Tử vi số - Xem lá số tử vi online trọn đời, dự báo số mệnh chính xác

Hôm nay: Thứ bảy, 03-06-2023

Tử vi tuổi Tý tuần 27/4 - 3/5: Dù khó khăn vẫn tung tăng tới bến

Tử vi tuổi Tý tuần 27/4 - 3/5 dự báo tuần mới của bản mệnh sẽ diễn biến thăng trầm, buồn vui lẫn lộn. Vận khí Lục hợp báo hiệu quý nhân phù trợ âm thầm giúp đỡ bạn vượt qua hoạn nạn, song mọi thứ vẫn nằm ở cách bạn giải quyết vấn đề. Con đường trở nên gập ghềnh khó đi hơn cho bản mệnh sau tác động của Kiếp Sát vào ngày 2/5.

Xem thêm

tử vi tuổi tý tuần 27/4 - 3/5

Tử vi tuổi Tý tuần 27/4 - 3/5

TỬ vi tuần 12 con giáp
Dương lịch: Ngày 27 tháng 4 năm 2020 - Ngày 3 tháng 5 năm 2020
Âm lịch: Ngày Canh Tý tháng Tân Tỵ - Ngày Bính Ngọ tháng Tân Tỵ
Tiết khí: Cốc Vũ Mạng: Tý Thủy
Đánh giá:  
Sự nghiệp: Tài vận:
Tình cảm: Sức khỏe:

Vận khí Lục hợp báo hiệu quý nhân phù trợ đang âm thầm giúp đỡ bạn vượt qua hoạn nạn và nghịch cảnh trớ trêu. Song điều quan trọng nhất vẫn nằm ở cách gỡ rối, giải quyết vấn đề của bạn.Tử vi tuổi Tý tuần 27/4 - 3/5 dự báo vận trình tuần mới của bạn sẽ diễn biến thăng trầm hơn, cảm xúc buồn vui lẫn lộn. Tuần này bạn rất tích cực lên các kế hoạch, dự định và hướng đi mới cho bản thân. Nhưng ngay khi bắt đầu bạn lại gặp một số trở ngại khiến bản thân chùn bước.

Con đường tình duyên lẫn sự nghiệp trở nên gập ghềnh, gian nan hơn cho bản mệnh sau tác động của Kiếp Sát vào ngày 2/5. Hành vi của bạn đi ngược với mọi người, bất đồng hoặc tranh luận to tiếng có thể xảy ra. Tính cách bốc đồng, suy nghĩ không chín chắn có thể làm bản mệnh gặp khó khăn trong các tình huống bất ngờ mà không lường trước được hậu quả.

Sự nghiệp

Đầu tuần, bản mệnh hăng say với công việc mà không quên dành thời gian lên kế hoạch phát triển bản thân sau khi nhận ra tầm quan trọng của việc thể hiện khả năng, phô diễn trình độ của mình trước cộng sự và cấp trên.

Những ý nghĩ lạc quan với con đường bản mệnh vẽ sẵn đang thôi thúc bạn cống hiến nhiều hơn cho công việc hiện tại của mình.

Sau khi được Lục Hợp chiếu cố vào ngày 28/3, tuổi Tý tỏ ra hòa hợp với các mối quan hệ ngoại giao, dễ bắt chuyện và có được thiện cảm với mọi người, đặc biệt là có quý nhân âm thầm đứng trong bóng tối hỗ trợ.

Sự rụt rè, thiếu quyết đoán của bản mệnh khi gặp phải những tình huống khó khăn dường như tan biến vào tuần này.Thay vào đó là sự dũng cảm, ý chí mạnh mẽ và lòng tự tin ứng phó với mọi vấn đề bản thân gặp phải.

Tài vận

Tử vi tuần mới nhận thấy chu trình tài vận của bản mệnh diễn biến khá bấp bênh, không ổn định, xuất hiện hao hụt tiền bạc vào cuối tuần.

Do Kiếp Sát chiếu mệnh vào ngày 2/5, bản mệnh như biến hóa thành con người khác, trái ngược hoàn toàn với tính cách lạc quan đầu tuần. Mọi tính toán đều nhầm lẫn, chi tiêu bất cẩn, không tính trước ngó sau, tới cuối cùng không giữ được tiền bạc của bản thân.

Thời gian này bản mệnh không nên làm ăn lớn, nếu kinh doanh cần cân nhắc cẩn thận để tránh mất mát, thâm hụt tiền bạc. Chi tiêu tài chính trong mức cho phép tránh chịu cảnh khó khăn những ngày về sau.

Tuổi Tỵ sinh giờ nào tốt? Giờ Ngọ đa tình, có số đào hoa
Tuổi Tỵ sinh giờ nào tốt? Giờ Ngọ đa tình, có số đào hoa
Tuổi Tỵ sinh giờ nào tốt? Giờ Ngọ đa tình, có số đào hoa

Tuổi Tỵ sinh giờ nào tốt để thích hợp cho làm việc, sinh sống. Bạn cần nghiên cứu giờ sinh tháng đẻ của mình thì mới biết được số phận. Từ đó có những bước đi để thúc đẩy sự phát triển của bạn thân. Trong bài viết này mới các độc giải tuổi Tỵ hay bố mẹ có con em sinh năm Rắn cùng xem thử tuổi Tỵ sinh giờ nào thì tốt?

Tình cảm

Thái độ lạc quan, vui vẻ đầu tuần giúp bản mệnh gia tăng cơ hội tiếp xúc và tạo dựng mối quan hệ tốt đẹp với mọi người. Không chỉ với gia đình, người thân mà ngay cả đồng nghiệp cũng cảm thấy bạn hòa đồng và dễ nói chuyện. Điều này mang tới nhiều lợi thế về sau giúp bản mệnh có được người giúp đỡ khi gặp khó khăn hoạn nạn.

Tương tưởng kỳ quái, suy nghĩ bốc đồng vào hai ngày cuối tuần làm bản mệnh trở nên đa nghi, không tin tưởng người khác. Một cuộc tranh cãi với chiều hướng xấu có thể xảy ra giữa bản mệnh với cha mẹ hoặc người lớn tuổi chỉ vì bất đồng trong suy nghĩ. Đừng để sự nóng nảy của bản thân làm rạn nứt mối quan hệ mà bạn cất công gầy dựng bấy lâu nay đấy nhé.

Ngược lại, quan hệ giữa bản mệnh với người khác giới có dấu hiệu tốt đẹp, đặc biệt là mối lương duyên giữa bạn và người ấy có thể bước sang giai đoạn tiếp theo nếu bạn biết cách nắm bắt thời cơ và thổ lộ đúng cách.

Sức khỏe

Tử vi tuổi Tý tuần 27/4 - 3/5 nhận thấy sức khỏe của bản mệnh đang gặp phải một số vấn đề liên quan tới huyết áp hoặc gặp nạn về nước, lửa. Hãy chú ý để phòng tránh tai nạn có thể xảy tới với bản thân.

Bản mệnh nên nghỉ ngơi, ăn uống điều độ, nhớ thể dục thường xuyên để nâng cao sức khỏe. Đừng quên cho cơ thể thư giãn sau một ngày làm việc mệt mỏi.

Dù bận rộn cỡ nào một bữa cơm đầm ấm bên gia đình vừa giúp bạn gắn kết yêu thương vừa đảm bảo chế độ dinh dưỡng cho mình đó nhé. Mong rằng dự báo về Tử vi tuổi Tý tuần 27/4 - 3/5 sẽ mang tới nhiều thông tin hữu ích cho bạn. Hy vọng bạn luôn an nhiên, hạnh phúc và thuận buồm xuôi gió trong cuộc sống!

Bạn đọc quan tâm có thể tìm hiểu thêm thông tin về Tử vi tuổi Sửu tuần 27/4 - 3/5 để cập nhật thêm nhiều kiến thức về tử vi tuần 12 con giáp nhé.

Tin liên quan

Ngọc Thuấn

Ngọc Thuấn

Chào các bạn, tôi là Ngọc Thuấn chuyên gia trong lĩnh vực xem bói tử vi, tác giả về những bài viết trong trên trang web Tử Vi Số. Mong những bài viết của tôi giúp ích và mang thêm nhiều kiến thức bổ ích cho các bạn.


Cùng Chuyên mục

Back to top