Tử vi trọn đời - Giải đoán lá số tử vi, dự báo số mệnh chính xác

Hôm nay: Thứ năm, 04-06-2020

Tử vi tuổi Tỵ tuần 09/09/2019 – 15/09/2019: Chủ động theo đuổi tình yêu

Xem thêm

Vận khi tuần này của tuổi Tỵ ở mức trung bình. Bạn sẽ có một tuần nhiều thử thách và đòi hỏi lòng kiên nhẫn, mạnh mẽ. Trong tuần xuất hiện Tướng Tinh và Kiếp Sát thì sẽ không được suốn sẻ hoàn toàn. Tuy nhiên, Tam Hợp Quý Nhân tương trợ sẽ giúp bạn vượt qua gian khó.

tuổi tỵ

Tử vi sự nghiệp tuổi Tỵ tuần 09/09/2019 – 15/09/2019

Xem tử vi thấy rằng, bạn dễ mất bình tĩnh trong công việc ở khoảng thời gian này. Công việc xuất hiện nhiều rắc rối khó giải quyết đối với những tuổi Tỵ làm kinh doanh. Với tuổi Tỵ làm các công việc văn phòng, nhà nước thì dễ xảy ra xích mích với đồng nghiệp.

Bạn cảm thấy áp lực và gặp khó khăn trong việc tìm hướng giải quyết. Cảm giác tụt hậu khiến bạn thu mình và không mở lời với ai. Tuy nhiên, cách để thoát khỏi những rắc rối này chính là nhờ tới sự giúp đỡ của người khác. Nếu gặp điều gì chưa thông tỏ hoặc khó giải quyết, đừng ngần ngại hỏi ý kiến, tham khảo mọi người xung quanh. Tam Hợp Quý Nhân xuất hiện là điềm lành, bạn sẽ được đồng nghiệp và cấp trên tận tình chỉ bảo, tương trợ.

Tử vi tài vận tuổi Tỵ tuần 09/09/2019 – 15/09/2019

Tuần này, vận khí tài lộc của tuổi Tỵ không quá may mắn. Bạn có những khoản thu nhất định nhưng không dư dả để có thẻ tiêu sài thoải mái. Tuy không xảy ra hiện tượng thất thoát tài lộc nhưng lại không có nguồn thu nào nổi bật. Tử vi tuần mới khuyên bạn nên kiên nhẫn trong khoảng thời gian này. Sự trì trệ về mặt tài chính này sẽ không kéo dài lâu. Đây có thể sẽ là khoảng lặng trước khi bạn có thể cải thiện vận khí của mình.

Tử vi tình cảm tuổi Tỵ ngày 09/09/2019 – 15/09/2019

Vận trình tình cảm của tuổi Tỵ tuần này khá ổn định. Song, cần đề phòng những mâu thuẫn và tranh cãi ở giữa tuần. Tới cuối tuần, tử vi báo rằng bạn có dấu hiệu đi xa. Có thể là một chuyến du lịch cùng bạn bè và người thân để tình cảm thêm bền chặt. Hoặc cũng có thể là một chuyến đi ngắn ngày bên bạn bè để tận hưởng những giờ phút vui vẻ, thoải mái.

Trong tình yêu, bạn nên dành nhiều thời gian và công sức hơn nữa cho người mà mình để ý. Họ không thể nhận ra tình cảm của bạn nếu bạn không đưa ra những dấu hiệu rõ ràng. Hãy vận dụng sự đa mưu túc trí và tính lãng mạn vốn có của bạn để chiếm được trái tim người ấy nhé!

Tử vi sức khỏe tuổi Tỵ tuần 09/09/2019 – 15/09/2019

Về sức khỏe, con giáp Tỵ có những chuyển biến tốt đẹp. Bạn không gặp những dấu hiệu cảnh báo về bệnh tật và giữ được tinh thần phấn chấn, vui vẻ cả tuần. Hãy nhân lúc cơ thể đang tráng kiện và tham gia vào các hoạt động thể dục, thể thao để khỏe càng thêm khỏe. Đồng thời nhớ kết hợp với chế độ ăn uống khoa học và hợp lý. Nếu đi gặp gỡ bạn bè, tham gia các cuộc vui thì xin nhớ đừng uống quá nhiều thức uống có cồn để bảo vệ gan của bạn.

Cùng Chuyên mục

Bạn có thể quan tâm

Back to top