Tử vi số - Xem lá số tử vi online trọn đời, dự báo số mệnh chính xác

Hôm nay: Thứ bảy, 02-07-2022

Tử vi tuổi Tý tuần 4/5 - 10/5: Tính khí thất thường, khó lường khó đoán

Tử vi tuổi Tý tuần 4/5 - 10/5 nhận thấy tính cách bản mệnh thay đổi liên tục trong tuần mới, lúc tích cực, lúc lại tiêu cực. Đầu tuần, Tý Mùi tương hại làm cá tính cực đoan hiện rõ trên người bản mệnh. Tất cả lại thay đổi hoàn toàn vào chủ nhật, bản mệnh không chỉ ăn nói hoạt ngôn, tinh lanh nhạy bén mà còn được quý nhân phù trợ bởi Lục hợp nâng đỡ.

Xem thêm

tử vi tuổi tý tuần 4/5 - 10/5

Tử vi tuổi Tý tuần 4/5 - 10/5

Tử vi tuần 12 con giáp
Dương lịch: Ngày 4 tháng 5 năm 2020 - Ngày 10 tháng 5 năm 2020
Âm lịch: Ngày Đinh Mùi tháng Tân Tỵ - Ngày Quý Sửu tháng Tân Tỵ
Tiết khí: Lập Hạ Mạng: Tý Thủy
Đánh giá:
Sự nghiệp: Tài vận:
Tình cảm: Sức khỏe:

Tử vi tuần mới dự đoán tính cách bản mệnh sẽ thay đổi liên tục các ngày trong tuần, lúc tích cực lúc lại trở về trạng thái tiêu cực. Tính khí bất thường làm mọi thứ diễn ra hơi có chút đảo lộn, phức tạp và khó ứng biến.

Đầu tuần, Tý Mùi tương hại làm cá tính cực đoan hiện ra thật rõ nét, bản mệnh có xu hướng yêu cầu đối phương, dễ xảy ra va chạm hoặc thương tật bất thường. Nhưng ngay ngày hôm sau, tuổi Tý lại vô cùng tốt bụng, sẵn sàng ra tay giúp đỡ khi nhận được tín hiệu cầu cứu từ bất cứ ai khi Tam hợp chiếu mệnh. Bản mệnh thông minh, nhanh nhẹn như được tiếp thêm sự tự tin đối mặt với khó khăn, thử thách.

Ngày 7/5, Sao Hoa Cái chiếu mệnh nên bản mệnh có xu hướng tự làm tự hưởng, tư chất thông minh, giàu tài hoa kích thích tài năng nghệ thuật trong người bạn.

Ngày đẹp nhất trong tuần mà bản mệnh sẽ trải qua chính là chủ nhật, tức ngày 10/5, Vận khí Lục hợp thôi thúc tuổi Tý hướng về những kế hoạch tương lai của bản thân, mọi việc đều thuận, quan hệ xã giao tốt. Bản mệnh có thể gặt hái, thu hoạch được thành quả sau những cố gắng trước đó.

Sự nghiệp

Tử vi tuổi Tý tuần 4/5 - 10/5 nhận thấy bản mệnh đang khá quyết tâm để đạt được mục tiêu trước đó đề ra vào tuần mới. Thay vì “án binh bất động”, bản mệnh lại chuẩn bị tâm lý ổn định và lao mình vào thực hiện, hành động nhiều hơn là nói.

Vốn dĩ tuổi Tý có tư chất thông minh, nhanh nhẹn nhưng đôi khi lại không đủ bản lĩnh đương đầu với khó khăn. Tam hợp nâng đỡ vào thứ 3 khiến tâm tính bản mệnh biến hóa thành một con người dũng cảm, quyết đoán trước mọi việc. Dù trong bất cứ hoàn cảnh hay được giao nhiệm vụ nào bản mệnh cũng đạt được kết quả mỹ mãn.

Lời nói mà bản mệnh phát ngôn vào ngày 9/5, tức thứ 7 đem tới cho người đối diện cảm giác bất khả xâm phạm bởi Tướng Tinh đang hỗ trợ đắc lực cho bản mệnh.

Tài vận

Tử vi tuổi Tý tuần 4/5 - 10/5 nhận thấy tín hiệu tài vận bản mệnh giảm sút vào ngày 6/5, Tý Dậu tương phá, tiền bạc lâm vào khốn khó. Đây là hậu quả của việc bạn quá tin tưởng ai đó mà không nhận lại được điều tốt đẹp từ họ mà chỉ toàn là lừa gạt, giả dối.

May mắn cuối tuần bản mệnh lại được Vận khí lục hợp soi sáng điều đó có nghĩa ai đấy đang âm thầm tương trợ, kéo bạn ra khỏi sự tăm tối, vũng lầy của tiền tài hạn hẹp. Người ấy có thể là người thân trong gia đình hoặc một nhân vật ngoài xã hội gần gũi với bạn. Mặc dù không thể khiến tài vận của bạn nở hoa nhưng hành động này sẽ giúp bạn thức tỉnh và nhận ra giá trị nhân đạo trong cuộc sống.

Tử vi tuổi Tỵ Tháng 4 Âm lịch năm 2020: Thái Tuế phủ đầu, về nhà đóng cửa
Tử vi tuổi Tỵ Tháng 4 Âm lịch năm 2020: Thái Tuế phủ đầu, về nhà đóng cửa
Tử vi tuổi Tỵ Tháng 4 Âm lịch năm 2020: Thái Tuế phủ đầu, về nhà đóng cửa

Tháng này, địa chi tuổi Tỵ Hỏa gặp tháng tuổi thì sinh Thái Tuế. Bản mệnh rơi vào tháng tuổi thì đại diện cho vận trình tháng đó có biến động, dễ buồn bực, dễ có bệnh tật. Ngoài ra, con giáp này được các cát tinh như Thanh Long, Văn Xương, Ân Xá... đi theo bảo hộ trong tháng này.

Tình cảm

Tử vi tuổi Tý tuần 4/5 - 10/5 có thể bị họ hàng thân thích chơi xấu, dễ có va chạm tranh chấp không đáng có xảy đến khiến bạn bị lôi vào và mất khá nhiều thời gian vào đầu tuần.

Trước khi hứa với ai điều gì, bản mệnh nên soi xét kỹ lưỡng rằng mình có thể thực hiện được điều mình chuẩn bị hứa hay không. Đừng phụ sự nhờ vả của người khác, lời nói hươu vượn nhưng sau lưng lại sớm tan như mây khói sẽ khiến mọi người mất niềm tin ở bạn.

Bản mệnh khá đầu tư về mặt hình ảnh trong tuần này, quần áo chỉnh chu, đầu tóc gọn gàng gây thiện cảm với bất cứ ai ngay từ ánh nhìn đầu tiên.

Ngày 8/5 Vọng Thần chủ tâm bản mệnh bất ổn, sinh thị phi họa hạn. Thái độ dễ kích động nên được bản mệnh chú ý kiềm chế để không làm mối quan hệ rạn nứt.

Cuối tuần, bản mệnh khá khéo ăn khéo nói khi tiếp xúc với mọi người, đặc biệt là các mối quan hệ xã giao và có thể nói chuyện hàng giờ mà chỉ xoay quanh một vấn đề.

Sức khỏe

Tử vi tuổi Tý tuần 4/5 - 10/5 dù không có dấu hiệu nghiêm trọng về sức khỏe nhưng cần chú ý tới làn da của mình. Bạn có thể bị xây xước da thịt vì giây phút lơ đãng làm gì đó.

Tâm lý có đôi chút bẩn ổn khi bản mệnh đối mặt với các tình huống bất ngờ và chưa chuẩn bị sẵn tinh thần đón nhận. Sau mọi chuyện, bản mệnh nên dành thời gian nghỉ ngơi và chấn tĩnh bản thân. Tránh làm việc quá sức khiến sức khỏe bị ảnh hưởng.

Dẫu biết sự nghiệp là quan trọng nhưng bản mệnh cần biết sức khỏe mới là thứ đáng giá nhất và không thể mua dù có nhiều tiền bạc tới mức nào. Do đó, hãy cố gắng chăm sóc, bảo vệ bản thân một cách tốt nhất đó nhé.

Thay vì ngồi hàng giờ cày phim hoặc chơi game, một bài tập thể dục sẽ giúp bạn cảm thấy sảng khoái, tràn đầy sinh lực hơn rất nhiều đấy.

Mong rằng dự báo về Tử vi tuổi Tý tuần 4/5 - 10/5 sẽ mang tới nhiều thông tin hữu ích cho bạn. Tuviso chúc bạn đọc một tuần mới lạc quan, vui vẻ, vạn sự tốt lành!

Bạn đọc quan tâm có thể tìm hiểu thêm thông tin về Tử vi tuổi Sửu tuần 4/5 - 10/5 để cập nhật thêm nhiều kiến thức về tử vi tuần 12 con giáp nhé.

Tin liên quan

Ngọc Thuấn

Ngọc Thuấn

Chào các bạn, tôi là Ngọc Thuấn chuyên gia trong lĩnh vực xem bói tử vi, tác giả về những bài viết trong trên trang web Tử Vi Số. Mong những bài viết của tôi giúp ích và mang thêm nhiều kiến thức bổ ích cho các bạn.


Cùng Chuyên mục

Back to top