Tử vi số - Xem lá số tử vi online trọn đời, dự báo số mệnh chính xác

Hôm nay: Thứ hai, 24-01-2022

Tử vi Xử Nữ ngày 18/11/2019: Cảm thấy hoang mang và trống trải.

Tử vi Xử Nữ ngày 18/11/2019: Cảm thấy hoang mang và trống trải. Hôm nay, Xử Nữ có những mối quan hệ tình cảm phức tạp vì bạn đang nhầm lẫn giữa thực tế và tự lừa dối bản thân.

Xem thêm

Tổng quan tử vi Xử Nữ ngày 18/11/2019:

Trong ngày Sao Thủy nằm ở góc hợp 45 độ so với sao Mộc, Xử Nữ rất dễ tin lời ngon ngọt từ người khác. Nếu không cẩn thận bạn rất dễ bị lừa gạt. Xã hội bây giờ thật giải lẫn lộn, vẫn nên đề phòng thì hơn. Bạn ước gì ai đó có thể giúp mình nhưng người khác cũng chỉ có thể hỗ trợ bạn phần nào về mặt tinh thần thôi. Còn lại có vượt qua được hay không tùy thuộc vào cách suy nghĩ của bạn. 

Tử vi sự nghiệp Xử Nữ ngày 18/11/2019: ★★★☆☆

Cung hoàng đạo này là người sống chu đáo, nghiêm túc, cẩn trọng trong mọi việ. Nhưng đôi lúc có xu hướng cố chấp, bảo thủ vì tính quá thận trọng của mình. Trong mỗi trường hợp bạn nên linh hoạt xử lý sẽ tốt hơn Bạn có phẩm chất cá nhân tuyệt vời và bạn sẽ có cơ hội thăng tiến trong công việc. Trong ngày hôm nay, Xử Xử cũng nên làm việc chăm chỉ, đừng để sự lười nhác kéo lùi bạn.

Tử vi tài vận Xử Nữ ngày 18/11/2019: ★★★☆☆

Dưới sự ảnh hưởng của Sao Mộc, nếu muốn làm việc vì đam mê, bạn phải làm việc siêng năng gấp 3-4 lần những người khác vì khi đó bạn vừa thỏa niềm đam mê và công việc sẽ không còn là việc gì đó nặng nề nữa. Chắc chắn nếu bạn siêng năng thì đường tài vận của bạn chắc chắn sẽ tốt lên thôi.

Tử vi tình cảm Xử Nữ ngày 18/11/2019: ★★☆☆☆

Những căng thẳng, phiền toái trong cuộc sống đang làm hao mòn dần tâm hồn của chúng ta. Đôi khi chúng ta không cảm nhận được, nhưng ngày qua ngày chúng sẽ dẫn bạn tới tâm trạng tồi tệ. Trong ngày Sao Thủy nằm ở góc hợp 45 độ so với sao Mộc, về tình cảm, bạn và người ấy bỗng tỏ ra khá lạnh nhạt với nhau mà không rõ lí do. Hãy ngồi xuống cùng nhau trò chuyện để hiểu nhau hơn và tìm cách giải quyết. Tình bạn và tình yêu đều là những thứ tình cảm tốt đẹp. Một người bạn có tâm sẽ không bao giờ làm vấy bẩn mối quan hệ đó. Bạn bè chân chính là kết giao với nhau không vụ lợi. Khi gặp khó khăn họ sẽ tự cố gắng vượt qua chứ không muốn làm phiền người khác vì không muốn tạo ra một sự ràng buộc về lợi ích.

Tử vi sức khỏe Xử Nữ ngày 18/11/2019: ★★☆☆☆

Sức khỏe của bạn có một số dấu hiệu đáng lo ngại. Đặc biệt là về mắt và hệ tiêu hóa. Nếu Xử Nữ mỗi ngày làmviệc nhiều với máy tính thì nên dùng đến các phương pháp chăm sóc mắt. Cũng như thực hiện chế độ ăn uống đủ chất, tránh ăn quá nhiều đồ ăn nhanh cay nóng.

Tin liên quan

Nam Vũ

Nam Vũ

Mình là Nam Vũ - một người có sở thích và am hiểu chuyên sâu về 12 cung hoàng đạo. Rất mong được giao lưu nhiều hơn với bè bạn có chung đam mê qua các bài viết của Tử Vi Số. Mong rằng các bạn sẽ yêu thích bài viết của mình!


Cùng Chuyên mục

12 cung hoàng đạo sống ở đất nước nào là hợp nhất?
12 cung hoàng đạo sống ở đất nước nào là hợp nhất?
12 cung hoàng đạo sống ở đất nước nào là hợp nhất?
12 cung hoàng đạo

Đất nước nào sẽ là vùng đất tuyệt vời nhất để 12 cung hoàng đạo sinh sống và phát triển sự nghiệp? Sự ưu tiên hàng đầu có phải là Việt Nam hay các nước Châu Âu, Châu Phi… Cùng khám phá những đất nước tươi đẹp mà 12 chòm sao nên chọn để đặt chân đến nhé!

Back to top