Tử vi số - Xem lá số tử vi online trọn đời, dự báo số mệnh chính xác

Hôm nay: Thứ bảy, 16-10-2021

Tử vi tuổi Tỵ tuần 30/09/2019 – 06/10/2019: Đầu tuần đầy may mắn

Tuần này, người tuổi Tỵ có khởi đầu tốt đẹp. Tuy nhiên, gần cuối tuần vận trình nhanh chóng xuống dốc. Người tuổi Tỵ cần đề phòng vận xui xuất hiện. Các mặt về sự nghiệp, tình cảm đều bị ảnh hưởng.

Xem thêm

tuổi tỵ

Tử vi sự nghiệp tuổi Tỵ tuần 30/09/2019 – 06/10/2019

Tử vi cho thấy những ngày đầu tuần công việc thuận lợi, tuy nhiên càng về cuối tuần thì vận trình càng kém sắc. Tuy nhiên, quý nhân giúp cho tuổi Tỵ thực hiện thành công các kế hoạch, bên cạnh đó bản mệnh còn nhận được sự tin tưởng từ phía cấp trên và giao cho nhiều trọng trách mới.

Tử vi tài vận tuổi Tỵ tuần 30/09/2019 – 06/10/2019

Đường tài lộc khá vượng vào những ngày đầu tuần, tuy nhiên càng về cuối tuần thì vận trình có phần sa sút nhanh chóng, bản mệnh cần đề phòng bị lừa gạt, chớ nên tin người thái quá mà tiền mất tật mang. Con giáp này cần phải thận trọng nếu có ý định đầu tư hay kinh doanh lớn, bởi đây không phải là thời điểm thuận lợi để làm việc này.

Tử vi tình cảm tuổi Tỵ tuần 30/09/2019 – 06/10/2019

Đường tình duyên kém sắc, con giáp Tỵ cần phải mềm mại và nhẹ nhàng hơn trong mối quan hệ hiện tại. Đừng nghĩ rằng vì yêu mà có thể làm theo ý mình, bản mệnh cũng cần phải suy nghĩ đến cảm nhận của nửa kia trước khi nói hay làm bất cứ điều gì. Đôi lúc những lời nói đó có thể làm cho đối phương cảm thấy bị tổn thương.

Hai người nền tảng tình cảm chưa quá vững chắc, thế nên sự xa cách đưa đến những tình huống khó có thể dự đoán trước được. Người đời thường nói: “Xa mặt cách lòng”, có lẽ tất cả chỉ đành chờ xem tình cảm giữa bản mệnh và đối phương sâu đậm đến đâu mà thôi. Những người yêu nhau thật lòng, khó có thể vì chút chuyện tạm thời này mà làm lung lay.

Tử vi sức khỏe tuổi Tỵ tuần 30/09/2019 – 06/10/2019

Có cát tinh hiện diện, tình hình sức khỏe của tuổi Tỵ ở trạng thái khỏe mạnh và vững vàng. Những phương pháp chăm sóc sức khỏe của bạn đang phát huy tác dụng. Hãy giữ vững phong độ bạn nhé. Tuy nhiên, ngồi máy tính quá nhiều không bao giờ là tốt. Hãy dành thời gian cho những hoạt động ngoài trời nữa.

Theo

Cùng Chuyên mục

Back to top