Tử vi số - Xem lá số tử vi online trọn đời, dự báo số mệnh chính xác

Hôm nay: Thứ tư, 20-10-2021

Tử vi tuổi Tỵ tuần 9/3 - 15/3: Vòng quay hoàng kim may mắn

Tử vi tuổi Tỵ tuần 9/3 - 15/3 cho thấy tuổi Tỵ gặp xui xẻo vào đầu tuần. Tuy nhiên, càng về cuối tuần thì may mắn sẽ càng hiện rõ. Nhất là trong chuyện tiền bạc, tài chính. Đầu tuần Kiếp Sát chiếu mệnh, e rằng chẳng phải tin vui, tuy nhiên cuối tuần Tỵ gặp Kim Điển thì sẽ thoát khỏi hung vận.

Xem thêm

tử vi tuổi tỵ tuần 9/3 - 15/3

Tử vi tuổi Tỵ tuần 9/3 - 15/3

Tuần mới, tuổi Tỵ gặp xui xẻo vào đầu tuần. Tuy nhiên, càng về cuối tuần thì may mắn sẽ càng hiện rõ. Nhất là trong chuyện tiền bạc, tài chính. Đầu tuần Kiếp Sát chiếu mệnh, e rằng chẳng phải tin vui, tuy nhiên cuối tuần Tỵ gặp Kim Điển thì sẽ thoát khỏi hung vận.

Kim Điển mang ý chỉ bánh xe vàng, đi tới đâu sẽ thu hút tiền tài, may mắn tới đó. Ngoài ra, tuổi Tỵ cũng có Phúc tinh và Quý nhân tinh soi chiếu, dù gặp khó khăn trắc trở cũng có thể phút huy trí tuệ, bản lĩnh để tìm được đường lui. 

Sự nghiệp

Đánh giá: ★★★☆☆

Tử vi tuần mới cho thấy về phương diện công việc, tuổi Tỵ rất có trách nhiệm, không vì những chuyện cá nhân mà làm ảnh hưởng đến nhiệm vụ được giao. Cấp trên đánh giá cao điều này và sẽ có phần thưởng xứng đáng cho bản mệnh.

Hơn nữa, cơ hội thăng tiến cũng đang đến rất gần. Tuy nhiên, muốn hưởng trái ngọt thì phải bỏ công lao tương ứng. Con giáp này nên kiên nhẫn chờ đợi thêm một thời gian nữa. Bây giờ chưa phải là thời điểm hoàn hảo cho các dự định của bạn đâu.

Những hy sinh cho công việc của tuổi Tỵ sẽ mang về thành quả đáng tự hào khi bản mệnh đạt được những bước tiến lớn trên con đường sự nghiệp. Quý nhân tương trợ, dù có khó khăn, chông gai đến mấy nhưng con giáp này có quyết tâm thì vẫn có thể chiến thắng được tất cả.

Tài vận

Đánh giá: ★★★★☆

Tử vi 2020 tuổi Tị theo ngày sinh: Nguyệt Đức trợ phúc, Tiểu Hao hại tài
Tử vi 2020 tuổi Tị theo ngày sinh: Nguyệt Đức trợ phúc, Tiểu Hao hại tài
Tử vi 2020 tuổi Tị theo ngày sinh: Nguyệt Đức trợ phúc, Tiểu Hao hại tài

Đây là tử vi tuổi Tị theo ngày sinh âm lịch của con giáp này để dự đoán hung cát trong năm 2020. Dựa trên mối liên hệ giữa thiên can ngày mà bạn sinh ra với thiên can năm Canh Tý để đưa ra những phân tích cụ thể nhất. Mời bạn đọc theo dõi bài viết sau để biết rõ thêm chi tiết!

Vận trình tài lộc trong tuần khá ảm đạm, tuổi Tỵ khó có được nhiều tiền bạc trong tay khi mà những cơ hội kiếm tiền tưởng chừng đã là của mình cuối cùng lại rơi vào tay người khác.

Kiếp Sát ít tiền bạc, con giáp này nên cân đối chi tiêu để không phải rơi vào cảnh vay mượn khắp nơi. Nếu muốn hành động thì bạn nên đợi đến cuối tuần. Kim Điển soi chiếu sẽ thuận lợi hơn cho con giáp này tiến hành giao dịch, mua bán. 

Tình cảm

Đánh giá: ★★★★☆

Có dấu hiệu của Mộc Dục xuất hiện, Mộc Dục là đào hoa tinh, tuổi Tỵ sẽ cảm nhận được tình yêu hạnh phúc trong tuần này. Vượt qua hoạn nạn mới rõ chân tình. Đó chính là điều tuổi Tỵ sẽ nhận thấy. Đối phương chẳng hề vì những rắc rối con giáp này gặp phải mà ruồng rẫy, chê bai, thay vào đó vẫn luôn sát cánh bên bản mệnh. Tình cảm giữa hai người càng ngày càng bền chặt và khăng khít hơn.

Người độc thân nên cố gắng nhiều hơn chút nữa, bạn có cơ hội ghi điểm với người kia. Tuy nhiên, vận trình không mấy suôn sẻ, e là tuổi Tỵ sẽ phải cố gắng nhiều hơn người khác. Theo đuổi tình yêu cũng là một cái thú, hãy sống hết mình với tình cảm của bạn.

Sức khỏe

Đánh giá: ★★★★☆

Về sức khỏe, tuổi Tỵ mạnh khỏe, tươi vui. Con giáp này nên chăm chỉ tắm nắng, đi dạo hít thở không khí trong lành để tăng thêm ngũ hành Mộc cho mình.

Tuy nhiên, khi ở dưới ánh nắng quá lâu thì bạn cần sử dụng kem chống nắng để bảo vệ chính mình nhé. Việt Nam có khí hậu cận nhiệt đới nóng ẩm, ánh nắng Mặt Trời khá gay gắt, nếu không che chắn cẩn thận sẽ gây ra nhiều bệnh về da.

Lê Hà Anh

Lê Hà Anh

Chào các bạn, tôi là Lê Hà Anh - Tác giả của những bài viết trên trang Tử vi số. Mong rằng những bài viết của tôi mang thêm nhiều kiến thức bổ ích cho các bạn.


Cùng Chuyên mục

Back to top