Tử vi số - Xem lá số tử vi online trọn đời, dự báo số mệnh chính xác

Hôm nay: Thứ năm, 18-04-2024

Tử vi tuổi Tý tuần 14/9 - 20/9: Quan lộ hanh thông, thuận lợi thăng tiến

Tử vi tuổi Tý tuần 14/9 - 20/9 rơi vào 10 ngày cuối của tiết khí Bạch Lộ. Tiết Bạch lộ được bắt đầu từ ngày 07 hoặc 08. 09 kết thúc vào ngày 23. 09 dương lịch hàng năm. Trong ngày đầu tiên của tiết Bạch Lộ này chính là Mặt trời ở vị trí xích kinh 165 độ

Xem thêm

tử vi tuổi tý tuần 14/9 - 20/9

Tử vi tuổi Tý tuần 14/9 - 20/9 

TỬ VI TUẦN 12 CON GIÁP
Dương lịch: Ngày 14 tháng 9 năm 2020 - Ngày 20 tháng 9 năm 2020
Âm lịch: Ngày Canh Thân tháng Giáp Thân - Ngày Bính Dần tháng Ất Dậu
Tiết khí: Bạch Lộ Mạng: Tý Thủy
Đánh giá:     
Sự nghiệp:      Tài vận:     
Tình cảm:      Sức khỏe:     

Tử vi tuổi Tý tuần 14/9 - 20/9 rơi vào 10 ngày cuối của tiết khí Bạch Lộ. Tiết Bạch lộ được bắt đầu từ ngày 07 hoặc 08. 09 kết thúc vào ngày 23. 09 dương lịch hàng năm. Trong ngày đầu tiên của tiết Bạch Lộ này chính là Mặt trời ở vị trí xích kinh 165 độ.

Sau tiết Bạch lộ là tháng 8 âm lịch. Tháng 8 âm lịch ứng với quẻ Phong địa Quán. Quẻ này có hai hao dương ở trên, bốn hào âm ở dưới. Hào dương tượng trưng cho quân tử, các bậc lão thành, hào âm tượng trưng cho tầng lớp thấp, người trẻ tuổi. Người trên nêu gương mẫu mực cho kẻ dưới noi theo là một điều tốt.

Hơn nữa, quẻ thượng là Phong (gió), quẻ hạ là Địa (đất), gió thổi trên mặt đất tượng của đạo đức, lẽ phải, mẫu mực nghĩa nhân được lan truyền mọi nơi. Quẻ này là một quẻ cát lợi. Tuy nhiên, khí âm rất thịnh nên sau tiết Bạch Lộ nhiều người cần đề phòng bệnh tật, các chứng cảm nhiễm, phong hàn…. 

Tuần này tuổi Tý tương tốt tốt, thiên can tuần Tân Kim sinh địa chi tuổi Tý Thủy cho nên thuận lợi, nhận được nhiều sự giúp đỡ.

Sự nghiệp

Tử vi tuổi Tý tuần 14/9 - 20/9 có Thực Thần xuất hiện, là dụng thần vượng tướng tức người đó có phúc, cuối đời hưởng lộc, con cái giàu sang, phú quý trợ giúp đắc lực cho bản thân. 

Sự nghiệp tuần này của tuổi Tý tương đối trôi chảy, dễ dàng thể hiện cho tài năng trí tuệ. Những người tuổi Tý làm về nghệ thuật, ca sỹ, nghệ sĩ múa sẽ nhận được nhiều may mắn và thuận lợi.

Tuần này nếu có lịch đi thi công chức thì cũng rất tốt, bạn sẽ nhận được nhiều may mắn và thuận lợi hơn.

Xem thêm: Tử vi tuổi Sửu tuần 14/9 - 20/9

Tài vận

Tử vi tuổi Tý tuần 14/9 - 20/9, nhờ có Thực Thần cho nên cuộc sống no đủ sung túc. Sự phát triển công danh, chăm chỉ làm việc cũng khiến cho tuổi Tý nhận được nhiều nguồn thu hơn.

Sự ảnh hưởng của thiên can tuần Tân Kim cũng giúp ích nhiều cho tuổi Tý trong tuần. Bạn nhận được nhiều sự hỗ trợ để kiếm thêm thu nhập.

Tử vi tuần mới khuyên bạn hạn chế mua sắm, đây là lúc bạn nhận được nhiều tiền nhưng không nên hoang phí vào quần áo, nếu không cuối tháng lại gặp khó khăn hơn.

Tình cảm

Tử vi tuổi Tý tuần 14/9 - 20/9 dự báo nhân duyên của tuổi Tý có phần tốt đẹp. Bạn và người ấy nhận được sự hỗ trợ từ người xung quanh, cho nên mối quan hệ của cả hai sẽ ngày càng sinh sôi phát triển.

Tử vi dự báo tuần này người tuổi Tý có gia đình nên chú ý một chút đến việc dành thời gian cho gai đình của bạn. Tử vi tuần hôm nay dự báo bạn khá bận rộn với công việc, đây có thể là lý do khiến cho tuổi Tý gặp nhiều ảnh hưởng không tốt trong mối quan hệ giữa vợ chồng với nhau.

Sức khỏe

Tử vi tuổi Tý tuần 14/9 - 20/9 dự báo sức khỏe của bạn khá tốt. Trong mệnh có Kim khí cho nên ổn định tâm lý, trí tuệ thông thái.

Tuần này tuổi Tý chăm chỉ làm việc, ăn uống điều độ, chế độ sinh hoạt cũng tương đối hợp lý cho nên bạn sẽ nhận được nhiều may mắn.

Sau tiết Bạch lộ, nhiệt độ không khí sẽ còn giảm xuống nhiều hơn nữa, cuộc sống con người có sự thay đổi, giờ giấc làm việc thường muộn hơn thời điểm mùa hạ. Vì lượng sương mù bao phủ nên gây khó khăn cho việc giao thông, nhất là khu vực miền núi. Không những vậy, sức khỏe con người dễ bị ảnh hưởng xấu.

Khai vận

Số may mắn: 1, 11

Màu may mắn: màu xanh dương hoặc màu đen

Quý nhân: tuổi Sửu, tuổi Thìn

Ngày may mắn: 16, 19

Kết luận 

Dựa theo tiết khí ngũ hành Tử Vi Số đưa ra những luận đoán cơ bản về Tử vi tuổi Tý tuần 14/9 - 20/9. Mong rằng quý độc giả sẽ có thêm nhiều tham khảo cho vận mệnh tuần tới của mình. Chúc bạn một tuần mới nhiều thuận lợi!

Khả Duyên

Khả Duyên

Mình là Khả Duyên, một người có đam mê và nhiệt huyết tìm hiểu về tử vi số học. Với những kiến thức được học hỏi, hy vọng sẽ gửi tới bạn đọc nhiều thông tin hữu ích trong đời sống.


Cùng Chuyên mục

Back to top