Tử vi số - Xem lá số tử vi online trọn đời, dự báo số mệnh chính xác

Hôm nay: Thứ bảy, 04-02-2023

Tử vi tuổi Tý tuần 13/07 - 19/07: Vợ chồng xung đột căng thẳng

Tử vi 12 con giáp dự báo tình hình tuổi Tý không mấy khả quan và khả nhiều khó khăn trong tuần này. Cả tuần đi đâu cũng gặp hung thần, vận mệnh không may. Chúng ta cần phải dành nhiều thời gian hơn để làm việc, tiến bộ và học hỏi nhiều hơn.

Xem thêm

tử vi tuổi tý tuần 13/07 - 19/07

Tử vi tuổi Tý tuần 13/07 - 19/07

TỬ VI TUẦN 12 CON GIÁP
Dương lịch: Ngày 13 tháng 7 năm 2020 - Ngày 19 tháng 7 năm 2020
Âm lịch: Ngày Đinh Tị tháng Nhâm Ngọ - Ngày Quý Hợi tháng Nhâm Ngọ
Tiết khí: Tiểu Thử Mạng: Tý Thủy
Đánh giá:      
Sự nghiệp:      Tài vận:      
Tình cảm:        Sức khỏe:      

Tử vi 12 con giáp dự báo tình hình tuổi Tý không mấy khả quan và khả nhiều khó khăn trong tuần này. Cả tuần đi đâu cũng gặp hung thần, vận mệnh không may.

Chúng ta cần phải dành nhiều thời gian hơn để làm việc, tiến bộ và học hỏi nhiều hơn.

Vận may tình cảm của tuổi Tý tuần này có vẻ như sẽ gặp hung, mọi sự khó thuận.Dù có gặp được người yêu cũng chưa chắc đã có thể tìm hiểu và ở bên nhau.

Sự nghiệp

Tử vi tuổi Tý tuần 13/07 - 19/07 nhìn thấy trong tuần bạn gặp nhiều hung tinh và các cục diện xấu.

Nói chung tuần này đề phòng Kiếp Sát gây họa vào đầu tuần, thứ ba thì phạm lục xung cho nên xung đột với cấp trên, cần phải chú ý làm việc, đừng để bị bắt bẻ. Đến thứ 4 cũng cần đề phòng người khác gây họa, hãm hại khiến bạn gặp sự cố trong công việc.

Tuần này tuổi Tý của chúng ta may mắn nhất vào thứ 5, bạn có thể nhận sự trợ giúp của người khác để tăng thêm vận may cho bản thân mình.

Cuối tuần thì bạn lại tiếp tục chịu sự phá hoại của kẻ khác, tuy nhiên bạn có nhiều quý nhân như Hoa Cái, Văn Xương tinh. Cho nên thời gian này chỉ cần nỗ lực hết mình thì cũng nhận được những may mắn nhất định. Cơ hội thăng chức rất cao, nhất là những nghề liên quan đến văn phòng.

Tài vận

Nhìn vào cục diện tuần 13/07 - 19/07 thì tình hình tài vận của tuổi Tý không tốt một chút nào. Bạn gặp nhiều khó khăn hơn trong cuộc sống, và các vấn đề chi tiêu của mình.

Có thể với nhiều người đây là thời điểm bạn mới nhận lương, tuy nhiên chúng ta lại phải gánh chịu nhiều khó khăn hơn, các khoản tiền sinh hoạt phí cũng đến lúc cần đóng nên lại càng tiêu tốn nhiều hơn.

Tuổi Tý tuần này tránh những tình huống xung đột, tranh cãi nếu không bạn sẽ gặp nhiều khó khăn hơn cho các mối quan hệ. Nếu không kiềm chế sự nóng nảy thì chúng ta còn dẫn đến nhiều sự xô xát ảnh hưởng đến mình.

Bên cạnh đó, từ cuối tuần thì tuổi Tý còn nhiều vận đào hoa hơn, cho nên có thể bạn cũng phải chi tiêu nhiều hơn. Hãy cố gắng cân nhắc các chi tiêu của mình.

Tình cảm

Tử vi tuổi Tý tuần 13/07 - 19/07 có chuyện tình cảm không tốt lắm. Bạn gặp nhiều khó khăn và vất vả hơn. Nhất là người có gia đình, đầu tuần vợ chồng xung đột căng thẳng, có kẻ nhảy vào phá hoại hạnh phúc gia đình bạn.

Nửa sau của tuần tình hình không khá hơn khi mà bạn gặp nhiều ngôi sao mang vận đào hoa. Đối với người có gia đình thì đây chính là một điểm họa. Bởi vì nó sẽ khiến gia đình không hạnh phúc, mang đến nhiều khó khăn hơn cho người tuổi Tý.

Đối với người độc thân, có thể bạn sẽ gặp một vài mối quan hệ nhân duyên mới. Tuy nhiên mối quan hệ mới của bạn cũng bị ngăn cản nhiều. Cho nên chúng ta sẽ gặp nhiều khó khăn hơn. Bản thân người tuổi Tý cũng nên cẩn thận với những người có ý định làm quen với bạn. Nếu không sẽ ảnh hưởng nhiều hơn.

Sức khỏe

Tử vi khuyên bạn nên đặc biệt chú ý đến sức khỏe của bản thân trong hôm nay. Nếu không bạn sẽ gặp nhiều khó khăn hơn.

Đầu tuần hạn chế đi lại, đề phòng các tai nạn bất ngờ có thể ảnh hưởng đến bản thân mình. Xung đột có thể xô xát, chảy máu. Cho nên hết sức lưu ý, hành sự cẩn thận để phòng thân.

Tuần này tuy nói hung hiểm nhưng tuổi Tý vẫn có sự giúp đỡ của các quý nhân cho nên sức khỏe của bạn cũng không quá đáng ngại mà chúng ta còn nhận được may mắn từ họ.

Cuối tuần nên hạn chế ăn chơi trác táng, thức đêm nhiều sẽ khiến bạn mệt mỏi hơn. Cho nên tuần này tuổi Tý nên học cách tập luyện thể dục, rèn luyện thân thể để đáp ứng được các nhu cầu bảo vệ sức khỏe cho bản thân mình.

Hy vọng những thông tin về Tử vi tuổi Tý tuần 13/07 - 19/07 sẽ cung cấp những điều thú vị cho bạn đọc. Tuviso chúc bạn luôn hạnh phúc và tràn ngập niềm vui trong tuần mới!

Tin liên quan

Khả Duyên

Khả Duyên

Mình là Khả Duyên, một người có đam mê và nhiệt huyết tìm hiểu về tử vi số học. Với những kiến thức được học hỏi, hy vọng sẽ gửi tới bạn đọc nhiều thông tin hữu ích trong đời sống.


Cùng Chuyên mục

Back to top