Tử vi trọn đời - Giải đoán lá số tử vi, dự báo số mệnh chính xác

Hôm nay: Thứ bảy, 28-03-2020

Tử vi tuổi Tý tuần 24/2 - 1/3: Nỗ lực được ghi nhận, thành quả là xứng đáng

Xem thêm

Chờ đợi thời gian giữa tuần trở đi gặp quý nhân giúp đỡ, vận may sẽ gõ cửa. Bạn lấy lại được tinh thần làm việc và sẽ chẳng điều gì có thể ngăn bạn thành công lúc này.

tử vi tuổi tý tuần 24/2 - 1/3

Tử vi tuổi Tý tuần 24/2 - 1/3

Tử vi tuổi Tý tuần 24/2 - 1/3 dự báo, đầu tuần, người tuổi Tý không có được trạng thái tinh thần tốt nhất, vận tương phá lại gặp Vong thần, tuy được Hoa cái trợ giúp nhưng sức mạnh không đủ, bản mệnh vẫn nên cẩn thận. Chờ đợi thời gian giữa tuần trở đi gặp quý nhân giúp đỡ, vận may sẽ gõ cửa. Bạn lấy lại được tinh thần làm việc và sẽ chẳng điều gì có thể ngăn bạn thành công lúc này.

Sự nghiệp

Thời gian áp lực công việc trước đó đã vắt kiệt năng lượng của bạn, khiến tuổi Tý khởi đầu tuần mới với một tinh thần làm việc đáng báo động. Đầu tuần vận tương phá lại gặp Vong thần, tuy được Hoa cái trợ giúp nhưng sức mạnh không đủ, bản mệnh vẫn nên cẩn thận.

Nếu bạn chưa thể bắt đầu ngay thì hãy cứ cẩn thận và lên kế hoạch, sắp xếp những công việc cần thiết trước. Đừng vì muốn nhanh mà ẩu sẽ gây ra nhiều sai sót.

Đợi đến thười gian giữa tuần gặp được quý nhân giúp đỡ, vận may sẽ gõ cửa. Một khi lấy lại được trạng thái tốt nhất, chẳng có điều gì có thể cản bước bạn. Bạn đang tràn trề sức lực và muốn cống hiến hết mình cho sự nghiệp. Bạn cũng được cấp trên tin tưởng và coi trọng. Tâm trạng bạn vui vẻ, thoải mái giúp cho công việc cũng thuận lợi, mọi người đều vui lây từ bạn. 

Tuy nhiên, nếu công việc khó tránh khỏi có những bất đồng quan điểm với những người xung quanh. Hãy cố gắng giữ thái độ vui vẻ, hài hòa một chút nhé. Muốn đạt được mục tiêu bạn cần phải có được những mối quan hệ tốt, những người đồng hành sẵn sàng giúp đỡ. Sự bình tĩnh lúc này là cần thiết để đổi lấy được một mối quan hệ bền chặt và một kết quả xứng đáng.

Tài vận

Đầu tuần là thời gian bạn nên lựa chọn an phận, không nên mang tiền đi đầu tư, mua sắm... mới có thể bảo đảm tiền tài không bị thất thoát. Chẳng có món hời nào không rủi ro cả nên tuổi Tý chớ vội chạy theo những món lợi trước mắt mà quyết định vội vàng. Đến giữa tuần tài vận nhờ có vận sự nghiệp tốt mà hanh thông. Công việc thuận lợi, nhiều may mắn, thúc đẩy tài lộc. Bạn sẽ có cơ hội hợp tác làm ăn, thu hoa hồng cao. Tình hình tài chính rất khả quan do bạn có nhiều nguồn thu nhập khác nhau, tuy nhiên đừng vội chi tiêu mua sắm quá nhiều. Hãy xem những gì mình thực sự cần, đừng mua vô tội vạ rồi về lại không dùng tới.  

Những chuyến đi trong thời gian này sẽ mang lại cho bạn những kết quả tốt, hãy tận dụng cơ hội học hỏi hết mình, công việc có chút căng thăng khi bạn phải di chuyển chạy việc bên ngoài nhiều mới có thể hoàn thành được nhiệm vụ. Hãy cứ chuẩn bị tinh thần cho những sự thay đổi mới, chế độ nhiệm vụ sắp tới nhé. 

Tài vận, thật may là vận tiền bạc có chút ổn nên tâm trạng bạn cũng thoải mái hơn. Tình hình tài chính rất khả quan do bạn có nhiều nguồn thu nhập khác nhau. Tuy nhiên cuối tuần ra ngoài nên chú ý hạn chế mang nhiều tiền bạc có điềm báo mất mát thâm hụt nhỏ.

Tình cảm 

Xem tử vi tuổi Tý tuần 24/2 - 1/3 thấy rằng, khía cạnh tình cảm, tuổi Tý muốn duy trì mối quan hệ lâu bền thì không nên cố chấp, thay vào đó hãy chọn cách tha thứ, tôn trọng và hỗ trợ lẫn nhau. Lựa chọn này đôi khi khá dễ dàng nhưng có lúc lại rất khó khăn, vì thế phải kiên định và đừng để những ý kiến xung quanh chi phối bạn.

Có thể sẽ xuất hiện những sự cãi vã, mâu thuẫn khiến bạn phân vân không biết nên tiếp tục hay buông bỏ, suy nghĩ quá nhiều nhưng điều bạn cần là thời gian để suy nghĩ. Nếu thực sự cảm thấy hai bạn đúng là sinh ra để dành cho nhau, hãy chủ động cho nhau những cơ hội, học cách bao dung để tiếp tục đi với nhau một chặng đường dài phía trước.

Tuổi Tý còn đang FA thì nên chú trọng vào tình bạn, biết đâu bạn sẽ tình cờ gặp được người làm mình rung động, biết đâu sẽ là khởi đầu cho tình yêu tốt đẹp trong tương lai thì sao. Một buổi tụ tập, vui chơi, du lịch… cũng là ý tưởng không tồi để mở ra những cơ hội phát triển các mối quan hệ.

Sức khỏe

Do ảnh hưởng thời tiết, không khí bạn có thể bị họ, nhức đầu, nghẹt mũi và một vài đấu hiệu cảm cúm khác. Bạn nên sớm điều trị và đừng để nó biến chứng. Đi ra đường nên nhớ đem khẩu trang cẩn thận. Hiện nay đang có mùa dịch nên việc đeo khẩu trang lại là điềm mà bạn cần làm nhất.

Hạn chế đồ nóng hoặc để cơ thể quá nóng gây bệnh về da, tim. Dễ xảy ra va chạm, thương tật bất ngờ. Nên dành thời gian cuối tuần thư giãn, đi dạo, vui chơi cùng gia đình, hít thời không khí trong lành sẽ có thể thoải mái tinh thần, tốt cho sức khỏe.

Theo Mộc Miên

Tin liên quan

Cùng Chuyên mục

Tử vi tuổi Hợi tuần 30/3 - 5/4 - Tiền bạc hao tổn, thị phi vướng thân
Tử vi tuổi Hợi tuần 30/3 - 5/4 - Tiền bạc hao tổn, thị phi vướng thân
Tử vi tuổi Hợi tuần 30/3 - 5/4 - Tiền bạc hao tổn, thị phi vướng thân
12 con giáp - 2 giờ trước

Tử vi tuổi Hợi tuần 30/3 - 5/4 tuần này khó khó khăn dịp đầu tuần, bạn cần đề phòng có kẻ khác hãm hại, gây nên nhiều ảnh hưởng cho bản thân mình. Bên cạnh đó, tình hình tài chính dịp đầu tuần cũng không khá khẩm hơn là mấy, người tuổi Hợi cần tiết kiệm chi tiêu để tránh các khó khăn có thể xảy đến

Tử vi tuổi Tuất tuần 30/3 - 5/4 - Nhận sự giúp đỡ và thành công
Tử vi tuổi Tuất tuần 30/3 - 5/4 - Nhận sự giúp đỡ và thành công
Tử vi tuổi Tuất tuần 30/3 - 5/4 - Nhận sự giúp đỡ và thành công
12 con giáp - 3 giờ trước

Tử vi tuổi Tuất tuần 30/3 - 5/4 tuần này khá tốt, bạn nhận được nhiều sự giúp đỡ của các quý nhân cho nên tương đối thuận lợi làm việc. Người tuổi Tuất nên đề phòng các vấn đề liên quan đến kẻ khác hãm hại, bạn cũng có thể gặp một số mâu thuẫn và trục trặc đối với người khác gây nên mâu thuẫn

Tử vi tuổi Dậu tuần 30/3 - 5/4 - Đầu tuần gặp một số trục trặc
Tử vi tuổi Dậu tuần 30/3 - 5/4 - Đầu tuần gặp một số trục trặc
Tử vi tuổi Dậu tuần 30/3 - 5/4 - Đầu tuần gặp một số trục trặc
12 con giáp - 3 giờ trước

Tử vi tuổi Dậu tuần 30/3 - 5/4 khá xấu, có nhiều cục diện gây hại đến tuổi Dậu xuất hiện. Cuối tháng nên tình hình tài chính của tuổi Dậu tệ đi, bạn gặp một số vướng mắc khi chi tiêu. Không chỉ vậy, đầu tuần này là khoảng thời gian tương đối khó khăn đối với tuổi Dậu, bạn nên dành thời gian bên gia đình nhiều hơn. Mặc dù công việc gặp khó khăn cần giải quyết nhưng đừng ôm đồm quá nhiều

Tử vi tuổi Thìn tuần 30/3 - 5/4: Duyên trời đã se
Tử vi tuổi Thìn tuần 30/3 - 5/4: Duyên trời đã se
Tử vi tuổi Thìn tuần 30/3 - 5/4: Duyên trời đã se
12 con giáp - 5 giờ trước

Tuần mới, tuổi Thìn có nhiều may mắn suốt tuần và con giáp này sẽ cảm nhận được điều đó vô cùng rõ rệt. Đầu tuần chào đón tuổi Thìn bằng cục diện Tam Hợp đào hoa rực rỡ. Bản mệnh có nhiều mối nhân duyên tốt và dễ thăng tiến trong vận trình sụ nghiệp. Đào hoa sẽ còn gặp lại tuổi Thìn vào thứ Sáu tuần này. 

Bạn có thể quan tâm

Back to top