Tử vi số - Xem lá số tử vi online trọn đời, dự báo số mệnh chính xác

Hôm nay: Thứ tư, 23-06-2021

Tử vi tuổi Tý tuần 16/9-22/9: Vận đào hoa vượng khí

Xem thêm

Tử vi tuổi Tý tuần 16/9-22/9 tam hợp vượng khí. Có điều Kiếp sát tọa, người tuổi Tý cần thật thận trọng.

Tử vi người tuổi Tý tuần 16/9-22/9: Đầu tuần công việc, tình cảm vô cùng thuận lợi. Tuy nhiên trong tuần Kiếp sát tọa, sẽ có nhiều thay đổi lớn về tình cảm và cả công việc. Cần tận dụng sức mạnh tam hợp trong tuần để cải thiện vận khí, xuất hành thu lợi lộc.

Tử vi người tuổi Tý tuần 16/9-22/9 sự nghiệp

Tử vi người tuổi Tý Tuần 16/9-22/9 cho thấy rằng đầu tuần công việc gặp đôi chút rắc rối, mọi sự khó thành, cần cẩn trọng trong hành sự. Tuy nhiên từ thứ năm trở đi tài vận và sự nghiệp sẽ vô cùng thuận lợi.
Vận khí tương phá, kim rơi biển lớn. Che mờ ánh sáng, nửa tin nửa ngờ. Dễ cảm thấy cô đơn, không người tâm sự, chia sẻ. Nhiều bại hoại, việc tốt thành việc xấu, cuộc sống có phần bận rộn. Thường hay mơ mộng, tâm hồn treo ngược cành cây. Lại thêm Kiếp sát mang điềm bất an, khó tập trung giải quyết công việc, dễ vướng thị phi, bị đặt điều. Công việc không như ý.
May mắn cuối tuần có Hoa cái tọa, tư chất thông minh, tự làm tự hưởng, giàu tài hoa và tài năng nghệ thuật, thích triết học, tôn giáo. Với nam giới, dễ có được tài hoa và thành tựu.
Bạn nên tận dụng khoảng thời gian đầu tuần và cuối tuần trở đi để hành sự sẽ gặp nhiều may mắn, thuận lợi, mở ra cơ hội phát triển tốt.

Tử vi tài vận tuổi Tý từ 16/9-22/9

Vận tiền bạc của người tuổi Tý đầu tuần thực sự đáng nghi ngại. Kiếp sát tọa mệnh e là dễ có điềm hao hụt mất một khoản tiền nếu vướng phải thị phi, tranh cãi, kiện cáo. Người đi làm vì hám cái lợi trước mắt mà mất đi tiền bạc. Cần chăm chỉ, suy nghĩ thận trọng kỹ càng để trí thông minh vốn có xuất hiện cứu giúp.
Cần đề phòng những người theo tổ nghiệp, gia sản của cha mẹ có thể sẽ bị ảnh hưởng, tổn thất. Người có mang Kiếp sát tài lộc khó được như ý, dễ sinh thị phi. Tính tình cố chấp vô tình.
Người làm công việc liên quan đến tiền bạc, quản lý tài chính nên đặc biệt cẩn thận. Trong thời gian này hạn chế giữ tiền, mang nhiều tiền bên mình.
Cuối tuần tài vận sẽ có những cải thiện. Bản thân cần năng xuất hành, ra ngoài, công tác… sẽ có cái mới, thu được tài lộc. Vận sự nghiệp tốt cũng sẽ mang lại không ít những lợi lộc, hoa hồng kéo theo. Cần tích cực nắm bắt.

Tử vi tình cảm tuổi Tý từ 16/9-22/9

Vận tình cảm người tuổi Tý. Các mối quan hệ sẽ gặp nhiều mâu thuẫn. Thị phi tranh cãi với người xung quanh xảy ra thường xuyên. Suy nghĩ thất thường, đa nghi khiến mối quan hệ với chồng có những bất đồng nhỏ.
Kiếp sát chủ tâm thần bất ổn, sinh thị phị họa hạn. Mọi việc khó được như ý, nên kiểm soát tính cách thô lỗ. Kẻo dễ nảy sinh mâu thuẫn vợ chồng, con cái. Dễ rơi vào họa kiện tụng, tranh cáo.
Tuy nhiên giữa tuần sẽ gặp được tam hợp. Tình yêu hôn nhân của những người này cải thiện sẽ gặp nhiều may mắn, thuận lợi. Mâu thuẫn được giải quyết, tình cảm thêm gắn bó. Người độc thân sẽ có cơ hội gặp người khác giới.

Tử vi người tuổi Tý Tuần 16/9-22/9 sức khỏe

Vận sức khỏe người tuổi Tý. Tâm thần bất ổn, lo lắng, dễ mất ngủ, đau đầu. Hành sự dễ bốc đồng. Suy nghĩ hay thay đổi không rõ ràng. Nghi thần ám quỷ, không tin tưởng người khác. Cần thường xuyên ra ngoài thư giãn, giải tỏa áp lực.
Cần thận trọng trong đi lại, có điềm gặp tai nạn, va chạm bất ngờ. Hành sự kỳ quái, bốc đồng. Suy nghĩ hay thay đổi không rõ ràng. Nghi thần ám quỷ, không tin tưởng người khác.
Cẩn thận dễ bị đau đầu, thần kinh suy nhược, mất ngủ. Tâm tình hoảng loạn, hay lo lắng.

 

Cùng Chuyên mục

Back to top