Tử vi số - Giải đoán lá số tử vi, dự báo số mệnh chính xác

Hôm nay: Thứ bảy, 26-09-2020

Tử vi tuổi Tỵ tuần 28/10/2019 – 03/11/2019: Đối mặt với áp lực

Xem thêm

Tuần này, tuổi Tỵ không gặp thời. Bản mệnh phải đối mặt với nhiều rắc rối và thử thách. Tuổi Tỵ gặp nhiều cục diện xấu trong tuần song được quý nhân tương trợ thì sẽ tai qua nạn khỏi, gặp dữ hóa lành.

tuổi tỵ

Tuần 28/10/2019 – 03/11/2019, tuổi Tỵ được nhiều cát tinh chiếu mạng, song bản mệnh nên phân biệt rạch ròi giữa cơ hội và cạm bẫy. Nguyệt Đức và Nguyệt Đức hợp liên tiếp xuất hiện, đem lại nhiều tin vui cho chuyện tình duyên hòa hợp. Sao Bất Tương hiện diện thì nam nữ dễ gần cận, có nhiều cơ hội bày tỏ. Tuy nhiên, cuối tuần xuất hiện điềm Tiểu Hao và Đại Hao, bản mệnh cần hết sức đề phòng tranh cãi và thất thoát tài sản.

Tử vi sự nghiệp tuổi Tỵ tuần 28/10/2019 – 03/11/2019

Đánh giá: ★★✩✩✩

Áp lực từ công việc, tiền bạc khiến tuổi Tỵ cảm thấy mệt mỏi, chán nản. Vì vậy mà bạn dễ dàng rơi vào trạng thái mất kiểm soát, suy nghĩ tiêu cực. Đừng để những khó khăn, áp lực tuần này làm bạn nhụt chí, thất bại. Mọi việc đều có cách giải quyết của nó.

Sẽ có những cơ hội mới tìm đến bạn nhưng liệu bạn có đủ sự tỉnh táo để nhận ra và nắm bắt nó hay không mới là vấn đề. Nếu như bạn không muốn bị lỡ mất thời cơ này thì hãy cố gắng bình tĩnh và sống chậm lại một chút sẽ thấy mọi thứ không đến mức tồi tệ với bạn.

Tuần mới mọi chuyện không được suôn sẻ cho lắm, bạn cần phải cẩn trọng khi đối mặt với áp lực, khó khăn trong công việc. Hơn thế nữa bạn nên chú ý đến việc giao lưu với mọi người xung quanh, đừng để bị kéo vào thị phi bởi những tin đồn vô căn cứ, ảnh hưởng đến uy tín và hình ảnh của bạn.

Tử vi tài vận tuổi Tỵ tuần 28/10/2019 – 03/11/2019

Đánh giá: ★★✩✩✩

Tử vi báo rằng tuổi Tỵ cần chú ý đừng chi tiêu quá mức mà nên cân đối lại hợp lý nếu không muốn rơi vào tình trạng cháy túi nhé. Đừng chủ quan nghĩ rằng cứ tiêu trước rồi sẽ kiếm bù lại sau, hãy lên kế hoạch rõ ràng cho ngân sách của mình, hạn chế mua sắm những thứ không thực sự cần thiết.

Tử vi tình cảm tuổi Tỵ tuần 28/10/2019 – 03/11/2019

Đánh giá: ★★★✩✩

Bù lại chuyện tình cảm của tuổi Tỵ có lẽ tốt hơn một chút khi nó có dấu hiệu được hâm nóng. Bạn và người ấy dường như có thể cởi mở hơn trong việc tâm sự, chia sẻ cảm xúc và khó khăn trong cuộc sống của mình so với trước đây. Có lẽ đây sẽ được coi là chỗ dựa tựa tinh thần lớn nhất của bạn

Tử vi sức khỏe tuổi Tỵ tuần 28/10/2019 – 03/11/2019

Đánh giá: ★★★✩✩

Sức khỏe của bạn tương đối tốt, không phải lo lắng gì quá nhiều. Nhờ vào việc chăm chỉ, quyết tâm rèn luyện thể dục hàng ngày mà thể trang của bạn cải thiện đáng kể, bền bỉ hơn, sức đề kháng cũng tốt hơn nữa. Nếu như duy trì được điều này và kết hợp với chế độ ăn uống khoa học, lành mạnh bạn sẽ có một cơ thể khỏe mạnh.

Tin liên quan

Cùng Chuyên mục

Tuổi Tị sinh vào tháng nào tốt? Tháng 5 tiết Mang Chủng giỏi khắc phục khó khăn
Tuổi Tị sinh vào tháng nào tốt? Tháng 5 tiết Mang Chủng giỏi khắc phục khó khăn
Tuổi Tị sinh vào tháng nào tốt? Tháng 5 tiết Mang Chủng giỏi khắc phục khó khăn
12 con giáp

Tuổi Tị sinh vào tháng nào tốt? Ngoài năm sinh, ngày sinh thì tháng sinh là yếu tố khá quan trọng để quyết định vận mệnh một người. Cùng theo dõi vận mệnh người tuổi Tị theo tháng sinh âm lịch để biết được tuổi Tị  sinh tháng nào là có vận số tốt nhất nhé

Back to top