Tử vi số - Xem lá số tử vi online trọn đời, dự báo số mệnh chính xác

Hôm nay: Thứ tư, 17-04-2024

Tử vi tuổi Tỵ tuần 7/9 - 13/9: Thiên Ấn suy vận

Tử vi tuổi Tỵ tuần 7/9 - 13/9 sự nghiệp lâm Thiên Ấn suy địa nên không thuận. Người có Thiên Ấn thì khá chậm chạp, suy nghĩ không nhanh nhẹn. Công việc thường gặp khó mà bỏ.

Xem thêm

tử vi tuổi tỵ tuần 7/9 - 13/9

Tử vi tuổi Tỵ tuần 7/9 - 13/9

Tử vi tuần 12 con giáp
Dương lịch: Ngày 7 tháng 9 năm 2020 - Ngày 13 tháng 9 năm 2020
Âm lịch: Ngày Quý Sửu tháng Giáp Thân - Ngày Kỷ Mùi tháng Giáp Thân
Tiết khí: Bạch Lộ  Mạng: Tỵ Hỏa 
Đánh giá: 
Sự nghiệp: Tài vận:  
Tình cảm:  Sức khỏe: 

Tử vi tuổi Tỵ tuần 7/9 - 13/9 rơi vào 10 ngày Canh của tiết khí Bạch Lộ. Tiết Bạch lộ được bắt đầu từ ngày 07 hoặc 08. 09 kết thúc vào ngày 23. 09 dương lịch hàng năm. Trong ngày đầu tiên của tiết Bạch Lộ này chính là Mặt trời ở vị trí xích kinh 165 độ. 

Đứng về góc độ năng lượng, lý khí, ngũ hành, âm dương từ sau tiết Bạch Lộ diễn ra cũng có sự thay đổi rất nhiều. Sau tiết Bạch lộ là tháng 8 âm lịch. Tháng 8 âm lịch ứng với quẻ Phong địa Quán. Quẻ này có hai hao dương ở trên, bốn hào âm ở dưới. Hào dương tượng trưng cho quân tử, các bậc lão thành, hào âm tượng trưng cho tầng lớp thấp, người trẻ tuổi. 

Thời gian này Dậu Kim làm chủ, ngũ hành Kim thịnh vượng những con giáp như Dậu, Thân, Kim sẽ gặp nhiều thuận lợi. Tuần này người tuổi Tị sẽ gặp Thiên Ấn lâm hãm địa, vạn sự trắc trở. 

Sự nghiệp 

Tử vi tuổi Tỵ tuần 7/9 - 13/9 sự nghiệp lâm Thiên Ấn suy địa nên không thuận. Người có Thiên Ấn thì khá chậm chạp, suy nghĩ không nhanh nhẹn. Công việc thường gặp khó mà bỏ, làm việc cứng nhắc tự mình làm khó cho mình. Là người lười tư duy, ngại tìm ra cách giải quyết nên tuần này người tuổi Tỵ không được mọi người ủng hộ về công việc.

Người tuổi Tỵ khá khôn ngoan và kiên nhẫn trong công việc. Giống như cách mà loài rắn săn mồi, mục tiêu đã nhắm tới thì sẽ không vội vàng. Chờ đợi sẽ giúp bạn có thêm vị ngọt ngào của chiến thắng khi đạt được.

Bạn nên tận dụng sự khôn khéo của mình để chiến thắng áp lực của Thiên Ấn. Hòa đồng với đồng nghiệp bạn bè để có thêm nhiều sáng kiến trong công việc.

Xem thêm: Tử vi tuổi Ngọ tuần 7/9 - 13/9

Tài vận 

Vận tài lộc không phát triển. Bạn không được nhanh nhạy trong tư duy tiền bạc. Tuần này người tuổi Tỵ gặp khó khăn trong việc tính toán chi tiêu, mua sắm. Suy nghĩ cô độc nên bạn thường tự mình giải quyết khó khăn không muốn phiền lụy người khác. Nên công việc kiếm tiền tương đối đơn côi.

Người tuổi Tỵ là người biết chờ đợi thời cơ và giải quyết gọn nhẹ mọi việc. Về tài chính người này có khả năng quan sát hơn người, kỹ năng về kiếm tiền khá nổi bật. Dường như không có việc gì có thể làm khó bạn, khả năng về hoạch định tài chính của bạn cũng hơn tất cả những con giáp khác.

Có thể thấy tuần này người tuổi Tỵ sẽ phải tự mình xoay xở trong công cuộc kiếm tiền. Trí tuệ của bạn bị Thiên Ấn hãm địa cản trở khá nhiều. 

Phong thủy hung cát tuổi Tị năm 2021: Kỵ nuôi rùa
Phong thủy hung cát tuổi Tị năm 2021: Kỵ nuôi rùa
Phong thủy hung cát tuổi Tị năm 2021: Kỵ nuôi rùa

Phong thủy hung cát tuổi Tị năm 2021 dự báo tam hợp Thái Tuế Sửu Thổ. Năm nay bạn gặp thêm Thiên Đức, Quốc Ấn khiến cho vận thế của bạn tăng lên. Những người tuổi Tị là người tương đối lạnh lùng, thường khiến người khác có ấn tượng đầu tiên không tốt lắm. Cho nên các quan hệ xã giao trong năm 2021 thực sự không tốt lắm.

Tình cảm

Tử vi tuổi Tỵ tuần 7/9 - 13/9 mặt tình cảm không hòa đồng. Thiên Ấn rơi vào hãm địa khiến người tuổi Tỵ khá là khép kín. Người độc thân lười tham gia các hoạt động xã hội, các buổi gặp mặt bạn bè nên nhân duyên khó mà vượng. Người có gia đình thì hơi khó tính, xét nét nên không khí gia đình lúc nào cũng căng thẳng và chán nản.

Người tuổi Tỵ là người coi trọng gia đình và tình yêu. Bạn thường tự coi mình là người quan trọng trong các mối quan hệ và yêu cầu mọi người cũng phải nhờ cậy, dựa dẫm và tôn trọng mình. Sự tích cực của bạn sẽ đem tới nhiều mối nhân duyên tốt.

Nên mặt tình cảm của người tuổi Tỵ sẽ chịu sự kìm kẹp từ Thiên Ấn. Tình cảm dành cho gia đình của bạn trở nên hơi méo mó khi bạn biến nó thành sợi dây trói buộc mọi người. Nếu muốn vận tình cảm thuận lợi hơn người tuổi Tỵ nên học cách buông tay và dành cho đối phương không gian của riêng mình.

Sức khỏe 

Sức khỏe trong tuần này người tuổi Tỵ có thể duy trì việc ngâm chân nước ấm trước khi đi ngủ. Cách này sẽ phòng ngừa được không khí khô hanh trong Bạch Lộ. Đồng thời phòng ngừa được âm khí gây tổn thương cho phổi, thúc đẩy tuần hoàn máu. Nước ngâm chân thì nên để tầm 40 độ, mỗi lần ngâm từ 20-30’. Nhưng cần nhớ sau khi vừa ăn cơm xong thì không được ngân chân ngay, sẽ ảnh hưởng đến tiêu hóa.

Trên đây là toàn bộ thông tin về tử vi tuần mới cho tuổi Tỵ. Hi vọng chuyên trang Tử Vi Số đã mang đến những thông tin hữu ích cho bạn. Đừng quên tiếp tục theo dõi chuyên mục 12 con giáp trên fanpage hoặc website Tuviso.com nhé! Chúc bạn sẽ có một tuần mới tốt lành!

Như Ý

Như Ý

Tôi là Như Ý - Người đam mê tìm hiểu và chia sẻ về lĩnh vực tử vi, nhân tướng với mong muốn gửi tới quý độc giả những thông tin ngắn gọn và sâu sắc về tử vi trọn đời.


Cùng Chuyên mục

Back to top