Tử vi số - Xem lá số tử vi online trọn đời, dự báo số mệnh chính xác

Hôm nay: Chủ nhật, 13-06-2021

Tử vi tuổi Tý tuần 10/08 - 16/08: Công danh sự nghiệp thăng tiến

Xem thêm

Tử vi tuổi Tý tuần 10/08 - 16/08 dự báo tình hình tài chính của bạn trong tuần khá ổn định. Sự ổn định của công việc và cuộc sống khiến cho tài chính của bạn cũng không quá tệ. Tuần này bạn nhận được lộc từ quý nhân, có bạn bè trợ giúp về mặt tiền bạc

Tử vi tuổi Tý tuần 10/08 - 16/08

TỬ VI TUẦN 12 CON GIÁP
Dương lịch: Ngày 10 tháng 8 năm 2020 - Ngày 16 tháng 8 năm 2020
Âm lịch: Ngày Ất Dậu tháng Canh Thìn - Ngày Tân Mão tháng Kỷ Hợi
Tiết khí: Lập thu Mạng: Tý Thủy
Đánh giá:
Sự nghiệp: Tài vận:
Tình cảm:      Sức khỏe:

Tử vi 12 con giáp dự báo tình hình của tuổi Tý khá tốt, bạn gặp nhiều cơ hội để thăng tiến chức nghiệp. Ngoài ra sự xuất hiện của các quý nhân vào giữa tuần cũng giúp ích nhiều cho người tuổi Tý trong những ngày này.

Tử vi tuần dự báo đầu và cuối tuần bạn còn gặp vận đào hoa may mắn, người độc thân còn có thể nói chuyện yêu đương.

Sự nghiệp

Tử vi đầu tuần Dậu phá Tý thì vô trách nhiệm, phụ sự nhờ vả của người khác. Lừa mình lừa người. Công việc chểnh mảng không ổn định, tiếp theo kể từ ngày thứ ba, mọi thứ bắt đầu đi vào quỹ đạo. Người tuổi Tý có được cơ hội để phát huy năng lực làm việc, Hoa Cái xuất hiện khiến bạn gặp được nhiều cơ duyên phát triển hơn.

Tuần này tuổi Tý phát triển nhiều liên quan đến đường công danh sự nghiệp, mưu sự nhiều hơn nhưng nên đề phòng đối thủ cạnh tranh gây nên ảnh hưởng xấu đến bạn.

Ngoài ra, tuần này bạn cũng gặp được nhiều quý nhân vào tầm từ thứ 5 đến thứ 7. Sự xuất hiện của họ giúp cho người tuổi Tý nhận được nhiều sự ủng hộ trong công việc, chúng ta có thể nắm lấy những thời cơ này cho sự phát triển. Ngoài ra bạn cũng nên dành thời gian xây dựng lại các mối quan hệ xã giao, việc mâu thuẫn với đồng nghiệp chẳng thể giúp ích được gì trong công việc mà khiến cho bạn để lại ấn tượng không tốt với đồng nghiệp của mình.

Xem thêm: Tử vi tuổi Sửu tuần 10/08 - 16/08

Tài vận

Tử vi tuổi Tý tuần 10/08 - 16/08 dự báo tình hình tài chính của bạn trong tuần khá ổn định. Sự ổn định của công việc và cuộc sống khiến cho tài chính của bạn cũng không quá tệ. Tuần này bạn nhận được lộc từ quý nhân, có bạn bè trợ giúp về mặt tiền bạc.

Bên cạnh đó, tử vi dự báo tình hình tài chính, lương thưởng tháng 8 của bạn cũng khá tốt. Chúng ta nhận được nhiều cơ hội hợp tác và tăng lương, cho nên bạn có thể đảm bảo được tài chính và lương thưởng luôn ở mức tốt.

Ngoài ra, tuần này tuổi Tý cũng không phải chi tiêu gì nhiều, cho nên chúng ta cũng có thể tiết kiệm được tiền bạc. Nếu cần lời khuyên thì vào cuối tuần bạn nên tiết chế chi tiêu của mình một chút. Những buổi hẹn vào cuối tuần sẽ tiêu tốn nhiều tiền của bạn hơn, cho nên chúng ta cần phải học cách chi tiêu tiết kiệm.

Tình cảm

Tử vi tuần dự báo chuyện nhân duyên của tuổi Tý trong tuần này cũng khá tốt, mối quan hệ yêu đương giữa bạn và người ấy vẫn đang hạnh phúc. Tuần này có vẻ tình hình công việc của tuổi Tý tốt hơn, bạn không còn quá bận rộn nữa nên chúng ta có thể dành cho nhau thời gian.

Tuần này là thời điểm thuận lợi để tuổi Tý hâm nóng tình cảm với người yêu của mình. Bạn có thể dành cho nhau thời gian hạnh phúc và thấu hiểu nhau nhiều hơn.

Đối với người độc thân, cuối tuần và đầu tuần chính là hai ngày bạn có nhiều cơ hội gặp gỡ hơn đối với người khác. Chúng ta có thể đi ra ngoài và gặp gỡ nhiều hơn. Sự thu hút của bạn có thể khiến cho chúng ta quen biết và gặp gỡ nhiều hơn, cũng có thể mang đến cho ta nhiều cơ hội hơn.

Sức khỏe

Tử vi tuổi Tý tuần 10/08 - 16/08 nói rằng sức khỏe của bạn hiện đang ổn định. Bạn cần đề phòng các bệnh ngoài da và dịp đầu tuần. Do đây là thời gian chuyển mùa cho nên chúng ta cần phải cẩn thận hơn khi ra đường và bảo vệ da tay tránh da bị khô nứt.

Bên cạnh đó, công việc nên hạn chế thức khuya và hãy hoàn thành từ sớm. Nếu không chúng ta thức khuya, sẽ vừa đau đầu vừa mất ngủ ảnh hưởng đến sức khỏe. Ngoài việc đi ngủ điều độ thì bạn cũng có thể ăn uống thêm nhiều rau củ và hoa quả để giúp cho mình có được làn da tốt hơn.

Đầu tuần thì bạn nên cố gắng bảo vệ bản thân mình, giữ cho tâm trạng luôn ổn định nếu không thì sẽ bị stress, gặp nhiều ảnh hưởng xấu đến bản thân bạn.

Kết luận 

Trên đây là toàn bộ thông tin về Tử vi tuổi Tý tuần 10/08 - 16/08. Hi vọng chuyên trang Tử Vi Số đã mang đến những thông tin hữu ích cho bạn. Đừng quên tiếp tục theo dõi chuyên mục 12 con giáp trên fanpage hoặc website Tuviso.com nhé! Chúc bạn sẽ có một tuần mới tốt lành!

Theo Bác Quân Nhất Tiêu

Tin liên quan

Cùng Chuyên mục

Back to top