Tử vi số - Xem lá số tử vi online trọn đời, dự báo số mệnh chính xác

Hôm nay: Thứ ba, 21-09-2021

Tử vi tuổi Tỵ tuần 23/12/2019 – 29/12/2019: Xui xẻo đã qua, may mắn lại về

Xem thêm

Tuần này, tuổi Tỵ có nhiều may mắn và hạnh phúc đang chờ đón. Vận xui đã qua đi, công việc của bản mệnh trở về quỹ đạo như trước và thậm chí còn tốt hơn. Kéo theo đó là tài vận thăng hoa, bản mệnh trút được gánh lo vô hình. Tình cảm khởi sắc, các cặp đôi chìm vào thế giới hai người.

tỵ

Tử vi tuổi Tỵ tuần 23/12 – 29/12, con giáp này được Tam Hội cục nâng đỡ nên vận trình vô cùng tốt đẹp. Lại thêm Lục Hợp quý nhân xuất hiện đem đến nhiều cơ hội và giúp tuổi Tỵ nâng cao khả năng vốn có. Chuyện tình cảm được cát tinh Thiên Hỉ soi chiếu, con giáp này sẽ đón nhiều tin vui. Tuy nhiên, sức khỏe là vấn đề đáng lưu tâm, cần chú ý giữ gìn.

Tử vi sự nghiệp tuổi Tỵ tuần 23/12/2019 – 29/12/2019

Đánh giá: ★★★✩✩

Xem tử vi thấy rằng tuổi Tỵ có thể gặt hái được một số thành công ngoài mong đợi trong tuần. Vận trình công danh sự nghiệp của con giáp này có sự thăng tiến bất ngờ, làm gì cũng có người giúp đỡ, vì thế mục tiêu của bản mệnh không còn xa nữa đâu, khả năng còn được thăng chức tăng lương.

Nhờ quý nhân chỉ dẫn mà con giáp này vượt qua được những trở ngại phía trước. Nhìn chung con đường sự nghiệp rất suôn sẻ, thuận buồm xuôi gió, chỉ cần cố gắng phát huy tốt năng lực của mình thì sẽ giành được những điều mong muốn. Những người tuổi Tỵ tuần này bắt đầu nhận được tiến triển tốt đẹp trong công việc, mọi thứ diễn ra suôn sẻ hơn khiến tinh thần cũng theo đó mà trở nên thoái mái, dễ chịu hơn.

Tử vi tài vận tuổi Tỵ tuần 23/12/2019 – 29/12/2019

Đánh giá: ★★★✩✩

Từ tháng 12 đến Tết, 3 con giáp sau hết được quý nhân phù trợ lại gặp phúc Hoạch Tài, đón tiền từ trên trời rơi xuống
Từ tháng 12 đến Tết, 3 con giáp sau hết được quý nhân phù trợ lại gặp phúc Hoạch Tài, đón tiền từ trên trời rơi xuống
Từ tháng 12 đến Tết, 3 con giáp sau hết được quý nhân phù trợ lại gặp phúc Hoạch Tài, đón tiền từ trên trời rơi xuống

Từ tháng 12 đến Tết, có 3 con giáp sau hết được quý nhân phù trợ lại gặp phúc Hoạch Tài. Cuộc sống của họ khởi sắc rực rỡ, chỉ có niềm vui và phúc lộc ngập tràn. Bạn có nằm trong số những con giáp may mắn này? Hãy cùng tìm hiểu chi tiết trong bài viết dưới đây nhé!

Tài vận cải thiện rõ rệt, dần dần làm thay đổi những thói quen trong cuộc sống của bạn, thay đổi tâm trạng của bản thân, điều chỉnh thái độ thì ắt vận may cũng sẽ tới. Tuổi Tỵ có các nguồn thu nhập khiến nhiều người phải mơ ước, bất kể là người làm công ăn lương hay kinh doanh cũng không cần phải lo lắng tới chuyện chi tiêu. Song bản mệnh cần phải thận trọng, chớ tùy tiện tin người.

Tử vi tình cảm tuổi Tỵ tuần 23/12/2019 – 29/12/2019

Đánh giá: ★★★✩✩

Người độc thân trong khoảng thời gian này dễ tìm thấy được một nửa của mình. Dù có lúc tưởng chừng nỗi cô đơn khó bề tan biến nhưng bản mệnh vẫn tin vào hạnh phúc đang chờ ở nơi cuối con đường. Các cặp đôi nhanh chóng giải quyết những vấn đề đang tồn tại giữa hai người. Mâu thuẫn không còn nhiều khi mà con giáp này đã xác định về tình cảm của mình, chấp nhận bỏ qua những thiếu sót của đối phương để có thể êm đềm bên nhau.

Tử vi sức khỏe tuổi Tỵ tuần 23/12/2019 – 29/12/2019

Đánh giá: ★★★✩✩

Sức khỏe không ổn định, những tật bệnh tích lũy từ lâu nay bộc phát khiến bạn trở tay không kịp. Ốm thì nhanh nhưng khỏi thì lâu nên đừng sốt ruột, phải từ từ điều trị bồi dưỡng, ăn uống đủ chất, dành nhiều thời gian nghỉ ngơi, thư thái đầu óc, thì cơ thể sẽ sớm phục hồi.

Cùng Chuyên mục

Back to top