Tử vi số - Xem lá số tử vi online trọn đời, dự báo số mệnh chính xác

Hôm nay: Thứ tư, 06-12-2023

Tử vi tuổi Tý tuần 12/10 - 18/10: Tình cảm chuyển biến

Tử vi tuổi Tý tuần 12/10 - 18/10 rơi vào 9 ngày Tân Kim của tiết khí Hàn Lộ. Khí nóng trong ngũ hành bắt đầu suy thoái nhường chỗ cho Hàn khí sinh sôi. Âm dương bắt đầu thay đổi cục diện cân bằng, dương khí thoái dần âm khí hưng thịnh.

Xem thêm

tử vi tuổi tý tuần 12/10 - 18/10

Tử vi tuổi Tý tuần 12/10 - 18/10

Tử vi tuần 12 con giáp
Dương lịch: Ngày 12 tháng 10 năm 2020 - Ngày 18 tháng 10 năm 2020
Âm lịch: Ngày Mậu Tý, tháng Ất Dậu - Ngày Giáp Ngọ, tháng Bính Tuất, năm Canh Tý
Tiết khí: Hàn Lộ Mạng: Tý Thủy
Đánh giá:
Sự nghiệp: Tài vận:
Tình cảm: Sức khỏe:

Tử vi tuổi Tý tuần 12/10 - 18/10 rơi vào 9 ngày Tân Kim của tiết khí Hàn Lộ. Khí nóng trong ngũ hành bắt đầu suy thoái nhường chỗ cho Hàn khí sinh sôi. Âm dương bắt đầu thay đổi cục diện cân bằng, dương khí thoái dần âm khí hưng thịnh. 

Tiết khí Hàn Lộ thường bắt đầu từ ngày 8/10 - 22/10 dương lịch, rơi vào phạm vi của tháng Bính Tuất Thổ Khí. Lúc này Tân Kim khá vượng những mạng cần hành Kim sẽ gặp nhiều thuận lợi. 

Tuổi Tý cần phải thận trọng, trong mệnh có Thực Thần cho nên tuần này sẽ có lộc trời ban, cố gắng nắm chắc cơ hội còn có được nhiều thuận lợi may mắn.

Sự nghiệp

Người tuổi Tý là người làm việc chăm chỉ, cống hiến hết mình cho công việc được giao. Nhưng trong công việc nhóm thì bạn lại chỉ giúp người bạn có cảm tình. Nó cho thấy một con người quá thành thực không biết che dấu nội tâm mình. Nếu không cẩn thận bạn rất dễ bị người khác đọc vị trong công việc. 

Tuần này nên hợp tác với đồng nghiệp, đừng hành động một mình vừa ảnh hưởng đến kết quả lại còn khiến bạn bị chịu tổn thất nhiều hơn.

Sự nghiệp có Thực Thần tọa mạng, có lộc hưởng, được sếp thưởng nên bạn hãy tin vào may mắn nhé.

Tài vận

Tử vi tuổi Tý tuần 12/10 - 18/10 dự báo tuần này bạn gặp được may mắn, tiền bạc kiếm được nhiều hơn mà chúng ta cũng còn có thể thuận lợi thăng tiến.

Mặt tài lộc dự báo tuổi Tý sẽ chi tiêu cho quần áo, mỹ phẩm. Bạn vừa nhận lương nên khó tránh tuần này sẽ tiêu xài nhiều. Đặc biệt bạn sẽ tích cực nhận hàng vì cuộc chiến săn sale của tuần trước, cho nên tuổi Tý sẽ phải chịu thâm hụt một khoản đấy.

Với người tuổi Tý độc thân thì bạn cũng cần chi tiêu cho bản thân mình, hoặc bạn cũng nên dành một ít tiền cho bố mẹ, như vậy thì sẽ tốt hơn.

Tình cảm

Tử vi tuổi Tý tuần 12/10 - 18/10 có thực thần trong mệnh cho nên tình cảm khá truyền thống. Về mặt cảm xúc người có Thực Thần sống thiên về các giá trị văn hóa cũ. Bạn coi trọng đạo đức, lối sống có nề nếp. Bạn luôn mong chờ một đoạn tình cảm đi từ tình bạn lên, hoặc một mối quan hệ gần gũi ngay xung quanh mình.

Tuổi Tý có thể không thích các buổi gặp gỡ, tụ họp quá khuya, bạn thích ở nhà và thích về nhà sớm. Tuy nhiên, tính cách này của bạn lại thu hút một vài người, vận đào hoa có thể vì thế mà sẽ đến bên bạn.

Sức khỏe

Tử vi tuổi Tý tuần 12/10 - 18/10 dự báo tiết trời se lạnh của mùa thu sẽ tiếp diễn trong tuần, một số nơi còn có mưa nên bạn cần chú ý sức khỏe. Các triệu chứng ho hen, hắt xì, sổ mũi sẽ xuất hiện nhiều hơn. Có lẽ đã đến lúc người tuổi Tý mang đồ thu ra mặc.

Tử vi cũng khuyên bạn nên cẩn thận khi đi đêm, tốt nhất không nên về nhà quá muộn nếu như không muốn chịu những ảnh hưởng xấu cho sức khỏe của bạn.

Dựa theo tiết khí ngũ hành Tử Vi Số đưa ra những luận đoán cơ bản về Tử vi tuổi Tý tuần 12/10 - 18/10. Mong rằng quý độc giả sẽ có thêm nhiều tham khảo cho vận mệnh tuần tới của mình. Chúc bạn một tuần mới nhiều thuận lợi!

Khả Duyên

Khả Duyên

Mình là Khả Duyên, một người có đam mê và nhiệt huyết tìm hiểu về tử vi số học. Với những kiến thức được học hỏi, hy vọng sẽ gửi tới bạn đọc nhiều thông tin hữu ích trong đời sống.


Cùng Chuyên mục

Tuổi Tý hợp với tuổi nào trong công việc làm ăn: Cùng Sửu thiếu đâu bù đó
Tuổi Tý hợp với tuổi nào trong công việc làm ăn: Cùng Sửu thiếu đâu bù đó
Tuổi Tý hợp với tuổi nào trong công việc làm ăn: Cùng Sửu thiếu đâu bù đó
Tuổi Tý

Tuổi Tý hợp với tuổi nào trong công việc, kết hợp làm ăn với tuổi nào để thành công? Chúng ta đều biết, chọn người làm ăn hợp tuổi có tầm quan trọng rất lớn đến sự phát triển trong sự nghiệp của mỗi người. Dưới đây, hãy cùng Tử vi số tìm câu trả lời nhé!

Back to top