Tử vi số - Xem lá số tử vi online trọn đời, dự báo số mệnh chính xác

Hôm nay: Thứ tư, 27-01-2021

Tử vi Xử Nữ ngày 11/12/2019: Cố gắng kiểm soát tốt cảm xúc.

Xem thêm

Tử vi Xử Nữ ngày 11/12/2019: Chòm sao này muốn nhào vào vòng tay của đối phương lắm. Nhưng bạn lại sợ rằng làm như vậy sẽ mất giá trị của mình.

Tổng quan tử vi cung Xử Nữ ngày 11/12/2019: ★★★☆☆

Mặt trăng và sao Hỏa hợp với nhau tạo thành góc 150 độ, chòm sao này vội vàng quá mức khi quyết định lựa chọn công việc để trốn tránh những nỗi buồn trong tình cảm. Nên có thể sẽ phải mệt mỏi sau này.

Tử vi sự nghiệp Xử Nữ ngày 11/12/2019: ★★★☆☆

Sao Hỏa khiến cung Xử Nữ trở nên vội vàng. Ngày mới Xử Nữ làm hoặc nói ra những điều mà chưa suy nghĩ kĩ càng thì hãy cẩn trọng. Bạn nên cố gắng kiểm soát tốt cảm xúc. Không nên chủ quan bỏ qua những chi tiết nhỏ bởi nó có thể ảnh hưởng đến cục diện vấn đề mà bạn đang phải giải quyết. Nếu có xảy ra mâu thuẫn, hay bất đồng, việc cần làm là bình tĩnh nói chuyện, dũng cảm nhận sai. Cách hành xử quá tự mãn, kiêu ngạo hay bất lịch sự sẽ chỉ khiến bạn tự cản trở con đường đi đến thành công của mình mà thôi.

Tử vi tài vận Xử Nữ ngày 11/12/2019: ☆☆

Tiền bạc của bạn vẫn còn khá dư dả trong tuần này. Tài chính của bạn hôm nay có thể có thay đổi đáng mừng và bạn cảm thấy hào hứng với điều đó.

Tử vi tình cảm Xử Nữ ngày 11/12/2019: ★★☆☆☆

Khi mà Xử Nữ nói lời từ chối tình yêu thì thực ra trong trái tim bạn đang kêu gào muốn người ấy hãy cố gắng níu kéo mình thêm, dù chỉ 1 lần nữa thôi. Bạn muốn người ấy phải thực sự đắm đuối với mình. Chòm sao này muốn nhào vào vòng tay của đối phương lắm. Nhưng bạn lại sợ rằng làm như vậy sẽ mất giá trị của mình. Xử Nữ sợ rằng người khác sẽ đánh giá bạn là quá mức dễ dàng nên chẳng dám sống thật với lòng mình.

Tử vi sức khỏe Xử Nữ ngày 11/12/2019: ★★★☆☆

Thời tiết bắt đầu rét hơn. Hãy tận hưởng những giây phút ấm áp bên người thân. Họ sẽ tiếp thêm sức mạnh và động lực cho bạn. Mọi lo toan, phiền muộn cũng dần tan biến.

Tử vi 12 cung Hoàng đạo ngày 11/12/2019
Tử vi Xử Nữ năm 2020

Theo Nam Vũ

Tin liên quan

Cùng Chuyên mục

Back to top