Tử vi số - Xem lá số tử vi online trọn đời, dự báo số mệnh chính xác

Hôm nay: Thứ sáu, 24-09-2021

Tử vi tuổi Tý tuần 24/2 - 1/3: Nỗ lực được ghi nhận, thành quả là xứng đáng

Xem thêm

Chờ đợi thời gian giữa tuần trở đi gặp quý nhân giúp đỡ, vận may sẽ gõ cửa. Bạn lấy lại được tinh thần làm việc và sẽ chẳng điều gì có thể ngăn bạn thành công lúc này.

tử vi tuổi tý tuần 24/2 - 1/3

Tử vi tuổi Tý tuần 24/2 - 1/3

Tử vi tuổi Tý tuần 24/2 - 1/3 dự báo, đầu tuần, người tuổi Tý không có được trạng thái tinh thần tốt nhất, vận tương phá lại gặp Vong thần, tuy được Hoa cái trợ giúp nhưng sức mạnh không đủ, bản mệnh vẫn nên cẩn thận. Chờ đợi thời gian giữa tuần trở đi gặp quý nhân giúp đỡ, vận may sẽ gõ cửa. Bạn lấy lại được tinh thần làm việc và sẽ chẳng điều gì có thể ngăn bạn thành công lúc này.

Sự nghiệp

Thời gian áp lực công việc trước đó đã vắt kiệt năng lượng của bạn, khiến tuổi Tý khởi đầu tuần mới với một tinh thần làm việc đáng báo động. Đầu tuần vận tương phá lại gặp Vong thần, tuy được Hoa cái trợ giúp nhưng sức mạnh không đủ, bản mệnh vẫn nên cẩn thận.

Nếu bạn chưa thể bắt đầu ngay thì hãy cứ cẩn thận và lên kế hoạch, sắp xếp những công việc cần thiết trước. Đừng vì muốn nhanh mà ẩu sẽ gây ra nhiều sai sót.

Đợi đến thười gian giữa tuần gặp được quý nhân giúp đỡ, vận may sẽ gõ cửa. Một khi lấy lại được trạng thái tốt nhất, chẳng có điều gì có thể cản bước bạn. Bạn đang tràn trề sức lực và muốn cống hiến hết mình cho sự nghiệp. Bạn cũng được cấp trên tin tưởng và coi trọng. Tâm trạng bạn vui vẻ, thoải mái giúp cho công việc cũng thuận lợi, mọi người đều vui lây từ bạn. 

Tuy nhiên, nếu công việc khó tránh khỏi có những bất đồng quan điểm với những người xung quanh. Hãy cố gắng giữ thái độ vui vẻ, hài hòa một chút nhé. Muốn đạt được mục tiêu bạn cần phải có được những mối quan hệ tốt, những người đồng hành sẵn sàng giúp đỡ. Sự bình tĩnh lúc này là cần thiết để đổi lấy được một mối quan hệ bền chặt và một kết quả xứng đáng.

Tài vận

Đầu tuần là thời gian bạn nên lựa chọn an phận, không nên mang tiền đi đầu tư, mua sắm... mới có thể bảo đảm tiền tài không bị thất thoát. Chẳng có món hời nào không rủi ro cả nên tuổi Tý chớ vội chạy theo những món lợi trước mắt mà quyết định vội vàng. Đến giữa tuần tài vận nhờ có vận sự nghiệp tốt mà hanh thông. Công việc thuận lợi, nhiều may mắn, thúc đẩy tài lộc. Bạn sẽ có cơ hội hợp tác làm ăn, thu hoa hồng cao. Tình hình tài chính rất khả quan do bạn có nhiều nguồn thu nhập khác nhau, tuy nhiên đừng vội chi tiêu mua sắm quá nhiều. Hãy xem những gì mình thực sự cần, đừng mua vô tội vạ rồi về lại không dùng tới.  

Những chuyến đi trong thời gian này sẽ mang lại cho bạn những kết quả tốt, hãy tận dụng cơ hội học hỏi hết mình, công việc có chút căng thăng khi bạn phải di chuyển chạy việc bên ngoài nhiều mới có thể hoàn thành được nhiệm vụ. Hãy cứ chuẩn bị tinh thần cho những sự thay đổi mới, chế độ nhiệm vụ sắp tới nhé. 

Tài vận, thật may là vận tiền bạc có chút ổn nên tâm trạng bạn cũng thoải mái hơn. Tình hình tài chính rất khả quan do bạn có nhiều nguồn thu nhập khác nhau. Tuy nhiên cuối tuần ra ngoài nên chú ý hạn chế mang nhiều tiền bạc có điềm báo mất mát thâm hụt nhỏ.

Tình cảm 

Xem tử vi tuổi Tý tuần 24/2 - 1/3 thấy rằng, khía cạnh tình cảm, tuổi Tý muốn duy trì mối quan hệ lâu bền thì không nên cố chấp, thay vào đó hãy chọn cách tha thứ, tôn trọng và hỗ trợ lẫn nhau. Lựa chọn này đôi khi khá dễ dàng nhưng có lúc lại rất khó khăn, vì thế phải kiên định và đừng để những ý kiến xung quanh chi phối bạn.

Có thể sẽ xuất hiện những sự cãi vã, mâu thuẫn khiến bạn phân vân không biết nên tiếp tục hay buông bỏ, suy nghĩ quá nhiều nhưng điều bạn cần là thời gian để suy nghĩ. Nếu thực sự cảm thấy hai bạn đúng là sinh ra để dành cho nhau, hãy chủ động cho nhau những cơ hội, học cách bao dung để tiếp tục đi với nhau một chặng đường dài phía trước.

Tuổi Tý còn đang FA thì nên chú trọng vào tình bạn, biết đâu bạn sẽ tình cờ gặp được người làm mình rung động, biết đâu sẽ là khởi đầu cho tình yêu tốt đẹp trong tương lai thì sao. Một buổi tụ tập, vui chơi, du lịch… cũng là ý tưởng không tồi để mở ra những cơ hội phát triển các mối quan hệ.

Sức khỏe

Do ảnh hưởng thời tiết, không khí bạn có thể bị họ, nhức đầu, nghẹt mũi và một vài đấu hiệu cảm cúm khác. Bạn nên sớm điều trị và đừng để nó biến chứng. Đi ra đường nên nhớ đem khẩu trang cẩn thận. Hiện nay đang có mùa dịch nên việc đeo khẩu trang lại là điềm mà bạn cần làm nhất.

Hạn chế đồ nóng hoặc để cơ thể quá nóng gây bệnh về da, tim. Dễ xảy ra va chạm, thương tật bất ngờ. Nên dành thời gian cuối tuần thư giãn, đi dạo, vui chơi cùng gia đình, hít thời không khí trong lành sẽ có thể thoải mái tinh thần, tốt cho sức khỏe.

Theo Mộc Miên

Cùng Chuyên mục

Back to top