Tử vi số - Xem lá số tử vi online trọn đời, dự báo số mệnh chính xác

Hôm nay: Thứ ba, 28-03-2023

Tử vi tuổi Tý tuần 21/10-27/10: Nhiều sự khó lường, chăm chỉ sẽ có cơ hội trở mình

Tử vi tuổi Tý tuần 21/10-27/10: Trong tuần công việc không mấy thuận lợi. Đầu tuần và cuối tuần có thể sẽ dễ thở hơn. Cần tận dụng quan hệ tam hợp trong tuần để cải thiện vận khí tránh tác động của hung tinh.

Xem thêm

Tử vi người tuổi Tý tuần 21/10-27/10: Đầu tuần và cuối tuần công việc dễ thở hơn, cần tận dụng quan hệ tam hợp trong tuần để cải thiện vận khí tránh tác động của hung tinh. Giữa tuần mọi sự khó được như ý. Cục diện tương phá, Kiếp sát, sẽ có nhiều thay đổi lớn về tình cảm và cả công việc. Cần tận dụng sức mạnh tam hợp trong tuần để cải thiện vận khí, chăm chỉ làm việc sẽ được lãnh đạo chú ý, cất nhắc.

Tử vi người tuổi Tý tuần 21/10-27/10 sự nghiệp

Tử vi người tuổi Tý Tuần 21/10-27/10 cho thấy rằng đầu tuần công việc suôn sẻ hơn, đầu óc sáng suốt tinh thần thoải mái. Bạn có nhiều ý tưởng độc đáo và sáng tạo.

Cuối tuần có điềm thăng tiến, điều động, vận động, di chuyển, bôn ba, đổi công việc, đi công tác. Tuy nhiên cần phải năng động mới có thu. Người làm ăn kinh doanh phải vất vả thì mới cát lợi. Người làm ăn kinh doanh, người học hành sẽ có nhiều cơ hội xuất ngoại, đi công tác. 

Tuy nhiên thời gian giữa tuần là sẽ khá khó khăn cho người tuổi Tý. Tình cảm và sự nghiệp sẽ bị ảnh hưởng ít nhiều. Công việc bản mệnh biến động: đi công tác, đi chạy việc bên ngoài, có thông tin điều chuyển hoặc thay đổi chế độ, tiêu chuẩn nghề nghiệp đổi mới… Có tâm tư, có sự khác biệt lớn từ suy nghĩ, dễ có suy nghĩ thay đổi công việc, hay suy nghĩ lung tung. Khó tập trung công việc.

Tử vi tài vận tuổi Tý từ 21/10-27/10

Cần tận dụng thời gian đầu tuần và cuối tuần tài vận sẽ có những cải thiện. Bản thân cần năng xuất hành, ra ngoài, công tác… sẽ có cái mới, thu được tài lộc. Vận sự nghiệp tốt cũng sẽ mang lại không ít những lợi lộc, hoa hồng kéo theo. Cần tích cực nắm bắt.

Tài vận người tuổi Tý vào giữa tuần thực sự đáng nghi ngại. Dễ có điềm chủ về  âm khí, xui rủi. Tiền bạc lâm vào khốn khó. Ra ngoài nên mang theo ít tiền bạc bên người, tránh khoe khoang kẻo có kẻ để ý, cướp đoạt.

Tử vi tình cảm tuổi Tý từ 21/10-27/10

Vận tình cảm người tuổi Tý khoảng thời gian đầu và cuối tuần khá tốt, người độc thân nhân duyên tốt, đặc biệt là quan hệ với người khác giới. Có thể nắm bắt.
Trong tuần sẽ gặp được tam hợp. Tình yêu hôn nhân của những người này cải thiện sẽ gặp nhiều may mắn, thuận lợi.

Mâu thuẫn được giải quyết, tình cảm thêm gắn bó. Dự rằng cuối tuần sẽ nhận được niềm vui, món quà bất ngờ từ nửa kia. Người độc thân sẽ có cơ hội gặp người khác giới, trong những buổi tụ tập, vui chơi, du lịch…

Giữa tuần có điềm mâu thuẫn, tranh cãi. Vợ chồng có điềm cãi cọ, thị phi với nhà chồng/ vợ, đề phòng tiểu nhân chơi xấu quan hệ vợ chồng(hàng xóm, đồng nghiệp đưa chuyện).

Tình cảm có biến động, dễ buồn rầu về chuyện tình cảm, người có gia đình nên lưu ý có điềm tình tay ba, ngoại tình.

Tử vi người tuổi Tý Tuần 21/10-27/10 sức khỏe

Tý Ngọ tương xung chú ý các chứng bệnh chủ về Tim Hỏa nhiễm Hàn Tính gây bệnh cao huyết áp, thai phụ dễ động thai, dễ bị bỏng, nạn về nước, lửa. 

Hạn chế đồ nóng hoặc để cơ thể quá nóng gây bệnh về da, tim. Dễ xảy ra va chạm, thương tật bất ngờ.
Nên dành thời gian thư giãn, đi dạo, vui chơi cùng gia đình, hít thời không khí trong lành sẽ có thể thoải mái tinh thần, tốt cho sức khỏe.

 

Tin liên quan

Tử vi số

Tử vi số

Kính chào các quý độc giả của kênh Tử Vi Số, đây là trang thông tin chính thức về các lĩnh vực tử vi, nhân tướng, phong thủy và kiến thức nhân sinh.


Cùng Chuyên mục

Back to top