Tử vi số - Xem lá số tử vi online trọn đời, dự báo số mệnh chính xác

Hôm nay: Thứ bảy, 17-04-2021

Tử vi Xử Nữ ngày 14/11/2019: Giữ túi tiền rất chắc chắn.

Xem thêm

Tử vi Xử Nữ ngày 14/11/2019: Giữ túi tiền rất chắc chắn. Sự thông minh bẩm sinh sẽ chi phối cả sự nghiệp lẫn tình cảm. Mặt trăng chi phối rất nhiều đến cảm xúc của bạn trong ngày hôm nay.

 

Tổng quan tử vi cung Xử Nữ ngày 14/11/2019: 

Xư Nử có một tính cách vững vàng, đáng tin cậy và cực kỳ thực tế. Mặc dù hay lo lắng, nhưng thực ra cuộc đời bạn nhìn chung sẽ không quá sóng gió. Bạn mang trong mình cái nhìn sắc bén và tính cách niềm nở, điều này sẽ giúp bạn khá nhiều trong hành trình vươn tới thành công. 

Do có Mặt trăng Kim Ngưu, bạn luôn coi trọng sự an toàn, thường thể hiện ra ngoài là người khá ổn định và hoàn toàn có khả năng kiểm soát mọi vấn đề nếu có đủ thời gian suy ngẫm. 

Tử vi sự nghiệp cung Xử Nữ ngày 14/11/2019: ★★★☆☆

Tài năng lớn nhất của bạn là giám sát và giữ cho mọi thứ luôn trơn tru. Không vòng vo, không chiêu trò, bạn xử lý mọi thứ với sự gọn gàng, đơn giản và mục tiêu rõ ràng. Nếu bạn không sinh ra trong một gia đình giàu có, bạn sẽ biết cách để bản thân trở nên dư dả. 

Thực tế, thông minh sẽ mang đến thành công trong cả sự nghiệp lẫn các mối quan hệ cá nhân của bạn. Tuy nhiên, thi thoảng sự hòa trộn giữa Xử Nữ và Kim Ngưu cũng đem đến một cá tính có phần thích đấu tranh, hơi cực đoan, lập dị và khác thường. Tuy nhiên, không thể chờ đợi Xử Nử đề ra một dự án lớn, ý tưởng táo bạo hay một giấc mơ nào đó trong hôm nay được. 

Tử vi tài vận cung Xử Nữ ngày 14/11/2019: ★★★★☆

Tính cách vững vàng, thực tế sẽ giữ túi tiền của Xử Nữ rất chắc chắn trong hôm nay. Vận tài lộc của Xử Nữ không quá sóng gió. Tuy vậy bạn không có quá nhiều ham muốn trong hôm nay. Nhu cầu về mua sắm cũng giảm đi nhiều. Bạn sẽ biết cách khiến bản thân mình trở nên dư dả. 

Tử vi tình cảm cung Xử Nữ ngày 14/11/2019: ★★★☆☆

Thông minh sẽ mang đến thành công trong cả sự nghiệp lẫn các mối quan hệ cá nhân của bạn. Tuy nhiên, thi thoảng sự hòa trộn giữa Xử Nữ và Kim Ngưu cũng đem đến một cá tính có phần thích đấu tranh, hơi cực đoan, lập dị và khác thường.

Những người độc thân sẽ cô đơn hơn trong ngày này. Còn những người đã có nửa kia lại có xu hướng cô lập chính mình. 

Tử vi sức khỏe cung Xử Nữ ngày 14/11/2019: ★★★☆☆

Mặt trăng ảnh hưởng đến tâm trạng của Xử Nữ khá nhiều. Trăng tròn có thể khiến người ta lo âu, bồn chồn, khó chịu, và phát triển ảo giác. Ngoài ra, trong lúc trăng tròn, bạn có xu hướng hồi tưởng lại những ký ức đã qua nhiều hơn, khiến họ cảm thấy buồn và trầm cảm. Nhiều nhà thơ đã sáng tác những áng thơ bất hủ của họ vào lúc trăng tròn.

Nhìn chung, hôm nay là một ngày thuận lợi nếu như Xử Nữ gạt bỏ được các cảm xúc tiêu cực. 

Theo Nam Vũ

Tin liên quan

Cùng Chuyên mục

Xếp hạng 12 cung hoàng đạo tuần 19/4 - 25/4: Kim Ngưu trâu đất đứng nhất
Xếp hạng 12 cung hoàng đạo tuần 19/4 - 25/4: Kim Ngưu trâu đất đứng nhất
Xếp hạng 12 cung hoàng đạo tuần 19/4 - 25/4: Kim Ngưu trâu đất đứng nhất
12 cung hoàng đạo

Xếp hạng 12 cung hoàng đạo tuần 19/4 - 25/4 chịu ảnh hưởng từ đoạn quá cảnh Sao Hỏa tại Cự Giải. Sức mạnh của các chòm sao sẽ trở nên tinh vi và khéo léo hơn khi Sao Hỏa đi qua Cự Giải. Các cung hoàng đạo sẽ được tiếp thêm năng lượng kiên cường và dũng cảm.

Back to top