Tử vi trọn đời - Giải đoán lá số tử vi, dự báo số mệnh chính xác

Hôm nay: Thứ bảy, 04-04-2020

Tử vi tuổi Tỵ tuần 16/3 - 22/3: Quân tử ghi thù mười năm có lẻ

Xem thêm

Tử vi tuổi Tỵ tuần 16/3 - 22/3 cho thấy tuần này bản mệnh khá may mắn, công việc thuận lợi, thăng tiến. Tuy nhiên, càng về cuối tuần thì hung vận càng hiện rõ, Thứ Bảy và Chủ Nhật là thời điểm xấu, không thích hợp để tiến hành những việc lớn, việc trọng đại. tuổi Tỵ nên nhớ rõ để tránh thiệt hại tình cảm và túi tiền của mình. 

tử vi tuổi tỵ tuần 16/3 - 22/3

Tử vi tuổi Tỵ tuần 16/3 - 22/3

Tuần mới, tuổi Tỵ có những cơ hội của mình. Con giáp này kiên cường và mạnh mẽ, dù gặp khó khăn cũng không dễ bị đánh bại. Theo dõi dự đoán tuần mới sẽ giúp độc giả biết được khi nào nên phát huy thế mạnh, tận dụng thời cơ và khi nào thì nên án binh bất động, giữ gìn bản thân để gặp được nhiều may mắn trong công việc, tình cảm và tài vận. Bản mệnh gặp Tam Hội và Can Lộc ngay đầu tuần, mở ra nhiều cảnh cửa sáng lạn cho đường công danh, sự nghiệp. 

Nhìn chung, tuần này bản mệnh khá may mắn, công việc thuận lợi, thăng tiến. Tuy nhiên, càng về cuối tuần thì hung vận càng hiện rõ, Thứ Bảy và Chủ Nhật là thời điểm xấu, không thích hợp để tiến hành những việc lớn, việc trọng đại. tuổi Tỵ nên nhớ rõ để tránh thiệt hại tình cảm và túi tiền của mình. 

Sự nghiệp

Đánh giá: ★★★☆☆

Xem tử vi tuần mới thấy rằng tuổi Tỵ có sức sáng tạo mạnh mẽ và tài năng quản lý bẩm sinh. Tuần nay, vừa được Tam Hội hỏa cục hỗ trợ lại thêm Tướng tinh là ngôi sao đại diện cho lãnh đạo, dẫn đầu hỗ trợ thì con giáp này làm gì cũng chắc thắng, đạt được nhiều thành công trong cuộc sống.

Bạn quyết đoán và thông minh, các quyết định tuổi Tỵ đưa ra đều được người khác thán phục. Kể cả nếu như có người không hài lòng thì bạn cũng có thể dùng hành động để chứng minh phán đoán của mình. 

Tuy nhiên, nên nhớ là tính cách vượng Hỏa thì dễ nóng nảy, quan hệ với đồng nghiệp không được êm ả. tuổi Tỵ vốn là người thâm trầm, khi bực bội cũng không làm ầm ĩ mà ngược lại thể hiện một thái độ xa cách, lạnh lùng.

Bạn ghi thù khá lâu và điều này khiến quan hệ của tuổi Tỵ với mọi người thường không sâu sắc, khó lòng giúp đỡ lẫn nhau. Nếu công việc gặp khó khăn thì nên đồng lòng, đừng đẩy người khác ra ngoài như vậy.

Tài vận

Đánh giá: ★★★★☆

Tài vận tuần này của tuổi Tỵ có Can Lộc soi chiếu. Can Lộc để chỉ phúc lộc, luôn có Tỷ Kiên đi cùng. Ý chỉ người này có số hưởng thụ, quá yêu cuộc sống xa hoa, hưởng lạc.

5 con giáp nữ lận đận đường hôn nhân, hai lần đò mới tìm được bến đỗ
5 con giáp nữ lận đận đường hôn nhân, hai lần đò mới tìm được bến đỗ
5 con giáp nữ lận đận đường hôn nhân, hai lần đò mới tìm được bến đỗ

Tử vi 12 con giáp tình duyên Cuộc sống vốn không trải đầy hoa hồng mà còn có cả những biến cố, thử thách để buộc con người phải trưởng thành và cuộc sống sau hôn nhân cũng vậy. Nếu biết khéo léo, đôi bên nhường nhịn nhau một chút thì cặp vợ chồng đó mới dung hòa được với nhau mà đi tới “đầu bạc răng long”, nhưng ngược lại nếu vẫn cố chấp giữ nguyên tính khí như hồi còn độc thân, ai cũng đề cao cái tôi của mình thì chắc chắn không sớm thì muộn cuộc hôn nhân đó sẽ đổ vỡ.

Tuổi Tỵ là người nghiêm khắc với người khác nhưng lại chiều chuộng bản thân mình, nếu bản mệnh không vững vàng, vung tiền ra cửa sổ thì có kiếm được nhiều đến mấy cũng không bù lại được. Nếu có thể kiên định, khắc chế nhược điểm này thì tiền tài tới tấp, thu nhập thuộc hạng cao. 

Tình cảm

Đánh giá: ★★★★☆

Về phương diện tình cảm, mối quan hệ của con giáp này và đối phương khá tốt đẹp. Sau bao nhiêu khó khăn, thử thách cùng nhau trải qua, cả hai đã biết lắng nghe và chia sẻ với đối phương nhiều hơn. Nếu tuổi Tỵ cảm thấy tình yêu đã chín muồi thì có thể bàn tính chuyện cưới xin, chọn ngày, xem giờ đẹp.

Chuyện tình cảm của tuổi Tỵ độc thân ở trong giai đoạn căng thẳng. Đừng để sự giận dữ che mờ tâm trí của mình lúc này. Chuyện gì cũng phải từ tốn vì tuổi Thìn chưa hiểu hết ngọn ngành vấn đề. 

Sức khỏe

Đánh giá: ★★★★☆

Tuần này tình hình sức khỏe của bản mệnh rất tốt. Tinh thần tràn đầy năng lượng sẽ giúp con giáp này thoải mái làm việc và vui chơi suốt tuần. Nhưng tuổi Tỵ cũng phải nhớ ăn uống đều đặn và tập luyện thường xuyên để cơ thể lúc nào cũng sung sức và vui tươi.

Bản mệnh nên tăng thêm ngũ hành Thổ cho cuộc sống hàng ngày để giảm bớt ảnh hưởng của Hỏa quá vượng. Có thể chọn những thực phẩm như củ cải, đậu cô - ve, cà rốt... bạn nhé!

Theo Thấm Tâm

Tin liên quan

Cùng Chuyên mục

Tử vi tuổi Ngọ tuần 6/4-12/4: Tránh xa "đào mỏ" chuyên nghiệp
Tử vi tuổi Ngọ tuần 6/4-12/4: Tránh xa
Tử vi tuổi Ngọ tuần 6/4-12/4: Tránh xa "đào mỏ" chuyên nghiệp
12 con giáp - 2 giờ trước

Tử vi tuổi Ngọ tuần 6/4-12/4 cho biết trong tuần mới có nhiều tiến triển về mặt tình duyên. Những người độc thân nên tranh thủ khoảng thời gian đầu tuần và cuối tuần để tăng sức thu hút với người khác giới. Nhân duyên tốt đẹp cũng từ đây mà đến.

Tử vi tuổi Mùi tuần 6/4-12/4: Chỉ mình mình biết, chỉ mình mình hay
Tử vi tuổi Mùi tuần 6/4-12/4: Chỉ mình mình biết, chỉ mình mình hay
Tử vi tuổi Mùi tuần 6/4-12/4: Chỉ mình mình biết, chỉ mình mình hay
12 con giáp - 2 giờ trước

Tử vi tuổi Mùi tuần 6/4-12/4 sẽ có một khởi đầu thuận lợi không thể tốt đẹp và đáng kì vọng hơn. Các quý nhân Lục Hợp, Tam Hội đang nỗ lực cùng bạn để thúc đẩy vận trình. Những khó khăn hiện tại chính là động lực cho bạn.

Tử vi tuổi Tý ngày 6/4/2020: Thận trọng mùa dịch bệnh
Tử vi tuổi Tý ngày 6/4/2020: Thận trọng mùa dịch bệnh
Tử vi tuổi Tý ngày 6/4/2020: Thận trọng mùa dịch bệnh
12 con giáp - 3 giờ trước

Tử vi tuổi Tý ngày 6/4/2020 ngày Thứ hai đầu tuần dự báo, công việc lẫn tình cảm không được như ý. Bạn đang phải đau đầu giải chống chọi lại thời gian dịch bệnh hoành hành. Hãy bình tĩnh giải quyết và bạn sẽ tìm được những giải pháp khắc phục hiệu quả.

Bạn có thể quan tâm

Back to top