Tử vi số - Xem lá số tử vi online trọn đời, dự báo số mệnh chính xác

Hôm nay: Thứ tư, 20-10-2021

Tử vi tuổi Tỵ tuần 09/12/2019 – 15/12/2019: Đen đủi đã qua, hoàng kim trở lại

Tuần này, tuổi Tỵ đón nhiều vận may và cơ hội liên tiếp đến với cuộc sống. Đen đủi đã qua, vận hoàng kim rực rỡ trở lại. Bản mệnh giữ được phong độ ổn định trong công việc, đánh đâu thắng đó. Chuyện tình cảm có nhiều khởi sắc rõ rệt. Tuy nhiên, tài vận sẽ có hao hụt dù không lớn.

Xem thêm

tỵ

Tử vi tuổi Tỵ 09/12 – 15/12, tuổi Tỵ sẽ có rất nhiều may mắn trong tuần này với các cục diện Tam Hội, Ám Hợp liên tiếp xuất hiện. Bản mệnh được cát tinh hỗ trợ giúp ổn định vận trình tình cảm, nếu có tranh cãi cũng chỉ lóe lên rồi lại tắt. Chuyện tài chinh gặp vận hao tài nên có thể sẽ thất thoát ít nhiều.

Tử vi sự nghiệp tuổi Tỵ tuần 09/12/2019 – 15/12/2019

Đánh giá: ★★★✩✩

Xem tử vi thấy rằng tuần mới tuổi tỵ được quý nhân hộ mệnh, có nhiều tốt lành trong vận trình công danh sự nghiệp. Công việc của tuổi Tỵ gặp nhiều may mắn, có những thay đổi tích cực. Hiệu suất làm việc cũng được cải thiện đáng kể, bạn đã từng bước thích nghi với các công việc mới, những việc tưởng như lạ lẫm nhưng dần cũng trở nên quen thuộc, hơn nữa, bầu không khí tập thể đã được cải thiện và sự tương tác của bạn với đồng nghiệp đã tăng lên.

Tử vi tài vận tuổi Tỵ tuần 09/12/2019 – 15/12/2019

Đánh giá: ★★★✩✩

Tìn hình tài chính khá ổn, bạn sẽ tìm được việc làm thêm nào đó, mặc dù vất vả hơn, nhưng thu nhập tốt, điều này cũng làm bạn cảm thấy thoải mái hơn. Dù có một số khoản cần chi tiêu nhưng do bạn đã có tiền tích lũy từ trước nên không gặp khó khăn gì, vì thế, việc này không ảnh hưởng gì quá nhiều tới ngân quỹ của bạn.

Tử vi tình cảm tuổi Tỵ tuần 09/12/2019 – 15/12/2019

Đánh giá: ★★★✩✩

Đường tình duyên của tuổi Tỵ độc thân lúc này khá tích cực. Trong lúc đó, những người đã có đôi có cặp dành nhiều thời gian ở bên nhau, động viên cũng như an ủi đối phương. Nếu cùng nhau có thể vượt qua giai đoạn khó khăn thì mối quan hệ yêu thương càng nồng cháy, hai người sẽ bước vào một chặng đường mới tươi đẹp hơn.

Tử vi sức khỏe tuổi Tỵ tuần 09/12/2019 – 15/12/2019

Đánh giá: ★★★✩✩

Có thể nói, sức khỏe của tuổi Tỵ rất tốt, nếu có thể đi du lịch thì nên dành thời gian để đi cùng với bạn bè, gia đình vừa để thư giãn, đầu óc được thoải mái, thoát khỏi những ngày dài chán nản. Cảm thấy vui vẻ, tươi mới mỗi ngày thì bệnh tật cũng vì thế mà lùi xa.

Tử vi số

Tử vi số

Kính chào các quý độc giả của kênh Tử Vi Số, đây là trang thông tin chính thức về các lĩnh vực tử vi, nhân tướng, phong thủy và kiến thức nhân sinh.


Cùng Chuyên mục

Back to top