Tử vi số - Xem lá số tử vi online trọn đời, dự báo số mệnh chính xác

Hôm nay: Thứ hai, 08-08-2022

Tử vi tuổi Tý tuần 17/08 - 23/08: Quý nhân đỡ tay, vận may tiếp diễn

Tử vi tuổi Tý tuần 17/08 - 23/08 dự báo người tuổi Tý sẽ có nhiều may mắn trong cuộc sống, đặc biệt là chuyện liên quan đến tình cảm của bạn thì rất tốt

Xem thêm

tử vi tuổi tý tuần 17/08 - 23/08

Tử vi tuổi Tý tuần 17/08 - 23/08

TỬ VI TUẦN 12 CON GIÁP
Dương lịch: Ngày 17 tháng 8 năm 2020 - Ngày 23 tháng 8 năm 2020
Âm lịch: Ngày Nhâm Thìn Tháng Quý Mùi - Ngày Đinh Dậu, Tháng Giáp Thân, Năm Canh Tý
Tiết khí: Lập Thu Mạng: Tý Thủy
Đánh giá:     
Sự nghiệp:      Tài vận:     
Tình cảm:      Sức khỏe:     

Tử vi tuần mới dự báo người tuổi Tý sẽ có nhiều may mắn trong cuộc sống, đặc biệt là chuyện liên quan đến tình cảm của bạn thì rất tốt.

Tuổi Tý tuần này nhận được nhiều sự giúp đỡ của quý nhân, các mối quan hệ theo đó cũng có thể phát triển và đi đến những bước tiến mới trong tuần này, hãy trân trọng nó bạn nhé.

Sự nghiệp

Tử vi tuần hôm nay dự báo bạn sẽ nhận được nhiều lời mời hợp tác từ người khác, đây là cơ hội cho tuổi Tý phát triển bản thân mình. Đầy tuần cũng sẽ có sự giúp đỡ của quý nhân cho nên chúng ta không cần quá lo lắng cho công việc.

Bên cạnh đó, vào thứ 4 thì tuổi Tý nên chú ý cục diện tương xung có thể làm ảnh hưởng đến bạn và khiến bạn gặp nhiều khó khăn hơn.

Vào chủ nhật, một số người có sao Hoa Cái mà hội hợp một cách cục xấu, thời vận phát triển không có thường có xu hướng nghiên cứu khoa học dự đoán, niềm tin tôn giáo, tâm linh. Như trên đã nói, khi phẩm hạnh có khí chất cao thượng mà họ không thực hiện được khát vọng thì xu hướng tiếp cận tôn giáo, tín ngưỡng, khoa học dự đoán tương đối cao. 

Xem thêm: Tử vi tuổi Sửu tuần 17/08 - 23/08

Tài vận

Tử vi tuổi Tý tuần 17/08 - 23/08 dự báo tuần này sẽ có những ảnh hưởng khiến con người bạn trở nên tự lập, tự cường. Ơn oán phân minh. Hãy đề phòng tính cách hung bạo, ích kỷ, hà khắc của mình và kiếm chế nó.

Tuy nhiên tuần này bạn cũng sẽ nhận được nhiều sự giúp đỡ. Lúc nghèo hèn sẽ có huynh đệ nâng đỡ, hỗ trợ. Tài vận nhờ có quý nhân, bạn bè mà không đến nỗi nào.

Cuối tuần bạn còn có nhiều cơ hội để mở mang công việc, sự nghiệp và trở nên phát triển tốt hơn.

Tử vi khuyên bạn giữa tuần này có thể gặp nhiều mâu thuẫn, ưu sầu tài lộc cho nên cần cẩn trọng chi tiêu hơn vào thời điểm giữa tuần và hãy cố gắng chi tiêu một cách hợp lý nhất.

Tình cảm

Tử vi tuần hôm nay nói tuổi Tý đem tới cho người ta cảm nhận như hoa nở vào lúc đẹp nhất, xán lạn nhất, rực rỡ nhất. Chỉ người này được nhiều người thích, khí chất hơn người. Đặc biệt hấp dẫn đối phương và đường nhân duyên rất vượng. Nó khiến để người yêu cái đẹp muốn theo đuổi. 

Thế nhưng tuần này bạn nên chú ý vận đào hoa sát, tượng trưng cho nhân duyên khác giới cực thịnh. Đời sống tình cảm phong phú. Ngoài việc hấp dẫn sự ngưỡng mộ từ người khác thì cung mệnh này còn mang đào hoa. Ý chỉ chủ nhân tính cách đa tình, lãng mạn. Dù bên cạnh đã có đối tượng thì vẫn hấp dẫn sự theo đuổi của người khác. Nếu bản thân không lý trí, dễ đem tới nhiều chuyện đào hoa không ngừng. Đường tình cảm không ổn định, dễ thay đổi. 

Người có gia đình nên cẩn thận hơn trong các mối quan hệ. Tử vi tuần 12 con giáp khuyên bạn nên dành tình cảm nhiều hơn cho những người trong gia đình, đặc biệt là vợ chồng của mình.

Sức khỏe

Tử vi tuổi Tý tuần 17/08 - 23/08 khuyên bạn nên chú ý đến da dẻ của mình.

Trong mệnh tuần này có Hoa Cái cho nên cần cẩn thận. Về góc độ sức khỏe của sao Hoa Cái Những người có sao Hoa Cái ở Mệnh, Thân, Tật hay khi nhập hạn dễ bị các bệnh da liễu, ngoài da. Cụ thể những người có những cách trên dễ mắc các bệnh như nổi mụn, chàm trên da, lên sởi, thủy đậu... 

Chính vì vậy, khi Mệnh – Thân – Tật hay nhập hạn gặp sao này cần lưu tâm những bệnh kể trên. Đặc biệt trong quá trình xem về sức khỏe cho trẻ nhỏ.

Kết luận

Trên đây là toàn bộ thông tin về Tử vi tuổi Tý tuần 17/08 - 23/08. Hi vọng chuyên trang Tử Vi Số đã mang đến những thông tin hữu ích cho bạn. Đừng quên tiếp tục theo dõi chuyên mục 12 con giáp trên fanpage hoặc website Tuviso.com nhé! Chúc bạn sẽ có một tuần mới tốt lành!

Tin liên quan

Khả Duyên

Khả Duyên

Mình là Khả Duyên, một người có đam mê và nhiệt huyết tìm hiểu về tử vi số học. Với những kiến thức được học hỏi, hy vọng sẽ gửi tới bạn đọc nhiều thông tin hữu ích trong đời sống.


Cùng Chuyên mục

Back to top