Tử vi trọn đời - Giải đoán lá số tử vi, dự báo số mệnh chính xác

Hôm nay: Thứ ba, 02-06-2020

Tử vi tuổi Tỵ tuần 30/09/2019 – 06/10/2019: Đầu tuần đầy may mắn

Xem thêm

Tuần này, người tuổi Tỵ có khởi đầu tốt đẹp. Tuy nhiên, gần cuối tuần vận trình nhanh chóng xuống dốc. Người tuổi Tỵ cần đề phòng vận xui xuất hiện. Các mặt về sự nghiệp, tình cảm đều bị ảnh hưởng.

tuổi tỵ

Tử vi sự nghiệp tuổi Tỵ tuần 30/09/2019 – 06/10/2019

Tử vi cho thấy những ngày đầu tuần công việc thuận lợi, tuy nhiên càng về cuối tuần thì vận trình càng kém sắc. Tuy nhiên, quý nhân giúp cho tuổi Tỵ thực hiện thành công các kế hoạch, bên cạnh đó bản mệnh còn nhận được sự tin tưởng từ phía cấp trên và giao cho nhiều trọng trách mới.

Tử vi tài vận tuổi Tỵ tuần 30/09/2019 – 06/10/2019

Đường tài lộc khá vượng vào những ngày đầu tuần, tuy nhiên càng về cuối tuần thì vận trình có phần sa sút nhanh chóng, bản mệnh cần đề phòng bị lừa gạt, chớ nên tin người thái quá mà tiền mất tật mang. Con giáp này cần phải thận trọng nếu có ý định đầu tư hay kinh doanh lớn, bởi đây không phải là thời điểm thuận lợi để làm việc này.

Tử vi tình cảm tuổi Tỵ tuần 30/09/2019 – 06/10/2019

Đường tình duyên kém sắc, con giáp Tỵ cần phải mềm mại và nhẹ nhàng hơn trong mối quan hệ hiện tại. Đừng nghĩ rằng vì yêu mà có thể làm theo ý mình, bản mệnh cũng cần phải suy nghĩ đến cảm nhận của nửa kia trước khi nói hay làm bất cứ điều gì. Đôi lúc những lời nói đó có thể làm cho đối phương cảm thấy bị tổn thương.

Hai người nền tảng tình cảm chưa quá vững chắc, thế nên sự xa cách đưa đến những tình huống khó có thể dự đoán trước được. Người đời thường nói: “Xa mặt cách lòng”, có lẽ tất cả chỉ đành chờ xem tình cảm giữa bản mệnh và đối phương sâu đậm đến đâu mà thôi. Những người yêu nhau thật lòng, khó có thể vì chút chuyện tạm thời này mà làm lung lay.

Tử vi sức khỏe tuổi Tỵ tuần 30/09/2019 – 06/10/2019

Có cát tinh hiện diện, tình hình sức khỏe của tuổi Tỵ ở trạng thái khỏe mạnh và vững vàng. Những phương pháp chăm sóc sức khỏe của bạn đang phát huy tác dụng. Hãy giữ vững phong độ bạn nhé. Tuy nhiên, ngồi máy tính quá nhiều không bao giờ là tốt. Hãy dành thời gian cho những hoạt động ngoài trời nữa.

Tin liên quan

Cùng Chuyên mục

Tử vi tuổi Mão tuần 1/6 - 7/6: Hy sinh không hối hận
Tử vi tuổi Mão tuần 1/6 - 7/6: Hy sinh không hối hận
Tử vi tuổi Mão tuần 1/6 - 7/6: Hy sinh không hối hận
12 con giáp

Tử vi tuổi Mão tuần 1/6 - 7/6 cho thấy tuần mới tuổi Mão có nhiều may mắn. Bản mệnh được Tam Hội hỗ trợ vận trình tuần mới nên cuộc sống không gặp khó khăn, gian khó. Ngoài ra, cuối tuần Thực Thần giúp mệnh chủ thêm hoan hỉ, nhận được tin vui trong chuyện tình cảm. Đầu tuần vận khí còn non nớt, đừng nên đưa ra các quyết định quan trọng. 

Tử vi tuổi Thìn tuần 1/6 - 7/6: Chớ đừng hoài nghi
Tử vi tuổi Thìn tuần 1/6 - 7/6: Chớ đừng hoài nghi
Tử vi tuổi Thìn tuần 1/6 - 7/6: Chớ đừng hoài nghi
12 con giáp

Tử vi tuổi Thìn tuần 1/6 - 7/6 cho thấy tuần mới tuổi Thìn hung cát đan xen. Dù có các nỗ lực của Tam Hội cục hỗ trợ song con giáp này vẫn cần đề phòng ảnh hưởng của cục diện tương phá và tự hình. Thứ 4 và thứ 7 không phải là hai ngày may mắn dành cho bạn. Tốt nhất tuổi Thìn nên tránh đưa ra những quyết định lớn trong ngày này. 

Tử vi tuổi Tỵ tuần 1/6 - 7/6: Quan tâm chứ không vồ vập
Tử vi tuổi Tỵ tuần 1/6 - 7/6: Quan tâm chứ không vồ vập
Tử vi tuổi Tỵ tuần 1/6 - 7/6: Quan tâm chứ không vồ vập
12 con giáp

Tử vi tuổi Tỵ tuần 1/6 - 7/6 cho thấy tuổi Tỵ cần cẩn thận vào ngày thứ 2 và thứ 5 tuần này. Các vấn đề sức khỏe có thể xuất hiện, nhắc nhở con giáp này không nên thiếu đề phòng. Ngoài ra, vận trình công việc, cuộc sống của bạn khá ổn định. Chính Ấn tọa mệnh đem đến cả cơ hội và thách thức. Tuổi Tỵ có thể nhờ cậy Đế Vượng để nâng cao vận khí.

Bạn có thể quan tâm

Back to top