Tử vi số - Xem lá số tử vi online trọn đời, dự báo số mệnh chính xác

Hôm nay: Thứ ba, 21-09-2021

Tử vi tuổi Tý tuần 17/2 - 23/2: Nạp năng lượng tối đa cho tuần mới

Xem thêm

Xem tử vi thấy rằng, tuần mới sẽ là khoảng thời gian dài với người tuổi Tý. Bạn có nhiều mối lo toan, bận rộn, công việc tình cảm sẽ phát sinh nhiều vấn đề. Hãy nạp cho mình nguồn năng lượng tối đa sẵn sàng cho tuần mới nhiều bận rộn Tý nhé.

tử vi tuổi tý tuần 17/2 - 23/2

Tử vi tuổi Tý tuần 17/2 - 23/2

Xem tử vi thấy rằng, tuần mới sẽ là khoảng thời gian dài với người tuổi . Bạn có nhiều mối lo toan, bận rộn, công việc tình cảm sẽ phát sinh nhiều vấn đề. Hãy nạp cho mình nguồn năng lượng tối đa sẵn sàng cho tuần mới nhiều bận rộn nhé. Dù sẽ có những thử thách khó khăn, nhưng may mắn bên cạnh bạn vẫn luôn có những quý nhân âm thầm giúp đỡ. Giúp bạn thuận lợi vượt qua, lấy lại tinh thần thoải mái, tự tin vốn có, bình tĩnh để giải quyết vấn đề chu toàn. 

Sự nghiệp

Đầu tuần, được dự báo là khoảng thời gian thuận lợi hơn, người tuổi Tý ty có nhiều công việc cũ mới cần gấp rút xử lý, tuy nhiên được đồng nghiệp hỗ trợ. Bạn thông minh nhanh nhẹn nên mọi việc sẽ đàn ổn thỏa. Nên tận dụng khoảng thời gian đang thuận lợi, tràn trề sức lực này để nhận được sự tin tưởng, hoàn thành tốt các nhiệm vụ. 

Từ giữa tuần nhiều sự phát sinh, sẽ có chút khó khăn cho người tuổi Tý. Cục diện tương xung, Kiếp sát khiến tài vận và sự nghiệp sẽ bị ảnh hưởng ít nhiều. Công việc dễ gặp phải những cản trở, khó khăn giữa chừng, không đạt được như ý. Ngày này nên hạn chế một chút sự nóng nảy thì sẽ đạt được nhiều thành tựu.

Bạn dễ bị mất tập trung bởi những áp lực về gia đình, khiến bản thân rối trí, không suy nghĩ thông suốt được. Những sai sót có thể xảy ra bạn chưa nghĩ được cách khắc phục ngay. Cần cho bản thân thư giãn đôi chút để lấy lại tinh thần.

Tài vận

Đầu tuần tài vận nhờ có vận sự nghiệp tốt mà hanh thông. Công việc thuận lợi, nhiều may mắn, thúc đẩy tài lộc. Bạn sẽ có cơ hội hợp tác làm ăn, thu hoa hồng cao. Chăm chỉ chạy việc bên ngoài như gặp gỡ khách hàng, thu xếp giấy tờ... có cơ hội nhận được hoa hồng, thưởng nóng. Tình hình tài chính rất khả quan do bạn có nhiều nguồn thu nhập khác nhau, tuy nhiên đừng vội chi tiêu mua sắm quá nhiều. Hãy xem những gì mình thực sự cần, đừng mua vô tội vạ rồi về lại không dùng tới.  

Tuy nhiên những người làm việc liên quan tiền nong tốt nhất vẫn nên cẩn thận trong tính toàn tiền bạc, thu chi. Sai một li đi một dặm, tiền bạc thất thoát có thể bạn sẽ phải tự lấy tiền túi để bù đắp. Thời gian này ra ngoài nên chú ý hạn chế mang nhiều tiền bạc có điềm báo mất mát thâm hụt nhỏ. Tiền bạc không nên khoe khoang kẻo lắm kẻ dèm pha. Bạn cũng nên xem xét lại các mối quan hệ xã hội của mình, cẩn thận kẻo có những người tiếp cận chơi xấu sau lưng bạn. Hôm nay bạn có điềm gặp lại bạn bè cũ.

Ngày may mắn của tuổi Tý năm 2020 giúp bạn thuận lợi làm ăn phát tài
Ngày may mắn của tuổi Tý năm 2020 giúp bạn thuận lợi làm ăn phát tài
Ngày may mắn của tuổi Tý năm 2020 giúp bạn thuận lợi làm ăn phát tài

Ngày may mắn của tuổi Tý năm 2020 bao gồm những ngày thuận lợi, có thể giúp tuổi Tý hoàn thành được nhiều công việc và đem lại may mắn, tài vận khởi sắc cho họ. Trong bài viết này mời các bạn cùng chúng tôi tìm hiểu thông tin về ngày cũng như vận thế của người tuổi Tý trong năm tới.

Tình cảm 

May mắn là chuyện tình cảm hạnh phúc như ý nên bạn cũng thấy an ủi phần nào khi có người luôn chia sẻ, tâm sự. Chỉ cần một lời nhắn hoặc món quà nhỏ từ đối phương cũng làm bạn vui vẻ, có động lực làm việc, học tập.

Nếu bạn không muốn phải áp lực khi gia đình luôn hỏi đến chuyện kết hôn mà vẫn chưa tìm thấy đối tượng và cũng chưa muốn yêu đương trong thời gian này. Bạn nên lựa chọn cách trả lời kẻo khiến cha mẹ nóng lòng. Dành thời gian quan tâm người trong gia đình nhiều hơn, tình cảm sẽ hòa thuận, khăng khít.

Cuối tuần là thời gian thích hợp để người độc thân gặp gỡ, làm quen được người khác giới, trong những buổi tụ tập, vui chơi, du lịch… Cần nắm bắt cơ hội tam hợp cục diện sẽ mang lại nhân duyên tốt, mở ra những cơ hội phát triển các mối quan hệ. Người độc thân có khả năng gặp được đối tượng phù hợp. Mâu thuẫn được giải quyết, tình cảm thêm gắn bó. 

Sức khỏe

Tốt hơn hết tuổi Tý nên dành thời gian để nghỉ ngơi, thư giãn cho đầu óc thoải mái. Nếu có thể hãy đi đâu đó tới những nơi có cảnh sắc tự nhiên tươi đẹp để thay đổi tâm trạng, vừa tốt cho sức khỏe mà còn hạn chế nguy cơ bệnh tật. Sau đó bản mệnh có thể tiếp tục công việc của mình hiệu quả hơn.

Hạn chế đồ nóng hoặc để cơ thể quá nóng gây bệnh về da, tim. Dễ xảy ra va chạm, thương tật bất ngờ. Nên dành thời gian cuối tuần thư giãn, đi dạo, vui chơi cùng gia đình, hít thời không khí trong lành sẽ có thể thoải mái tinh thần, tốt cho sức khỏe.

Theo Mộc Miên

Cùng Chuyên mục

Back to top