Tử vi số - Xem lá số tử vi online trọn đời, dự báo số mệnh chính xác

Hôm nay: Thứ sáu, 28-01-2022

Tử vi tuổi Tỵ tuần 24/11/2019 – 01/12/2019: Cuối tuần nhiều niềm vui và may mắn

Tuần này, tuổi Tỵ gặp nhiều cục diện hung hiểm ngay trong những ngày đầu tuần. Con giáp này gặp rắc rối trong công việc, tài chính cũng không được thuận lợi. Tuy nhiên, càng về cuối tuần vận trình cuộc sống ngày càng khởi sắc. Chuyện tình duyên nồng thắm sẽ xua tan mệt mỏi của một tuần dài.

Xem thêm

tuổi tỵ

Tử vi tuổi Tỵ 25/11 – 01/12, tuổi Tỵ gặp cục diện tương hình, tương hại ngay thứ Hai đầu tuần. Con giáp này có điềm báo Dịch Mã, bôn ba vì công việc. Giữa tuần gặp Đại Hao nên vận trình tài lộc có xu hướng xuống dốc. Tuy nhiên, Tam Hội cục xuất hiện vào cuối tuần sẽ đem lại may mắn và tài lộc về cho người tuổi Tỵ.

Tử vi sự nghiệp tuổi Tỵ tuần 24/11/2019 – 01/12/2019

Đánh giá: ★★★✩✩

Tử vi tuổi Tỵ 25/11 – 01/12 cho thấy tuổi Tỵ có cảnh báo bất lợi ngay từ những ngày đầu tuần. Công việc của tuổi Tỵ khá chồng chất, bạn phải hoàn thành chúng mà không biết phải bắt đầu từ việc nào. Dường như công việc mỗi lúc một nhiều nên bạn rối trí, dễ dẫn đến sai sót do bất cẩn. Chỉ cần bạn tập trung hơn một chút sẽ tránh được nhừng lời than phiền của người khác. Ngoài ra, bạn nên học cách lên kế hoạch các nhiệm vụ cần phải làm theo thứ tự ưu tiên thì mọi thứ sẽ trở nên dễ dàng hơn.

Tử vi tài vận tuổi Tỵ tuần 24/11/2019 – 01/12/2019

Đánh giá: ★★★✩✩

Tình hình tài chính đã được cải thiện nhưng thực ra vẫn chưa được tốt như kỳ vọng. Mặc dù nguồn thu nhập khá tốt nhưng bạn phải trả cho những khoản chi tiêu quá tay trước đây nên không có cảm giác là người dư dả tiền bạc. Tử vi tuổi Tỵ 25/11 – 01/12 khuyên bạn đừng lo nghĩ quá, nếu bạn cân bằng tốt được thu chi thì chẳng mấy mà tích lũy được một khoản tiền cho mình thôi. Ngoài ra thì vận trình Đại Hao sẽ khiến bạn phải tiêu một số tiền ngoài ý muốn, hãy coi như đây là một sự đầu tư cho khởi đầu mới.

Tử vi tình cảm tuổi Tỵ tuần 24/11/2019 – 01/12/2019

Đánh giá: ★★★✩✩

Về phương diện tình cảm khá hài hòa trong tuần này. Đôi lúc con giáp này có cảm giác muốn chiếm hữu, biến người ấy thành của riêng nhưng có lúc lại khá hài lòng trước những quan tâm, chăm sóc của người ấy mang lại cho bạn cảm giác vô cùng ngọt ngào và yêu thương. Bạn không nên áp đặt đối phương bởi điều đó sẽ khiến họ cảm thấy ngột ngạt và không có sự riêng tư cần thiết trong cuộc sống.

Tử vi sức khỏe tuổi Tỵ tuần 24/11/2019 – 01/12/2019

Đánh giá: ★★★✩✩

Những áp lực diễn ra khiến tuổi Tỵ gặp phải tình trạng mất ngủ, chất lượng giấc ngủ kém và đi kèm với đó có thể gặp các vấn đề liên quan tới bộ phận tiêu hóa như rối loạn. Bạn nên xem lại cách làm việc của bản thân, nếu nhận thấy mình không thể đảm nhận được nhiều việc nên chia sẻ với người khác nếu không những áp lực này sẽ dần dần khiến bạn hao mòn sức lực.

Tin liên quan

Tử vi số

Tử vi số

Kính chào các quý độc giả của kênh Tử Vi Số, đây là trang thông tin chính thức về các lĩnh vực tử vi, nhân tướng, phong thủy và kiến thức nhân sinh.


Cùng Chuyên mục

Back to top