Tử vi số - Xem lá số tử vi online trọn đời, dự báo số mệnh chính xác

Hôm nay: Thứ sáu, 30-10-2020

Tử vi tuổi Tỵ tuần 17/08-23/08: Lâm Quan tài vận chín muồi

Xem thêm

Tử vi tuổi Tỵ tuần mới có vận tài lộc tọa Lâm Quan vận đại diện cho một ngày khá thuận lợi. Khi mà công sức của bạn bấy lâu bỏ ra nay đã đến ngày thu hoạch. Người này mang trong mình sự bất khuất kiên cường giúp bạn vượt qua mọi khó khăn.

tử vi tuổi tỵ tuần 17/08-23/08

Tử vi tuổi Tỵ tuần 17/08-23/08

Tử vi tuần 12 con giáp
Dương lịch: Ngày 17 tháng 8 năm 2020 - Ngày 23 tháng 8 năm 2020
Âm lịch: Ngày Nhâm Thìn tháng Quý Mùi - Ngày Mậu Tuất tháng Giáp Thân
Tiết khí: Lập thu Mạng: Tỵ Hỏa
Đánh giá:  
Sự nghiệp: Tài vận:
Tình cảm: Sức khỏe:

Sự nghiệp

Tử vi tuổi Tỵ về sự nghiệp đầu tuần lâm Tuyệt Vận, bạn làm việc vô cùng cẩn thận, không hề để lộ chút sơ hở nào. Nó cũng biến bạn thành người không chịu nghe lời khuyên nhủ từ người khác, và không tin tưởng ai cả. Tính cách ưa yên tĩnh, ghét náo nhiệt sẽ đẩy bạn đến một ngày làm việc đơn côi.

Giữa tuần vận khí tốt lên, Lâm Quan với ý nghĩa tự lực cánh sinh, mọi việc trong đợt này bạn hoàn toàn dựa vào mình. Bản thân chăm chỉ, tự trưởng thành thì mới có được thành công trong sự nghiệp. Với mọi việc phải mạnh mẽ dám mạo hiểm thì mới thu về thành công.

Tử vi tuổi Tỵ tuần 17/08-23/08 vì gặp Thương Quan nên người này cần phải đi thuận với các định nghĩa chuẩn bình thường thì mới mong thành công trong sự nghiệp. Nếu đi ngược thì công việc sẽ xuất hiện nhiều lỗ hổng, nhiều cạm bẫy đồng thời nảy sinh tính tham lam không tốt.

Xem thêm: Tử vi tuổi Thìn tuần 17/08-23/08

Tài vận

Tử vi tuổi Tỵ tuần mới có vận tài lộc tọa Lâm Quan vận đại diện cho một ngày khá thuận lợi. Khi mà công sức của bạn bấy lâu bỏ ra nay đã đến ngày thu hoạch. Người này mang trong mình sự bất khuất kiên cường giúp bạn vượt qua mọi khó khăn về tài chính trong hôm nay.

Lâm Quan cũng mang ý nghĩa bạn phải tự mình làm việc, tự mình kiếm tiền. Dù có vất vả nhưng trái ngọt thu hoạch rất đáng để chờ đợi. Bạn có thể tự mình tạo ra một chân trời mới trong mặt tài lộc. Bởi bạn không hề sợ sóng gió, trở ngại. Với bạn đó là những điều tất yếu sẽ xảy ra trên con đường thành công của tài vận.

Tình cảm

Tử vi tuổi Tỵ tuần 06/07-12/07 có Chính Tài cát tinh tọa mệnh, bạn biểu hiện ra ngoài khá nghiêm khắc, không biết dùng lời nói ngon ngọt để thể hiện tình cảm của mình. Nhưng thực ra trong nội tâm bạn vẫn đang sục sôi một thứ tình cảm nồng cháy.

Tuổi Tỵ quan niệm tình yêu không lời sẽ chiến thắng tình yêu khoa trương, đình đám. Bạn có thói quen dùng hành động để thể hiện tình cảm của mình, đặc biệt là nam mệnh. Bạn nguyện làm việc mệt một chút, nhịn chi dùng một chút chứ không để người yêu, vợ con mình phải chịu khổ.

Xem thêm: Tử vi tuổi Ngọ tuần 17/08-23/08

Sức khỏe

Tử vi tuổi Tỵ tuần 17/08-23/08 khuyên rằng, protein rất giàu axit amin có tác dụng làm giảm hormon cortisol gây căng thẳng, cải thiện chất lượng giấc ngủ. Một số thực phẩm cung cấp nguồn protein tốt nhất cho bạn như thịt nạc, thịt gia cầm và cá.

Hơn nữa, protein cũng đóng vai trò làm giảm insulin – hormon làm tăng lượng đường trong máu, gây ra sự dư thừa cortisol. Đây cũng là lý do các chuyên gia khuyên uống một ly sữa ấm sau bữa ăn nhằm trị chứng mất ngủ.

Trên đây là toàn bộ thông tin về tử vi tuần mới cho tuổi Tỵ. Hi vọng chuyên trang Tử Vi Số đã mang đến những thông tin hữu ích cho bạn. Đừng quên tiếp tục theo dõi chuyên mục 12 con giáp trên fanpage hoặc website Tuviso.com nhé! Chúc bạn sẽ có một tuần mới tốt lành!

Theo Bạch Trà

Tin liên quan

Cùng Chuyên mục

Back to top