Tử vi số - Xem lá số tử vi online trọn đời, dự báo số mệnh chính xác

Hôm nay: Thứ ba, 26-10-2021

Tử vi tuổi Tý tuần 06/07 - 12/07: Công việc ổn định, gặp nhiều may mắn

Tử vi tuổi Tý tuần 06/07 - 12/07 dự báo tình hình công việc của bạn ổn định và có nhiều may mắn. Thời điểm đầu tuần gặp thần sát Kim Điển, Thái Cực Quý Nhân cho nên công việc như ý, được cấp trên chiếu cố nhiều và đạt nhiều thành công trong cuộc sống.

Xem thêm

tử vi tuổi tý tuần 06/07 - 12/07

Tử vi tuổi Tý tuần 06/07 - 12/07

TỬ VI TUẦN 12 CON GIÁP
Dương lịch: Ngày 06 tháng 07 năm 2020 - Ngày 12 tháng 07 năm 2020
Âm lịch: Ngày Canh Tuất, tháng Nhâm Ngọ - Ngày Bính Thìn, tháng Nhâm Ngọ, năm Canh Tý
Tiết khí: Tiểu thử  Mạng: Tý Thủy
Đánh giá:     
Sự nghiệp:      Tài vận:     
Tình cảm:      Sức khỏe:     

Tình hình tuổi Tý tuần này khá tốt, nhìn chung bạn gặp nhiều quý nhân trợ lực cho sức khỏe lẫn công việc, chuyện tình cảm cũng có nhiều chuyển biến.

Tử vi 12 con giáp dự báo vào thời điểm giữa tuần có thể tuổi Tý sẽ gặp một vài ảnh hưởng từ sao xấu như Dương Đao, Can Lộc, khiến bạn gặp vấn đề về tài chính.

Tuần này tuổi Tý có thể đón chờ những vận may liên quan đến đường công danh sự nghiệp của mình.

Sự nghiệp

Tử vi tuổi Tý tuần 06/07 - 12/07 dự báo tình hình công việc của bạn ổn định và có nhiều may mắn.

Thời điểm đầu tuần gặp thần sát Kim Điển, Thái Cực Quý Nhân cho nên công việc như ý, được cấp trên chiếu cố nhiều và đạt nhiều thành công trong cuộc sống.

Từ thứ 4, thứ 5 thì nên để ý tranh cãi với đồng nghiệp, gặp kẻ hãm hại gây ảnh hưởng xấu cho chính bạn trên con đường thăng tiến.

Vào thời điểm từ thứ 6, ngoài việc đề phòng kẻ hãm hại, chơi xấu trong công việc thì tuổi Tý của chúng ta cũng sẽ nhận được nhiều may mắn, cơ hội thăng tiến rất lớn. Bạn có được sự hỗ trợ của Chính Quan, Thực Thần, Phúc tinh cho nên công việc lại càng suôn sẻ, có được nhiều những thuận lợi và may mắn.

Tài vận

Nhìn chung tình tài chính của tuổi Tý tuần này khá ổn định và gặp nhiều may mắn. Kim Điển xuất hiện vào thứ 2, thứ 3 đầu tuần mang đến nhiều phúc khí. Kim Điển có nghĩa là xe vàng, là biểu tượng của sự tôn quý. Nó có nghĩa mệnh phú quý, chức cao, được người khác coi trọng. Nữ mệnh mà có tinh tú này tọa thì dịu dàng, xinh đẹp, lương thiện. Cuộc sống sung túc không phải lo lắng nhiều. Nam mệnh thì con cái khỏe mạnh, có vợ hiền, người yêu coi trọng. Được nữ giới ngưỡng mộ.  

Tử vi giữa tuần có một khúc mắc liên quan đến mâu thuẫn, tranh cãi, vấn đề tiền bạc. Cho nên người tuổi Tý cần cân nhắc nhất là thời điểm này. Đừng nên manh động mà gây thêm thù oán hay gây ra nhiều những ảnh hưởng xấu đến tình hình kinh tế của bản thân.

Vào cuối tuần thì bạn sẽ nhận được nhiều may mắn và thuận lợi hơn, Phúc tinh, Lộc Thần đều là những cát tinh mang đến sự giàu có, sung túc. Cho nên cuối tuần của tuổi Tý cũng sẽ trôi qua tương đối thuận tiện, không quá khó khăn đối với mặt tài chính.

Tình cảm

Tử vi tuổi Tý tuần 06/07 - 12/07 dự báo chuyện tình cảm của tuổi Tý khá ổn định và có nhiều thăng hoa trong tuần này.

Mệnh gặp Hồng Diễm, đem tới cho người ta cảm nhận như hoa nở vào lúc đẹp nhất, xán lạn nhất, rực rỡ nhất. Chỉ người này được nhiều người thích, khí chất hơn người. Đặc biệt hấp dẫn đối phương và đường nhân duyên rất vượng. Nó khiến cho người yêu cái đẹp muốn theo đuổi.

Vào giữa tuần, có thể do nỗi lo công việc, cơm áo gạo tiền mà bạn vào người ấy có xung đột hay mâu thuẫn. Bên cạnh đó, người gia đình thì nên đề phòng những kẻ phá hoại quấn thân, ảnh hưởng đến hạnh phúc gia đình.

Cuối tuần này tuổi Tý dành thời gian cho công việc nhiều hơn, nhìn chung bạn nên quan tâm đến người yêu của mình nhiều hơn một chút để cả hai có thể hạnh phúc bên nhau.

Sức khỏe

Nhìn chung tuần này sức khỏe của tuổi Tý khá tốt.

Lời khuyên cho bạn là nên sinh hoạt điều độ, tránh các vấn đề không tốt vè thận có thể xảy ra. Bên cạnh đó, tuổi Tý có thể thấy đau đầu và mệt mỏi vào giữa tuần. Nguyên nhân đơn giản vì áp lực tinh thần cũng như các tranh cãi công việc khiến bạn stress.

Cuối tuần công việc có vẻ như đã chiếm hết thời gian nghỉ ngơi của tuổi Tý, cho nên bạn cần dành một chút thời gian để rèn luyện bản thân, nâng cao sức khỏe.

Hy vọng những thông tin về Tử vi tuổi Tý tuần 06/07 - 12/07 sẽ cung cấp những điều thú vị cho bạn đọc. Tuviso chúc bạn luôn hạnh phúc và tràn ngập niềm vui trong tuần mới!

Bạn đọc quan tâm có thể tìm hiểu thêm thông tin về Tử vi tuổi Sửu tuần 06/07 - 12/07 để cập nhật thêm nhiều kiến thức về tử vi tuần 12 con giáp nhé.

Phạm Nguyệt

Phạm Nguyệt

Mình là Phạm Nguyệt - Tác giả của những bài viết về tử vi, nhân tướng. Với những kiến thức tổng hợp được từ những cuốn sách tử vi, hy vọng sẽ gưi tới bạn đọc thông tin hữu ích trong đời sống.


Cùng Chuyên mục

Back to top