Tử vi số - Xem lá số tử vi online trọn đời, dự báo số mệnh chính xác

Hôm nay: Thứ hai, 15-08-2022

Tử vi tuổi Tý tuần 24/08 - 30/08: Sự nghiệp thăng tiến đầu tháng cô hồn

Tử vi tuổi Tý tuần 24/08 - 30/08 dự báo tuần này cuộc sống khá ổn định, gặp nhiều may mắn và thuận lợi. Nhìn chung có nhiều quý nhân xuất hiện để trợ lực cho bạn. Ngoài ra, chúng ta còn có nhiều vận may về chuyện tình cảm, gặp được người ưng ý và có những mối tình chớm nở.

Xem thêm

 

Tử vi tuổi Tý tuần 24/08 - 30/08

TỬ VI TUẦN 12 CON GIÁP
Dương lịch: Ngày 24 tháng 08 năm 2020 - Ngày 30 tháng 08 năm 2020
Âm lịch: Ngày Kỷ Hợi, Tháng Giáp Thân - Ngày Ất Tỵ, Tháng Giáp Thân, Năm Canh Tý
Tiết khí: Lập Thu Mạng: Tý Thủy
Đánh giá:     
Sự nghiệp:      Tài vận:     
Tình cảm:      Sức khỏe:     

Tử vi tuổi Tý tuần này cuộc sống khá ổn định, gặp nhiều may mắn và thuận lợi. Nhìn chung có nhiều quý nhân xuất hiện để trợ lực cho bạn. Ngoài ra, chúng ta còn có nhiều vận may về chuyện tình cảm, gặp được người ưng ý và có những mối tình chớm nở.

Tử vi khuyên bạn nên dành thời gian thời gian chủ nhật để nghỉ ngơi chứ đừng đi chơi xa. Tử vi dự báo chủ nhật tuần này tuổi Tý có Kiếp Sát nhập mệnh cho nên cần lưu ý nhiều hơn.

Sự nghiệp

Tử vi tuổi Tý tuần 24/08 - 30/08 dự báo mặt sự nghiệp vào đầu tuần của bạn không quá ổn định. Người có Vong Thần tính cách đa mưu túc kế, nhiều tính toán. Ngôn ngữ linh hoạt nhưng có họa kiện tụng, cãi cọ ra phương xa. Hành sự cẩn trọng, dự việc như thần. 

Những ngày tiếp theo, tình hình của bạn tốt lên, xuất hiện Tướng Tinh là một cát tinh. Chủ về đường công danh sự nghiệp của bạn sẽ có nhiều may mắn, bạn cũng nhận được những cơ hội lớn để phát triển về vị trí của mìn hơn.

Tuổi Tý tuần này hãy chuẩn bị cho tâm lý di chuyển nhiều, dù hơi vất vả một chút nhưng công việc của bạn sẽ tốt lên, bên cạnh đó là sự giúp đỡ của quý nhân càng khiến cho bạn gặp nhiều may mắn.

Xem thêm: Tử vi tuổi Sửu tuần 24/08 - 30/08

Tài vận

Tử vi tuần mới dự báo với những cố gắng và nỗ lực không ngừng của bạn đối với công việc thì tình hình tài chính trong tuần của tuổi Tý vẫn đang ở mức ổn định. Dù rằng tiền bạc của bạn không còn nhiều trong dịp cuối tháng nhưng tuần này bạn lại nhận được sự giúp đỡ nhiều phía từ bạn bè, người thân. Cho nên xem như tuổi Tý vẫn đủ ăn đủ mặc.

Tử vi tuần hôm nay khuyên bạn dù có người khác giúp đỡ thì vẫn phải nên cố gắng hết mình và làm việc, tiết kiệm. Vào đầu và cuối tuần, có thể chúng ta sẽ phải chi tiêu nhiều hơn, hoặc là bạn sẽ gặp vất vả đối với vấn đề tài chính. Cho nên hãy cẩn thận bạn nhé.

Tử vi tuổi Mậu Tý 2021 nữ mạng: Chuyên tâm học tập, đạt thành tích cao
Tử vi tuổi Mậu Tý 2021 nữ mạng: Chuyên tâm học tập, đạt thành tích cao
Tử vi tuổi Mậu Tý 2021 nữ mạng: Chuyên tâm học tập, đạt thành tích cao

Tử vi tuổi Mậu Tý 2021 nữ mạng năm nay có Thái tuế cùng tuổi Tý cấu thành Sát Ấn tương sinh, áp lực học hành bài tập tuy có tăng nhưng cũng giúp cho tuổi Mậu Tý trau dồi kiến thức. Tuổi này chuyên tâm chú trọng học tập, quyết tâm đạt được thành tích cao, đi thi gặp nhiều thuận lợi.

Tình cảm

Tử vi tuổi Tý tuần 24/08 - 30/08 dự báo chuyện tình cảm của bạn tương đối ổn định.

Người tuổi Tý độc thân sẽ có nhiều vận đào hoa trong tuần này. Bạn gặp gỡ và giao tiếp với nhiều người, đi đây đi đó và có thêm những mối quan hệ mới.

Đối với những người có gia đình, tuổi Tý nên cẩn thận với nhiều vận đào hoa của mình, chúng ta sẽ cần nhiều hơn sự tỉnh táo trong những mối quan hệ của bạn để có thể giữ gìn hành phúc gia đình.

Cuối tuần mọi thứ tương đối ổn định, Kim Điển xuất hiện: Chủ tài mạo nhân từ, hiền hòa. Cử chỉ nho nhã, vợ hiền tuệ. Không quý thì cũng giàu có. Nam được nữ giới tương trợ, nữ được hưởng phúc từ trưởng bối, người thân. Nhân duyên tốt, đem tới tài lộc. 

Sức khỏe

Xem tử vi tuần mới dự báo sức khỏe của tuổi Tý khá tốt. Tuổi Tý tuần này nên chú ý vào đầu và cuối tuần là thời điểm tương đối khó khăn với bạn. Chúng ta nên cẩn trọng trong việc ăn uống và đi lại, có thể trái gió trở trời mà gặp nhiều vấn đề liên quan đến xương cốt.

Tuần này tuy nhận được sự trợ giúp của quý nhân nhưng mà bạn vẫn cần phải chú ý đến sức khỏe của mình. Tử vi khuyên tuổi Tý cần đi ngủ sớm, tránh tụ tập rượu chè, đặc biệt là trong thời điểm covid bùng phát như hiện nay thì chúng ta không nên đi ra ngoài nhiều mà tốt nhất nên ở nhà để bảo đảm an toàn cho bản thân mình

Trên đây là toàn bộ thông tin về Tử vi tuổi Tý tuần 24/08 - 30/08. Hi vọng chuyên trang Tử Vi Số đã mang đến những thông tin hữu ích cho bạn. Đừng quên tiếp tục theo dõi chuyên mục 12 con giáp trên fanpage hoặc website Tuviso.com nhé! Chúc bạn sẽ có một tuần mới tốt lành!

Khả Duyên

Khả Duyên

Mình là Khả Duyên, một người có đam mê và nhiệt huyết tìm hiểu về tử vi số học. Với những kiến thức được học hỏi, hy vọng sẽ gửi tới bạn đọc nhiều thông tin hữu ích trong đời sống.


Cùng Chuyên mục

Back to top