Tử vi số - Xem lá số tử vi online trọn đời, dự báo số mệnh chính xác

Hôm nay: Thứ bảy, 16-10-2021

Tử vi tuổi Tý tuần 16/3 - 22/3: Tâm hồn nghệ sĩ dẫn lối tài năng

Tử vi tuổi Tý tuần 16/3 - 22/3 dự báo, tuần mới có nhiều thay đổi với tuổi Tý. Là thay đổi tích cực hay tiêu cực còn phụ thuộc nhiều vào thái độ tiếp nhận hiện thực của bạn.

Xem thêm

tử vi tuổi tý tuần 16/3 - 22/3

Tử vi tuổi Tý tuần 16/3 - 22/3

Tử vi tuổi Tý tuần 16/3 - 22/3 dự báo, tuần mới có nhiều thay đổi với tuổi Tý. Là thay đổi tích cực hay tiêu cực còn phụ thuộc nhiều vào thái độ tiếp nhận hiện thực của bạn. Thời gian vừa rồi trôi qua bạn làm việc chăm chỉ và không phút ngơi nghỉ. Những yêu cầu trong công việc, áp lực về chỉ tiêu khiến bạn cảm thấy áp lực vô cùng. Thời gian cuối tuần nhanh chóng qua đi và bạn cảm thấy bản thân chưa được nghỉ ngời đầy đủ.

Chờ đợi thời gian giữa tuần trở đi gặp quý nhân giúp đỡ, vận may sẽ gõ cửa. Bạn lấy lại được tinh thần làm việc và sẽ chẳng điều gì có thể ngăn bạn thành công lúc này.

Sự nghiệp

Tử vi tuần mới cho thấy, tuổi Tý trạng thái tinh thần còn uể oải đã phải bắt đầu công việc cho tuần mới với nhiều bận rộn. Thời gian đầu tuần thực sự có nhiều thử thách đòi hỏi sức chịu đựng và khả năng bình tĩnh của tuổi Tý.

Nếu bạn chưa thể bắt đầu ngay thì hãy cứ cẩn thận và lên kế hoạch, sắp xếp những công việc cần thiết trước. Đừng vì muốn nhanh mà ẩu sẽ gây ra nhiều sai sót.

Những sẽ nhanh thôi vì từ giữa tuần những tia sáng mới sẽ mang tới cho bạn động lực làm việc và kiếm tiền. Bạn bắt đầu ổn định được tinh thần, sắp xếp công việc hợp lý hơn. Nhìn thấy những cơ hội kiếm tiền và ghi điểm cho mình.

Những quý nhân tuổi Thân sẽ giúp bạn rất nhiều tỏng công việc, nếu có may mắn cùng làm việc thì hãy nắm bắt vận may, được dẫn đường chỉ lối, tìm hướng đi đúng đắn.

Bạn được giao nhiệm vụ dẫn dắt một đội nhóm, là nhà quản lý, nắm quyền hành thì xin chúc mừng vì cơ hội để bạn thể hiện khả năng leader đã tới. Hãy khiến cho mọi người phải nể phục vì tài cầm quân của bạn.

Tuy nhiên, nếu công việc khó tránh khỏi có những bất đồng quan điểm với những người xung quanh. Hãy cố gắng giữ thái độ vui vẻ, hài hòa một chút nhé. Muốn đạt được mục tiêu bạn cần phải có được những mối quan hệ tốt, những người đồng hành sẵn sàng giúp đỡ. Sự bình tĩnh lúc này là cần thiết để đổi lấy được một mối quan hệ bền chặt và một kết quả xứng đáng.

Tài vận

Bạn cảm thấy khả năng phán đoán đang suy giảm, vận may không còn như cũ, vậy thì đừng vội có những quyết định liên quan tới tiền bạc lúc này.

Hãy cứ tập trung làm tốt việc của mình, hãy cố gắng giữ thái độ vui vẻ, hài hòa một chút nhé. Sự bình tĩnh lúc này là cần thiết để đổi lấy được một mối quan hệ bền chặt và một kết quả xứng đáng.

Cơ hội sẽ tới vào giữa tuần khi bạn có được trạng thái ổn định nhất. Đặc biệt cảm hứng nghệ thuật, tâm hồn nghệ sĩ lên cao, bạn có được những cơ hội mới để chứng minh, khám phá những điểm mạnh bên trong bạn. 

Đến giữa tuần tài vận nhờ có vận sự nghiệp tốt mà hanh thông. Tình hình tài chính rất khả quan do bạn có nhiều nguồn thu nhập khác nhau, tuy nhiên đừng vội chi tiêu mua sắm quá nhiều. 

Tình cảm 

Xem tử vi tuổi Tý tuần 16/3 - 22/3 thấy rằng, thay vì cứ tra hỏi, cố chấp những chuyện nhỏ nhặt thì nên dành thời gian cùng nhau làm những việc ý nghĩa hơn, cùng trải nghiệm và khám phá thêm những chủ đề mới.

Bạn chớ nên sáng nắng chiều mưa, thay đổi thất thường sẽ khiến người ấy mệt mỏi khi cứ luôn phải chạy theo suy nghĩ của bạn, sẽ có lúc đối phương cảm thấy mệt mỏi. 

Tuổi Tý còn đang FA thì nên chú trọng vào tình bạn, biết đâu bạn sẽ tình cờ gặp được người làm mình rung động, biết đâu sẽ là khởi đầu cho tình yêu tốt đẹp trong tương lai thì sao. Một buổi tụ tập, vui chơi, du lịch… cũng là ý tưởng không tồi để mở ra những cơ hội phát triển các mối quan hệ.

Sức khỏe

Do ảnh hưởng thời tiết, không khí bạn có thể bị họ, nhức đầu, nghẹt mũi và một vài đấu hiệu cảm cúm khác. Bạn nên sớm điều trị và đừng để nó biến chứng. Đi ra đường nên nhớ đem khẩu trang cẩn thận. Hiện nay đang có mùa dịch nên việc đeo khẩu trang lại là điềm mà bạn cần làm nhất.

Hạn chế đồ nóng hoặc để cơ thể quá nóng gây bệnh về da, tim. Dễ xảy ra va chạm, thương tật bất ngờ. Nên dành thời gian cuối tuần thư giãn, đi dạo, vui chơi cùng gia đình, hít thời không khí trong lành sẽ có thể thoải mái tinh thần, tốt cho sức khỏe.

Theo Mộc Miên

Cùng Chuyên mục

Back to top