài vận lên hương, trăm đường sung sướng
12 cung hoàng đạo

Tử vi tháng 8/2021 cung Sư Tử dự báo bạn sẽ trở nên táo bạo và thông minh, ấm áp và can đảm. Bạn sẽ trở thành một nhà lãnh đạo và sẵn sàng cho mọi thủ thách. Thời gian này Sư Tử được trời phú cho lòng tự trọng cao, bạn sẽ được sở hữu những điểm đáng ghen tị mà người khác không thể nào có được.

Back to top