Tử vi số - Xem lá số tử vi online trọn đời, dự báo số mệnh chính xác

Hôm nay: Thứ năm, 27-01-2022

Tử vi tuổi Tý tuần 6/4 - 12/4: Giữ tâm trạng hòa nhã, vui vẻ

Tử vi tuổi Tý tuần 6/4 - 12/4 dự báo, tuần mới không có nhiều thay đổi hay khởi sắc mới mẻ. Tuổi Tý trong tuần mới này cần phải thận trọng cả công việc lẫn tình cảm, tử vi cảnh báo có điềm tiểu nhân dèm pha, quấy phá. 

Xem thêm

tử vi tuổi tý tuần 6/4 - 12/4

Tử vi tuần 12 con giáp
Dương lịch: Ngày 6 tháng 4 năm 2020 - Ngày 12 tháng 4 năm 2020
Âm lịch: Ngày Kỷ Mão tháng Canh Thìn - Ngày Ất Dậu tháng Canh Thìn
Tiết khí: Thanh Minh Mạng: Tý Thủy
Đánh giá:  
Sự nghiệp: Tài vận:
Tình cảm: Sức khỏe:

Tử vi tuổi Tý tuần 6/4 - 12/4

Tử vi tuổi Tý tuần 6/4 - 12/4 dự báo, tuần mới không có nhiều thay đổi hay khởi sắc mới mẻ. Tuổi Tý trong tuần mới này cần phải thận trọng cả công việc lẫn tình cảm, tử vi cảnh báo có điềm tiểu nhân dèm pha, quấy phá. 

Trong tuần không có nhiều cơ hội để bạn chứng tỏ bản thân hay thể hiện quá nhiều nên nếu có cơ hội cần nắm bắt ngay. Trước khi làm việc cần lên kế hoạch sắp xếp hợp lý để không phạm phải những sai sót không đáng có.

Cục diện tương xung, tương phá mang tới nhiều rắc rối thị phi có thể khiến cho mối quan hệ xã hội cũng như chuyện tình cảm giữa con giáp này và người ấy gặp phải vấn đề.

Sự nghiệp

Tử vi tuổi Tý tuần 6/4 - 12/4 cho thấy, trong tuần không có nhiều cơ hội để bạn chứng tỏ bản thân hay thể hiện quá nhiều nên nếu có cơ hội cần nắm bắt ngay. Trước khi làm việc cần lên kế hoạch sắp xếp hợp lý để không phạm phải những sai sót không đáng có.

Nhưng sẽ nhanh thôi vì từ giữa tuần những tia sáng mới sẽ mang tới cho bạn động lực làm việc và kiếm tiền. Bạn bắt đầu ổn định được tinh thần, sắp xếp công việc hợp lý hơn. Nhìn thấy những cơ hội kiếm tiền và ghi điểm cho mình.

Nếu có thể làm việc và hợp tác cùng những quý nhân tuổi Thân, tuổi Thìn thì công việc sẽ càng thêm thuận lợi, nếu có may mắn cùng làm việc thì hãy nắm bắt vận may, được dẫn đường chỉ lối, tìm hướng đi đúng đắn.

Trong tuần có thể sẽ nhận lại những ý kiến hoặc nhận xét, phản hồi không mấy tích cực nếu có thể tránh được tranh cãi, mâu thuẫn là tốt nhất, hãy cố gắng giữ thái độ vui vẻ, hài hòa một chút nhé. Muốn đạt được mục tiêu bạn cần phải có được những mối quan hệ tốt, những người đồng hành sẵn sàng giúp đỡ. Sự bình tĩnh lúc này là cần thiết để đổi lấy được một mối quan hệ bền chặt và một kết quả xứng đáng.

Tài vận

Tử vi tuần dự báo, thời điểm này tuổi Tý cần phải lưu ý làm tốt việc của mình để tránh bị kẻ xấu tìm cơ hội phá hoại. Tốt hơn hết bản mệnh không nên tiến hành những việc quan trọng vào thời điểm này.

Đường tài lộc ổn định, bạn có được tài chính tốt, tuần này không phải thời điểm thích hợp để đầu tư lớn hay cho người khác vay mượn tiền. Hãy tin tưởng đúng chỗ nếu không khoản tiền vốn tiết kiệm bấy lâu sẽ không cánh mà bay.

Cơ hội sẽ tới vào giữa tuần khi bạn có được trạng thái ổn định nhất. Tình hình tài chính rất khả quan do bạn có nhiều nguồn thu nhập khác nhau, tuy nhiên đừng vội chi tiêu mua sắm quá nhiều. 

Tình cảm 

Xem tử vi tuổi Tý tuần 6/4- 12/4 thấy rằng, cục diện tương xung, tương phá mang tới nhiều rắc rối thị phi có thể khiến cho mối quan hệ xã hội cũng như chuyện tình cảm giữa con giáp này và người ấy gặp phải vấn đề.

Nếu đôi bên không đủ lòng tin, sự nghi ngờ có thể nảy sinh bất cứ lúc nào. Bản mệnh cần tìm cơ hội để giải thích cho đối phương, hai người cùng chia sẻ về những khó khăn của nhau thay vì thi nhau kể tội, vạch trần những điểm xấu xa trong chính con người mình.

Tuổi Tý còn đang FA thì nên chú trọng vào tình bạn, biết đâu bạn sẽ tình cờ gặp được người làm mình rung động, biết đâu sẽ là khởi đầu cho tình yêu tốt đẹp trong tương lai thì sao. Có thể bạn sẽ tìm được người có cùng tư tưởng và đồng điệu về tâm hồn, sở thích cũng là ý tưởng không tồi để mở ra những cơ hội phát triển các mối quan hệ.

Sức khỏe

Tuần cách ly toàn xã hội nên tuổi Tý hãy hạn chế đi ra ngoài khi thật cần thiết, nhớ rửa tay và sát khuẩn thường xuyên. Tuần tới thời tiết khá thất thường, bạn có thể bị họ, nhức đầu, nghẹt mũi và một vài đấu hiệu cảm cúm khác. Bạn nên sớm điều trị và đừng để nó biến chứng. Đi ra đường nên nhớ đem khẩu trang cẩn thận. Hiện nay đang có mùa dịch nên việc đeo khẩu trang lại là điềm mà bạn cần làm nhất.

Tập thể dục, vận động thường xuyên. Dễ xảy ra va chạm, thương tật bất ngờ. Nên dành thời gian cuối tuần thư giãn, đi dạo, vui chơi cùng gia đình, hít thời không khí trong lành sẽ có thể thoải mái tinh thần, tốt cho sức khỏe.

Trên đây là tất cả Tử vi tuổi Tý tuần 6/4 - 12/4. Hy vọng bạn đọc có được nhiều thông tin hữu ích sau khi đọc bài viết của chúng tôi. Chúc người đọc tuần một tuần mới tốt lành, hạnh phúc!

Bạn đọc quan tâm có thể tìm hiểu thêm thông tin về Tử vi tuổi Sửu tuần 6/4 - 12/4 để có thêm nhiều nghiên cứu về tử vi tuần của 12 con giáp.

Tin liên quan

Thanh Vân

Thanh Vân

Tôi là Thanh Vân - Tác giả của chuyên mục tử vi trọn đời. Qua những phần tổng hợp kiến thức này, Vân muốn giúp quý độc giả có thêm những hiểu biết chính xác hơn về vận mệnh của chính mình. Mong được mọi người đón nhận!


Cùng Chuyên mục

Back to top