Tử vi số - Xem lá số tử vi online trọn đời, dự báo số mệnh chính xác

Hôm nay: Thứ năm, 28-10-2021

Tử vi tuổi Tý tuần 30/3 - 5/4: May mắn gọi tên bạn

Tử vi tuổi Tý tuần 30/3 - 5/4 dự báo tuần mới là những chuỗi ngày may mắn với tuổi Tý. Công việc và chuyện tình cảm đều khá êm đềm, như ý. 

Xem thêm

tử vi tuổi tý tuần 30/3 - 5/4

Tử vi tuổi Tý tuần 30/3 - 5/4

Đánh giá: ★★★

Tử vi tuổi Tý tuần 30/3 - 5/4 dự báo tuần mới là những chuỗi ngày may mắn với tuổi Tý. Công việc và chuyện tình cảm đều khá êm đềm, như ý. 

Bạn có cách ứng biến linh hoạt hơn trong những tình huống cấp bách và cần sự nhanh nhạy. Gặp gỡ được những người giỏi và tận tình giúp đỡ khiến tuổi Tý tích cực lắng nghe, ham học hỏi và rút ra nhiều kinh nghiệm cho bản thân.

Để đến với thành công và có được những bước tiến trong sự nghiệp thì bạn đừng ngại mạo hiểm và hết mình với đam mê nhé. Hãy kiên trì và quyết tâm với con đường mình đang theo đuổi.

Sự nghiệp

Đánh giá: ★★★

Tử vi tuổi Tý tuần 30/3 - 5/4 dự báo, về phương diện công việc khá thuận lợi, bạn may mắn khi luôn có người hướng dẫn và chỉ bảo tận tình. Tuổi Tý học hỏi được rất nhiều từ những người giỏi hơn mình.

Bạn đang tận dụng hết khả năng của bản thân để đạt được một mục tiêu nào đó trong công việc. May mắn sẽ mỉm cười với con giáp này trong tuần tới, bạn có cơ hội thỏa thuận được những giao dịch mới hoặc tìm kiếm được khách hàng, hợp đồng có lợi.

Cung hoàng đạo này cần sự tập trung hết sức để học hỏi vấn đề mới, điều này chỉ tốt cho sự nghiệp và sự hiểu biết của chính bạn. Hiểu biết là nền tảng của tiền bạc, ngoài sự thành công.

Tuổi Tý đang là người lãnh đạo, quản lý thì tuần này sẽ có cơ hội thể hiện khả năng, quyền hạn, được cấp dưới nể và tôn trọng. Tuy nhiên trong tuần cũng có lúc khó tránh khỏi những mâu thuẫn, căng thẳng nhỏ, tốt nhất hạn chế tham gia vào chuyện của người khác, tránh phiền phức tới bản thân.

Tài vận

Đánh giá: ★★★

Về mặt tiền bạc, nguồn thu nhập của tuổi Tý đang có dấu hiệu tăng lên đáng kể chòm sao này ngày càng tăng, bạn có khả năng thanh toán hết những món nợ trước đây và còn có khoản tiền dành riêng cho tiết kiệm.

Tử vi tuổi Tý tuần 30/3 - 5/4 dự báo tuần mới bạn sẽ được nhận một khoản tiền thưởng nào đó cho những nỗ lực công sức đã bỏ ra. Tài chính ổn định khiến bạn thấy vui mừng, khá thoải mái khi không phải nghĩ tới chuyện vay mượn từ người khác.

Những chuyến đi trong thời gian này sẽ mang lại cho bạn những kết quả tốt, hãy tận dụng cơ hội học hỏi hết mình, công việc có chút căng thẳng khi bạn phải di chuyển chạy việc bên ngoài nhiều mới có thể hoàn thành được nhiệm vụ. Nên suy nghĩ tới việc tự khích lệ bản thân bằng một món đồ yêu thích nhé. 

Tuần mới là lúc bạn cảm thấy cuộc sống nhẹ nhàng và có thời gian hưởng thụ nhiều hơn. Thậm chí những công việc tay trái cũng mang lại cho con giáp này khoản thu ổn định.

Tình cảm 

Đánh giá: ★★★

Chuyện tình cảm của bạn trong tuần mới này khá êm đẹp. Khi bạn và người ấy cùng nhau có thêm những kỷ niệm đẹp bên nhau. Cả hai vui vẻ và hạnh phúc với hiện tại và đối phương thậm chí còn có những dự tính xa hơn, bạ hài lòng vì người ấy rất nghiêm túc trong mối quan hệ này. Hai bạn không ngại thể hiện tình cảm của mình với đối phương. Cả hai đều đang chìm đắm trong hạnh phúc và ngọt ngào.

Tử vi tuổi Tý tuần 30/3 - 5/4 cho thấy, người độc thân cảm thấy hài lòng với cuộc sống hiện tại. Hãy thoải mái gặp gỡ những đối tượng bạn bè do người thân hoặc họ hàng giới thiệu, biết đâu cơ duyên này giúp bạn gặp được đúng gu mình thích. 

Sức khỏe

Đánh giá: ★★★☆☆

Tuổi Tý vốn khá nhạy cảm với thời tiết, đó là lý do bạn dễ bị dị ứng trong thời gian giao mùa, bạn có thể bị họ, nhức đầu, nghẹt mũi và một vài dấu hiệu cảm cúm khác. Bạn nên sớm điều trị và đừng để nó biến chứng. Đi ra đường nên nhớ đem khẩu trang cẩn thận. Buổi tối có thể dùng một chút trà gừng để làm ấm cơ thể.

Có sức khỏe là có tất cả, bạn nên chú ý vận động nhiều hơn để thúc đẩy tinh thần và năng lượng cho cả tuần. Càng di chuyển nhiều như chạy bộ, đi bộ, tập thể thao thì càng tốt cho thân thể và mang lại may mắn.  

Trên đây là tất cả Tử vi tuổi Tý tuần 30/3 - 5/4 . Hy vọng bạn đọc có được nhiều thông tin hữu ích sau khi đọc bài viết của chúng tôi. Chúc người đọc tuần một tuần mới tốt lành, hạnh phúc!

Vương Tâm

Vương Tâm

Tôi là Vương Tâm - Tác giả của chuyên mục tử vi trọn đời. Qua những bài chia sẻ ngắn, Tâm muốn gửi tới quý độc giả những kiến thức về tình yêu, tài vận, sức khỏe,... chính xác nhất. Mong được bạn đọc đón nhận.


Cùng Chuyên mục

Back to top