Tử vi trọn đời - Giải đoán lá số tử vi, dự báo số mệnh chính xác

Hôm nay: Thứ hai, 06-04-2020

Tử vi tuổi Tý tuần 7/10-13/10: Đầu tuần chuột sa chĩnh gạo

Xem thêm

Tử vi tuổi Tý tuần 7/10-13/10 đầu tuần công việc suôn sẻ. Cần tận dụng quan hệ lục hợp, tam hợp trong tuần để cải thiện vận khí tránh tác động của hung tinh.

Tử vi người tuổi Tý tuần 7/10-13/10: Đầu tuần công việc suôn sẻ, cần tận dụng quan hệ lục hợp, tam hợp trong tuần để cải thiện vận khí tránh tác động của hung tinh. Cuối tuần mọi sự khó được như ý. Cục diện tương xung, tương hại, sẽ có nhiều thay đổi lớn về tình cảm và cả công việc. Cần tận dụng sức mạnh tam hợp trong tuần để cải thiện vận khí, xuất hành thu lợi lộc.

Tử vi người tuổi Tý tuần 7/10-13/10 sự nghiệp

Tử vi người tuổi Tý Tuần 7/10-13/10 cho thấy rằng đầu tuần công việc suôn sẻ hơn, đầu óc sáng suốt tinh thần thoải mái. Bạn có nhiều ý tưởng độc đáo và sáng tạo. Tuy nhiên cần phải năng động mới có thu. Có điềm thăng tiến, điều động, vận động, di chuyển, bôn ba, đổi công việc, đi công tác. Người làm ăn kinh doanh phải vất vả thì mới cát lợi. Người làm ăn kinh doanh, người học hành sẽ có nhiều cơ hội xuất ngoại, đi công tác. 

Tuy nhiên thời gian cuối tuần là sẽ khá khó khăn cho người tuổi Tý. Tài vận và sự nghiệp sẽ bị ảnh hưởng ít nhiều. Người có mang Kiếp sát vận mệnh phá tài lộc, có điêm nhầm lẫn mất mát nhỏ, dễ sinh thị phi. Nên hạn chế tranh cãi, mâu thuẫn. Tý Ngọ tương xung, cả ngày tâm trạng bất an. 
Bạn nên tận dụng khoảng thời gian giữa tuần để hành sự sẽ gặp nhiều may mắn, thuận lợi, mở ra cơ hội phát triển tốt.

Tử vi tài vận tuổi Tý từ 7/10-13/10

Cần tận dụng thời gian đầu tuần tài vận sẽ có những cải thiện. Bản thân cần năng xuất hành, ra ngoài, công tác… sẽ có cái mới, thu được tài lộc. Vận sự nghiệp tốt cũng sẽ mang lại không ít những lợi lộc, hoa hồng kéo theo. Cần tích cực nắm bắt.

Tài vận người tuổi Tý vào cuối tuần thực sự đáng nghi ngại. Kiếp sát tọa mệnh e là dễ có điềm hao hụt mất một khoản tiền nếu vướng phải thị phi, tranh cãi, kiện cáo. Người đi làm vì hám cái lợi trước mắt mà mất đi tiền bạc. Cần chăm chỉ, suy nghĩ thận trọng kỹ càng để trí thông minh vốn có xuất hiện cứu giúp.

Người làm công việc liên quan đến tiền bạc, quản lý tài chính nên đặc biệt cẩn thận. Trong thời gian này hạn chế giữ tiền, mang nhiều tiền bên mình.

Tử vi tình cảm tuổi Tý từ 7/10-13/10

Vận tình cảm người tuổi Tý khoảng thời gian đầu tuần khá tốt, người độc thân nhân duyên tốt, đặc biệt là quan hệ với người khác giới. Có thể nắm bắt.
Giữa tuần sẽ gặp được tam hợp. Tình yêu hôn nhân của những người này cải thiện sẽ gặp nhiều may mắn, thuận lợi. Mâu thuẫn được giải quyết, tình cảm thêm gắn bó. Người độc thân sẽ có cơ hội gặp người khác giới, trong những buổi tụ tập, vui chơi, du lịch…

Cuối tuần có điềm mâu thuẫn, tranh cãi. Tý Ngọ tọa đào hoa, lao đao tình trường. Người đã có gia đình nên chú ý kẻo vướng tình tay ba, ngoại tình.  Vợ chồng có điềm cãi cọ, thị phi với nhà chồng/ vợ, đề phòng tiểu nhân chơi xấu quan hệ vợ chồng(hàng xóm, đồng nghiệp đưa chuyện).

Tử vi người tuổi Tý Tuần 7/10-13/10 sức khỏe

Chú ý bệnh cao huyết áp, thai phụ dễ động thai, dễ bị bỏng, nạn về nước, lửa. Đề phòng bệnh: da thịt, tim, máu, tim thận. Dễ xảy ra va chạm, thương tật bất ngờ.
Tý Mùi thủy vượng, chủ bệnh về da, hoặc xây xước da thịt. Dễ bị phù thũng, tim có vấn đề. Nếu Mùi là ngày thì chủ bệnh về thật, bất lợi cho hệ bài tiết. Cần thận trọng trong đi lại, có điềm gặp tai nạn, va chạm bất ngờ. Hành sự kỳ quái, bốc đồng. Suy nghĩ hay thay đổi không rõ ràng. Nghi thần ám quỷ, không tin tưởng người khác.
Trong tuần nên tổ chức đi chơi, tụ tập,… sẽ có thể thư giãn, mở ra cơ hội cho các mối quan hệ.

 

Tin liên quan

Cùng Chuyên mục

Tử vi tuổi Sửu ngày 7/4/2020: Thay đổi thói quen khoa học
Tử vi tuổi Sửu ngày 7/4/2020: Thay đổi thói quen khoa học
Tử vi tuổi Sửu ngày 7/4/2020: Thay đổi thói quen khoa học
12 con giáp - 17 giờ trước

Tử vi tuổi Sửu ngày 7/4/2020 cho thấy, ngày Canh Thìn tháng Canh Thìn năm Canh Tý. Tuổi Sửu e là sẽ gặp phải nhiều điều rắc rối trong sự nghiệp. Bạn nên lắng nghe và tìm lời khuyên từ người tin tưởng, đừng nên lao đầu vào làm khi chưa nắm rõ vấn đề.

Tử vi tuổi Mão ngày 7/4/2020: Gà cùng một mẹ chớ hoài đá nhau
Tử vi tuổi Mão ngày 7/4/2020: Gà cùng một mẹ chớ hoài đá nhau
Tử vi tuổi Mão ngày 7/4/2020: Gà cùng một mẹ chớ hoài đá nhau
12 con giáp - 17 giờ trước

Tử vi tuổi Mão ngày 7/4/2020 là ngày Canh Thìn tháng Canh Thìn năm Canh Tý. Ngày này, địa chi Mão Thìn tương hại, tuổi Mão không có nhiều cơ hội và vận may. Mão gặp Thìn sinh Tam Hội cục nhưng rơi vào ngày hoàng đạo thì quá vượng mà gây ra xui xẻo. Công việc, tài vận và tình cảm của bản mệnh đều chịu ảnh hưởng.

Bạn có thể quan tâm

Back to top