Tử vi số - Xem lá số tử vi online trọn đời, dự báo số mệnh chính xác

Hôm nay: Thứ tư, 20-10-2021

Tử vi tuổi Tý tuần 23/3 - 29/3: Tình duyên lấp ló, tiền bạc chẳng lo

Xem Tử vi tuổi Tý tuần 23/3 - 29/3 thấy rằng, tuần mới tuổi Tý công việc được dự đoán sẽ rất bận rộn, nếu con giáp này không lên kế hoạch ngay từ đầu tuần và thực hiện có quy trình thì bạn sẽ có thể bị vùi lấp trong mớ hỗn độn của công việc.

Xem thêm

tử vi tuổi tý tuần 23/3 - 29/3

Tử vi tuổi Tý tuần 23/3 - 29/3

Xem Tử vi tuổi Tý tuần 23/3 - 29/3 thấy rằng, tuần mới tuổi Tý công việc được dự đoán sẽ rất bận rộn, nếu con giáp này không lên kế hoạch ngay từ đầu tuần và thực hiện có quy trình thì bạn sẽ có thể bị vùi lấp trong mớ hỗn độn của công việc.

Tuần này bạn nên chú ý nhiều hơn tới sức khỏe, thời tiết đang có những dấu hiệu giao mùa, lúc nóng khi lạnh bạn ra ngoài chú ý giữ ấm kẻo rất dễ bị cảm lạnh.

Chuyện công việc có vẻ vất vả, căng thẳng, nhưng bù lại nếu tích cực tham gia vào các hoạt động tập thể, hòa đồng hơn với mọi người thì mới có khả năng tìm được đối tượng thích hợp.

Sự nghiệp

Tử vi tuổi Tý tuần 23/3 - 29/3 dự báo, rất nhiều cơ hội mở ra cho bạn vào đầu tuần, tuy nhiên việc của bạn không phải là ngồi đó chờ đợi mà phải chủ động nắm bắt. Bạn cần vận dụng sự hiểu biết và mối quan hệ của mình để thuận lợi đạt được một số thành tựu về tay,

Mọi thứ trở nên rối rắm từ giữa tuần trở đi, khiến bạn cũng chẳng còn thời gian để nghỉ ngơi. Tuy nhiên, bạn có tinh thần và sự nỗ lực, cho dù có áp lực đè đâu thì bạn vẫn luôn cố gắng để hoàn thành chúng tốt nhất có thể. Nhưng hãy biết cách cân đối sức lực và khéo léo đề cập với cấp trên về những vấn đề bạn cho rằng cần được cân nhắc lại.

Tài vận

Thời gian tuần tới bạn khá dư dả về tiền bạc nên chuyện chi tiêu không còn là gánh nặng nữa. Nhưng với một số tuổi Tý thì chưa hẳn, vì bạn có nhiều khoản phải chi tiêu trước đó nên hãy cố gắng thắt chặt chi tiêu chút nhé. Đừng có chủ quan mà tiêu xài thả ga, tiền có đến thì cũng dễ đi nên hãy trân trọng hơn nhé.

Với những việc bắt buộc như sửa đồ đạc hoặc mua những món đồ cần thiết thì không cần phải quá đắn đo cho việc chi tiêu đâu, dù có hơi xót một chút nhưng có khi mua lại được mức giá đang rẻ khiến bạn cũng chẳng phải buồn nhiều.

Tuy nhiên những người làm việc liên quan tiền nong tốt nhất vẫn nên cẩn thận trong tính toàn tiền bạc, thu chi. Sai một li đi một dặm, tiền bạc thất thoát có thể bạn sẽ phải tự lấy tiền túi để bù đắp.

Tình cảm 

Tử vi tuổi Tý tuần 23/3 - 29/3 cho thấy, chuyện công việc có vẻ vất vả, căng thẳng, nhưng bù lại nếu tích cực tham gia vào các hoạt động tập thể, hòa đồng hơn với mọi người thì mới có khả năng tìm được đối tượng thích hợp.

Bạn cần một người chia sẻ gánh nặng, nỗi lòng thì chẳng ai thích hơn nửa kia của mình. Hãy dành nhiều thời gian hơn cho đối phương, nên cân đối thời gian giữa công việc và cuộc sống hợp lý. Một cái ôm, một lời động viên hay một lời khuyên sẽ rất hữu hiệu với bạn.

Bạn có vẻ bề ngoài cuốn hút, cách nói chuyện hấp dẫn, mối quan hệ với những người khác giới cũng rất tốt, tuy nhiên hãy chú ý tới hành động của bản thân hơn, bạn vô tư hồn nhiên nhưng đối phương lại không nghĩ như vậy đâu.

Sức khỏe

Tốt hơn hết tuổi Tý nên dành thời gian để nghỉ ngơi, cố gắng giữ đầu óc, tinh thần thoải mái và hướng tới các hoạt động lành mạnh để có sức đề kháng tốt nhất.

Bạn đừng nên vì quá mải mê với công việc mà không chăm lo cho cơ thể, bạn cần thường xuyên vận động, rèn luyện sức khỏe và chú ý tới vấn đề ăn uống, điều chỉnh sao cho khoa học hơn. 

Vương Tâm

Vương Tâm

Tôi là Vương Tâm - Tác giả của chuyên mục tử vi trọn đời. Qua những bài chia sẻ ngắn, Tâm muốn gửi tới quý độc giả những kiến thức về tình yêu, tài vận, sức khỏe,... chính xác nhất. Mong được bạn đọc đón nhận.


Cùng Chuyên mục

Back to top