Tử vi số - Xem lá số tử vi online trọn đời, dự báo số mệnh chính xác

Hôm nay: Chủ nhật, 11-06-2023

Tử vi tuổi Tý tuần 14/10-20/10: Cuối tuần thích hợp đi chơi, tụ tập

Tử vi tuổi Tý tuần 14/10-20/10: Đầu tuần và cuối tuần công việc suôn sẻ, cần tận dụng quan hệ lục hợp, tam hợp trong tuần để cải thiện vận khí tránh tác động của hung tinh.

Xem thêm

Tử vi người tuổi Tý tuần 14/10-20/10: Đầu tuần và cuối tuần công việc suôn sẻ, cần tận dụng quan hệ lục hợp, tam hợp trong tuần để cải thiện vận khí tránh tác động của hung tinh. Giữa tuần mọi sự khó được như ý. Cục diện tương phá, Vong thần, sẽ có nhiều thay đổi lớn về tình cảm và cả công việc. Cần tận dụng sức mạnh tam hợp trong tuần để cải thiện vận khí, cuối tuần thích hợp xuất hành thu lợi lộc.

Tử vi người tuổi Tý tuần 14/10-20/10 sự nghiệp

Tử vi người tuổi Tý Tuần 14/10-20/10 cho thấy rằng đầu tuần công việc suôn sẻ hơn, đầu óc sáng suốt tinh thần thoải mái. Bạn có nhiều ý tưởng độc đáo và sáng tạo.

Cuối tuần có điềm thăng tiến, điều động, vận động, di chuyển, bôn ba, đổi công việc, đi công tác. Tuy nhiên cần phải năng động mới có thu. Người làm ăn kinh doanh phải vất vả thì mới cát lợi. Người làm ăn kinh doanh, người học hành sẽ có nhiều cơ hội xuất ngoại, đi công tác. 

Tuy nhiên thời gian giữa tuần là sẽ khá khó khăn cho người tuổi Tý. Tình cảm và sự nghiệp sẽ bị ảnh hưởng ít nhiều. Người có mang Vong thần tinh thần bất ổn, dễ sinh thị phi. Nên hạn chế tranh cãi, mâu thuẫn. Tý Dậu tương phá, cả ngày tâm trạng bất an, công việc khó được như ý.
Bạn nên tận dụng khoảng thời gian cuối tuần để hành sự sẽ gặp nhiều may mắn, thuận lợi, mở ra cơ hội phát triển tốt. Cuối tuần thích hợp xuất hành thu lợi lộc.

Tử vi tài vận tuổi Tý từ 14/10-20/10

Cần tận dụng thời gian đầu tuần và cuối tuần tài vận sẽ có những cải thiện. Bản thân cần năng xuất hành, ra ngoài, công tác… sẽ có cái mới, thu được tài lộc. Vận sự nghiệp tốt cũng sẽ mang lại không ít những lợi lộc, hoa hồng kéo theo. Cần tích cực nắm bắt.

Tài vận người tuổi Tý vào giữa tuần thực sự đáng nghi ngại. Vong thần tọa mệnh e là dễ có điềm hao hụt mất một khoản tiền nếu vướng phải thị phi, tranh cãi, kiện cáo. Người đi làm vì hám cái lợi trước mắt mà mất đi tiền bạc. Cần chăm chỉ, suy nghĩ thận trọng kỹ càng để trí thông minh vốn có xuất hiện cứu giúp.

Tử vi tình cảm tuổi Tý từ 14/10-20/10

Vận tình cảm người tuổi Tý khoảng thời gian đầu và cuối tuần khá tốt, người độc thân nhân duyên tốt, đặc biệt là quan hệ với người khác giới. Có thể nắm bắt.
Trong tuần sẽ gặp được tam hợp. Tình yêu hôn nhân của những người này cải thiện sẽ gặp nhiều may mắn, thuận lợi.

Mâu thuẫn được giải quyết, tình cảm thêm gắn bó. Dự rằng cuối tuần sẽ nhận được niềm vui, món quà bất ngờ từ nửa kia. Người độc thân sẽ có cơ hội gặp người khác giới, trong những buổi tụ tập, vui chơi, du lịch…

Giữa tuần có điềm mâu thuẫn, tranh cãi. Vợ chồng có điềm cãi cọ, thị phi với nhà chồng/ vợ, đề phòng tiểu nhân chơi xấu quan hệ vợ chồng(hàng xóm, đồng nghiệp đưa chuyện).

Tử vi người tuổi Tý Tuần 14/10-20/10 sức khỏe

Chú ý bệnh đau đầu, mất ngủ. Đề phòng bệnh: da thịt, tim, máu, tim thận. Dễ xảy ra va chạm, thương tật bất ngờ.
Hành sự kỳ quái, bốc đồng. Suy nghĩ hay thay đổi không rõ ràng. Nghi thần ám quỷ, không tin tưởng người khác.
Cuối tuần nên tổ chức đi chơi, tụ tập,… sẽ có thể thư giãn, mở ra cơ hội cho các mối quan hệ.

 

Tin liên quan

Tử vi số

Tử vi số

Kính chào các quý độc giả của kênh Tử Vi Số, đây là trang thông tin chính thức về các lĩnh vực tử vi, nhân tướng, phong thủy và kiến thức nhân sinh.


Cùng Chuyên mục

Back to top