Tử vi số - Xem lá số tử vi online trọn đời, dự báo số mệnh chính xác

Hôm nay: Thứ sáu, 03-02-2023

Tử vi tuổi Tý tuần 20/07 - 26/07: Quý nhân trợ giúp

Tử vi 12 con giáp dự báo một tuần tương đối hạnh phúc với người tuổi Tý. Bạn có được sự giúp đỡ của nhiều quý nhân, bất kể là trong công việc hay tình cảm đều nhận được may mắn và thuận lợi hơn bao giờ hết

Xem thêm

tử vi tuổi tý tuần 20/07 - 26/07

Tử vi tuổi Tý tuần 20/07 - 26/07

TỬ VI TUẦN 12 CON GIÁP
Dương lịch: Ngày 20 tháng 7 năm 2020 - Ngày 26 tháng 7 năm 2020
Âm lịch: Ngày Giáp Tý tháng Nhâm Ngọ - Ngày Canh Ngọ tháng Quý Mùi
Tiết khí: Tiểu Thử Mạng: Tý Thủy

Đánh giá: 

Sự nghiệp:  Tài vận:     
Tình cảm:  Sức khỏe:

Tử vi 12 con giáp dự báo một tuần tương đối hạnh phúc với người tuổi Tý. Bạn có được sự giúp đỡ của nhiều quý nhân, bất kể là trong công việc hay tình cảm đều nhận được may mắn và thuận lợi hơn bao giờ hết.

Ngoài ra người tuổi Tý tuần này còn có nhiều vận đào hoa, mang đến cho bản thân những người độc thân nhiều cơ hội có thêm người yêu mới, thoát khỏi kiếp FA của bạn.

Sự nghiệp

Nhìn chung tử vi tuần này của tuổi Tý khá tốt, bạn nhận được nhiều may mắn và thuận lợi cho công việc hiện tại của mình. Đầu tuần bạn gặp được quý nhân Thái Cực, Lục hợp cho nên công việc được hoàn thành một cách nhanh chóng, đáp ứng được các nhu cầu cấp trên. 

Giữa tuần có khả năng tuổi Tý sẽ phải di chuyển vì tính chất công việc, tuy nhiên mọi việc vẫn đang nằm trong tầm kiểm soát của bạn. 

Tử vi khuyên bạn nên đề phòng vào các ngày thứ 5, thứ 7 và chủ nhật. Vì những khoảng thời gian này sẽ xuất hiện hung tinh và mang đến ảnh hưởng xấu cho tình hình công việc. Tuổi Tý nên hạn chế các mâu thuẫn và đối đấu với đồng nghiệp của bạn trong thời gian này.

Tài vận

Tử vi tuổi Tý tuần 20/07 - 26/07 dự báo một tuần tương đối tốt đẹp đối với bạn. Chúng ta gặp được nhiều quý nhân trợ lực để nâng cao tình hình tài chính của bản thân mình. Có thể nói rằng tuổi Tý có một tuần mà tình hình kinh tế tương đối tốt, luôn nhận được nhiều may mắn từ vấn đề tài vận nhiều hơn.

Tuần này Kim Điển xuất hiện, mệnh người tuổi Tý phú quý, chức cao, được người khác coi trọng. Là vật tượng trưng cho cát mệnh. 

Nữ mệnh mà có tinh tú này tọa thì dịu dàng, xinh đẹp, lương thiện. Cuộc sống sung túc không phải lo lắng nhiều. Nam mệnh thì con cái khỏe mạnh, có vợ hiền, người yêu coi trọng. Được nữ giới ngưỡng mộ.  

Vào cuối tuần thì gặp Kiếp Sát, Tương Xung, cho nên hai ngày cuối tuần tốt nhất là không nên đi chơi xa hay là tổ chức các sự kiện, vui chơi tiêu xài vào thời điểm này.

Tình cảm

Tử vi tuần mới dự báo chuyện tình cảm của bạn khá tốt, có nhiều quý nhân hỗ trợ cho chuyện tình của hai bạn để cả hai có nhiều thời gian bên nhau và cũng thấu hiểu nhau hơn.

Tuần này có sao Hồng Loan xuất hiện, đại diện cho tình cảm nam nữ, muốn kết hôn, cơ hội để kết hôn. Tuy nhiên Hồng Loan chỉ cho thông tin chủ nhân dễ gặp tình yêu chứ không thể kết luận là sẽ kết hôn hay đã kết hôn. Nói chung đây cũng là cơ hội thuận lợi để tình cảm hai bạn tiến thêm một bước lớn hơn.

Người có gia đình vào nửa sau của tuần thì nên chú ý một chút, có đôi khi chúng ta sẽ cần phải chú trọng hơn đối với các mối quan hệ xã giao, nếu không thì bạn sẽ gặp khó khăn hơn đối với người vợ chồng của mình trong mối quan hệ gia đình.

Sức khỏe

Tử vi tuổi Tý tuần 20/07 - 26/07 tuần dự báo tình hình sức khỏe của bạn khá tốt, chúng ta có nhiều cơ hội hơn để phát triển sức đề kháng của bản thân và nâng cao sức khỏe.

Ngoài ra, tuần này tuổi Tý có thể sẽ phải di chuyển nhiều, chúng ta nên dành thời gian cho việc rèn luyện thể thao vào buổi chiều.

Ngoài ra tuần này vận đào hoa đến với tuổi Tý hơn nhiều, nhưng mà cũng nên chú ý đến việc vui chơi cá nhân của mình. Chúng ta nên cân nhắc thời gian ăn chơi của mình để có thể đảm bảo sức khỏe.

Về cuối tuần cũng là thời điểm sức khỏe tuổi Tý không tốt lắm. Tốt nhất bạn nên hạn chế ra đường, tụ tập vào cuối tuần nếu không sẽ gặp nhiều khó khăn hơn nữa.

Hy vọng những thông tin về Tử vi tuổi Tý tuần 20/07 - 26/07 sẽ cung cấp những điều thú vị cho bạn đọc. Tuviso chúc bạn luôn hạnh phúc và tràn ngập niềm vui trong tuần mới!

 

Tin liên quan

Khả Duyên

Khả Duyên

Mình là Khả Duyên, một người có đam mê và nhiệt huyết tìm hiểu về tử vi số học. Với những kiến thức được học hỏi, hy vọng sẽ gửi tới bạn đọc nhiều thông tin hữu ích trong đời sống.


Cùng Chuyên mục

Back to top