Tử vi số - Xem lá số tử vi online trọn đời, dự báo số mệnh chính xác

Hôm nay: Chủ nhật, 17-10-2021

Tử vi tuổi Tý tuần 7/9 - 13/9: Cần tỉnh táo hơn

Tử vi tuổi Tý tuần 7/9 - 13/9 cần phải tỉnh táo trong mọi suy nghĩ và hành xử của mình, nếu không công việc sẽ xuống dốc rất nhanh.

Xem thêm

tử vi tuổi tý tuần 7/9 - 13/9

Tử vi tuần 12 con giáp
Dương lịch: Ngày 7 tháng 9 năm 2020 - Ngày 13 tháng 9 năm 2020
Âm lịch: Ngày Quý Sửu tháng Giáp Thân - Ngày Kỷ Mùi tháng Giáp Thân
Tiết khí: Bạch Lộ  Mạng: Tý Thủy
Đánh giá: 
Sự nghiệp:  Tài vận: 
Tình cảm:  Sức khỏe:

Tử vi tuổi Tý tuần 7/9 - 13/9

Tử vi tuổi Tý tuần 7/9 - 13/9 rơi vào 10 ngày Canh của tiết khí Bạch Lộ. Bạch Lộ chủ tiết Thu, là lúc gió thu mát chuyển về từ Bắc về Nam. Âm khí nổi trội, mặt đất ngưng đọng làn sương mờ.  

Thời gian này Dậu Kim làm chủ, ngũ hành Kim thịnh vượng những con giáp như Dậu, Thân, Kim sẽ gặp nhiều thuận lợi. Tuần này người tuổi Tý sẽ gặp Thương Quan lâm suy vận nên vận thế mọi mặt không được thuận lợi."

Sự nghiệp 

Tử vi tuổi Tý tuần 7/9 - 13/9, sự nghiệp không tốt. Tuần này ngũ hành bản mệnh sặp suy, nên Thương Quan sẽ trở mặt với bạn. Sự nghiệp của người này không được thuận lợi, nhiều tính cách xấu nổi trội gây áp lực cho bạn. Trong khi làm việc người này ghét bị trói buộc, chỉ bảo; làm gì cũng chỉ muốn theo ý mình. Suy nghĩ ương bướng, mọi người góp ý chỉ khiến bạn nổi điên và tỏ thái độ tức giận. Nếu người này không khống chế tính cách tự do của mình thì vận sự nghiệp chắc chắn xuống dốc.

Ngũ hành không thuận lợi nên tính xấu của người tuổi Tý cũng nổi lên mạnh mẽ. Tính tình đa nghi không tin tưởng bất kỳ ai, làm gì cũng phải tự mình động tay mới chịu. Tính cách nóng nảy cũng khiến mặt quan hệ xã giao trong công việc của bạn xấu đi nhiều.  

Có thể thấy người tuổi Tý cần phải tỉnh táo trong mọi suy nghĩ và hành xử của mình, nếu không công việc sẽ xuống dốc rất nhanh. Đồng thời tính cách nóng nảy cần phải được cải thiện, thì vận công việc mới có quý nhân che chở.

Xem thêm: Tử vi tuổi Sửu tuần 7/9 - 13/9

Tài vận

Tử vi tuổi Tý tuần 7/9 - 13/9, tài vận gặp Thương Quan lâm suy nên không gặp thuận lợi. Tính cách ham hư vinh, thích hưởng thụ nên người tuổi Tý tiêu tốn khá nhiều tiền cho chuyện ăn uống, vui chơi trong tuần này. Bản tính tự do, không muốn bị lễ nghĩa bó buộc nên bạn cũng không được đối tác và đồng nghiệp ủng hộ. Điều này cũng gây bất lợi cho mặt kiếm tiền của bạn. 

Người tuổi Tý có bản năng tự nhiên là yêu đồng tiền, bạn sẽ là một người biết chăm lo cho đối tác và mọi người. Ưu điểm này giúp bạn có thêm nhiều quý nhân cho con đường kiếm tiền của mình. Có điều bạn không nên quá bao đồng và cả nể nếu không mọi người sẽ chỉ biết hưởng thụ mà sẽ không có suy nghĩ quay ra giúp đỡ bạn.

Tình cảm 

Tử vi tuổi Tý tuần 7/9 - 13/9, mặt tình cảm không được tốt. Thương Quan khiến người tuổi Tý trở nên quá nhạy cảm, chỉ một lời trách móc nhẹ cũng khiến bạn cảm thấy tổn thương. Người tuổi Tý độc thân e khó mà gặp được chân ái trong tuần này nếu cứ ngang tàng tự do trong tuần này.

Trong số 12 con vật, con chuột là đa cảm nhất. Vì thế, bạn không chỉ rất gắn bó với mọi người trong nhà mà còn cả những người bạn bè xung quanh. Bạn là người dễ dàng tin tưởng tất cả mọi người.

Như vậy về mặt tình cảm người tuổi Tý cần phải thận trọng với lòng tin của chính mình. Người độc thân thận trọng không bị lừa gạt, người có gia đình thì không nên quá tự kỷ, nên chia sẻ nhiều hơn với mọi người trong nhà.  

Sức khỏe 

Tử vi sức khỏe của người tuổi Tý trong tuần này chủ yếu là dưỡng sinh trong tiết Bạch Lộ. Người tuổi Tý cần lưu ý mặt ăn uống, ẩm thực hàng ngày. Mặt thực phẩm thì cần phải ăn thanh đạm hơn, ăn đồ dễ tiêu hóa để cải thiện sức khỏe. 

Kết luận 

Hy vọng những thông tin về Tử vi tuổi Tý tuần 7/9 - 13/9 sẽ mang tới nhiều điều hữu ích dành cho bạn. Chúc bạn có được một tuần mới nhiều may mắn!

Theo Như Ý

Cùng Chuyên mục

Back to top