Tử vi số - Xem lá số tử vi online trọn đời, dự báo số mệnh chính xác

Hôm nay: Chủ nhật, 24-10-2021

Tử vi tuổi Tỵ tuần 23/09/2019 – 29/09/2019: Buồn vui lẫn lộn

Tuần này là một tuần hung cát lẫn lộn đối với người tuổi Tỵ. Trong tuần có điềm xuất hành, đi xa hoặc thay đôi vị trí công việc. Người tuổi Tỵ nên cẩn thận lời ăn tiếng nói trong thời gian này.

Xem thêm

tuổi tỵ

Tử vi sự nghiệp tuổi Tỵ tuần 23/09/2019 – 29/09/2019

Tử vi cho thấy mọi chuyện sẽ không êm đẹp như tuổi Tỵ mong đợi. Nhiều chuyện vượt khỏi tầm kiểm soát và thay đổi nhanh chóng đến mức không kịp trở tay. Nếu con giáp này quá ép buộc bản thân, tự dồn mình vào bế tắc, chắc chắn sức khỏe và tinh thần sẽ bị ảnh hưởng. Hãy giữ bình tĩnh và điều chỉnh kế hoạch một cách linh hoạt rồi đâu sẽ vào đó. Ngoài ra, giữa tuần có điềm báo xuất hành, đi xa. Chỗ làm có sự thay đổi về vị trí.

Tử vi tài vận tuổi Tỵ tuần 23/09/2019 – 29/09/2019

Phía trước còn rất nhiều thử thách và chông gai đang chờ đợi con giáp này. Tiền bạc tuy kiếm ra nhưng không hề dễ dàng, thậm chí còn phải hi sinh rất nhiều thứ, nên bản mệnh phải luôn luôn cố gắng và nỗ lực không ngừng nghỉ. Tuy nhiên, thành quả nhận được xứng đáng với công sức đã bỏ ra. Cuối tuần có họa phá tài de dọa, tuổi Tỵ cần lưu ý để không mua sắm chi tiêu quá đà.

Tử vi tình cảm tuổi Tỵ tuần 23/09/2019 – 29/09/2019

Vận trình tình cảm không được suôn sẻ cho lắm. Con giáp này luôn muốn có nhiều thứ hơn những gì mình đang có, không hài lòng với bản thân, cũng đòi hỏi quá mức từ đối phương. Điều đó khiến cho tình yêu của bản mệnh và đối phương dễ trở thành gánh nặng của nhau. Những tranh cãi, bất đồng quan điểm xảy ra liên miên, tình cảm cứ theo đó mà phai nhạt đi ít nhiều. Hãy gắng tìm cách để giữ lửa cho tình yêu luôn rực cháy.

Tử vi sức khỏe tuổi Tỵ tuần 23/09/2019 – 29/09/2019

Sức khỏe người tuổi Tỵ cho thấy bạn cần dành nhiều thời gian nghỉ ngơi hơn nữa. Hệ tiêu hóa của bạn đang phát ra những tín hiệu cảnh báo. Thêm vào đó, thời tiết trong kì chuyển mùa cũng khiến bạn dễ mắc phải các bệnh da liễu và trúng gió độc. Hãy giữ ấm cẩn thận và sinh hoạt điều độ để phòng ngừa bệnh tật.

Tử vi số

Tử vi số

Kính chào các quý độc giả của kênh Tử Vi Số, đây là trang thông tin chính thức về các lĩnh vực tử vi, nhân tướng, phong thủy và kiến thức nhân sinh.


Cùng Chuyên mục

Back to top