Tử vi số - Xem lá số tử vi online trọn đời, dự báo số mệnh chính xác

Hôm nay: Chủ nhật, 24-10-2021

Tử vi tuổi Tỵ tuần 16/3 - 22/3: Quân tử ghi thù mười năm có lẻ

Tử vi tuổi Tỵ tuần 16/3 - 22/3 cho thấy tuần này bản mệnh khá may mắn, công việc thuận lợi, thăng tiến. Tuy nhiên, càng về cuối tuần thì hung vận càng hiện rõ, Thứ Bảy và Chủ Nhật là thời điểm xấu, không thích hợp để tiến hành những việc lớn, việc trọng đại. tuổi Tỵ nên nhớ rõ để tránh thiệt hại tình cảm và túi tiền của mình. 

Xem thêm

tử vi tuổi tỵ tuần 16/3 - 22/3

Tử vi tuổi Tỵ tuần 16/3 - 22/3

Tuần mới, tuổi Tỵ có những cơ hội của mình. Con giáp này kiên cường và mạnh mẽ, dù gặp khó khăn cũng không dễ bị đánh bại. Theo dõi dự đoán tuần mới sẽ giúp độc giả biết được khi nào nên phát huy thế mạnh, tận dụng thời cơ và khi nào thì nên án binh bất động, giữ gìn bản thân để gặp được nhiều may mắn trong công việc, tình cảm và tài vận. Bản mệnh gặp Tam Hội và Can Lộc ngay đầu tuần, mở ra nhiều cảnh cửa sáng lạn cho đường công danh, sự nghiệp. 

Nhìn chung, tuần này bản mệnh khá may mắn, công việc thuận lợi, thăng tiến. Tuy nhiên, càng về cuối tuần thì hung vận càng hiện rõ, Thứ Bảy và Chủ Nhật là thời điểm xấu, không thích hợp để tiến hành những việc lớn, việc trọng đại. tuổi Tỵ nên nhớ rõ để tránh thiệt hại tình cảm và túi tiền của mình. 

Sự nghiệp

Đánh giá: ★★★☆☆

Xem tử vi tuần mới thấy rằng tuổi Tỵ có sức sáng tạo mạnh mẽ và tài năng quản lý bẩm sinh. Tuần nay, vừa được Tam Hội hỏa cục hỗ trợ lại thêm Tướng tinh là ngôi sao đại diện cho lãnh đạo, dẫn đầu hỗ trợ thì con giáp này làm gì cũng chắc thắng, đạt được nhiều thành công trong cuộc sống.

Bạn quyết đoán và thông minh, các quyết định tuổi Tỵ đưa ra đều được người khác thán phục. Kể cả nếu như có người không hài lòng thì bạn cũng có thể dùng hành động để chứng minh phán đoán của mình. 

Tuy nhiên, nên nhớ là tính cách vượng Hỏa thì dễ nóng nảy, quan hệ với đồng nghiệp không được êm ả. tuổi Tỵ vốn là người thâm trầm, khi bực bội cũng không làm ầm ĩ mà ngược lại thể hiện một thái độ xa cách, lạnh lùng.

Bạn ghi thù khá lâu và điều này khiến quan hệ của tuổi Tỵ với mọi người thường không sâu sắc, khó lòng giúp đỡ lẫn nhau. Nếu công việc gặp khó khăn thì nên đồng lòng, đừng đẩy người khác ra ngoài như vậy.

Tài vận

Đánh giá: ★★★★☆

Tài vận tuần này của tuổi Tỵ có Can Lộc soi chiếu. Can Lộc để chỉ phúc lộc, luôn có Tỷ Kiên đi cùng. Ý chỉ người này có số hưởng thụ, quá yêu cuộc sống xa hoa, hưởng lạc.

Tuổi Tỵ là người nghiêm khắc với người khác nhưng lại chiều chuộng bản thân mình, nếu bản mệnh không vững vàng, vung tiền ra cửa sổ thì có kiếm được nhiều đến mấy cũng không bù lại được. Nếu có thể kiên định, khắc chế nhược điểm này thì tiền tài tới tấp, thu nhập thuộc hạng cao. 

Tình cảm

Đánh giá: ★★★★☆

Về phương diện tình cảm, mối quan hệ của con giáp này và đối phương khá tốt đẹp. Sau bao nhiêu khó khăn, thử thách cùng nhau trải qua, cả hai đã biết lắng nghe và chia sẻ với đối phương nhiều hơn. Nếu tuổi Tỵ cảm thấy tình yêu đã chín muồi thì có thể bàn tính chuyện cưới xin, chọn ngày, xem giờ đẹp.

Chuyện tình cảm của tuổi Tỵ độc thân ở trong giai đoạn căng thẳng. Đừng để sự giận dữ che mờ tâm trí của mình lúc này. Chuyện gì cũng phải từ tốn vì tuổi Thìn chưa hiểu hết ngọn ngành vấn đề. 

Sức khỏe

Đánh giá: ★★★★☆

Tuần này tình hình sức khỏe của bản mệnh rất tốt. Tinh thần tràn đầy năng lượng sẽ giúp con giáp này thoải mái làm việc và vui chơi suốt tuần. Nhưng tuổi Tỵ cũng phải nhớ ăn uống đều đặn và tập luyện thường xuyên để cơ thể lúc nào cũng sung sức và vui tươi.

Bản mệnh nên tăng thêm ngũ hành Thổ cho cuộc sống hàng ngày để giảm bớt ảnh hưởng của Hỏa quá vượng. Có thể chọn những thực phẩm như củ cải, đậu cô - ve, cà rốt... bạn nhé!

Lê Hà Anh

Lê Hà Anh

Chào các bạn, tôi là Lê Hà Anh - Tác giả của những bài viết trên trang Tử vi số. Mong rằng những bài viết của tôi mang thêm nhiều kiến thức bổ ích cho các bạn.


Cùng Chuyên mục

Back to top