Tử vi số - Xem lá số tử vi online trọn đời, dự báo số mệnh chính xác

Hôm nay: Thứ tư, 04-08-2021

Tử vi tuổi Tỵ tuần 04/11/2019 – 10/11/2019: May mắn áp chế xui xẻo

Xem thêm

Tuần này, tuổi Tỵ có nhiều tin vui tốt lành trong cuộc sống. Đặc biệt là vào đầu tuần, mọi chuyện suôn sẻ và thuận lợi đến không ngờ. Tuy nhiên, càng về cuối tuần thì con giáp này càng gặp nhiều rủi ro, bản mệnh nên chú ý cẩn thận trong cuộc sống.

tuổi tỵ

Tuần 04/11/2019 – 10/11/2019, tuổi Tỵ gặp cục diện Tam Hội ngay trong những ngày đầu tuần. Bản mệnh giữ được nguồn năng lượng dồi dào và có nhiều may mắn trong công việc, tài vận. Thời điểm cuối tuần, cục diện Tương Xung có thể sẽ khiến tuổi Tỵ gặp một vài trở ngại và rắc rối. Song, điều này không gây ảnh hưởng đến vận khí của tuần.

Tử vi sự nghiệp tuổi Tỵ tuần 04/11/2019 – 10/11/2019

Đánh giá: ★★★✩✩

Theo tử vi tuổi Tỵ tuần này hung cát đan xen, nhưng cát khí chiếm phần nhiều hơn cả. Con giáp này nhờ thế mà cũng tránh được không ít hiểm họa cho mình. Tình hình công việc đã tốt hơn, việc làm khách hàng hài lòng không còn là vấn đề khó khăn đối với bạn nữa, nhưng lúc này bạn vẫn cần trau dồi thêm một số kĩ năng để hiệu quả công việc tốt lên. Bởi vì áp lực công việc nên bạn có chút căng thẳng, mệt mỏi. Cấp trên cất nhắc bạn trong thời gian tới.

Công việc của con giáp này cũng tiến triển khá tốt, được quý nhân nâng đỡ khá nhiều. Tuy nhiên, có thể do những thành công đến dễ dàng nên tuổi Hợi có phần chủ quan, thiếu tập trung. Chỉ sau khi nhận ra những sai lầm của mình thì con giáp này mới dần chấn chỉnh lại thai độ làm việc thiếu nghiêm túc của mình trong thời gian vừa qua.

Tử vi tài vận tuổi Tỵ tuần 04/11/2019 – 10/11/2019

Đánh giá: ★★★✩✩

Con giáp này không cần quá lo lắng về vấn đề tài chính trong tuần này, nhất là những người làm ăn kinh doanh buôn bán. Tuy nhiên, nếu chỉ tiêu xài mà không biết tiết kiệm, thì tiền bạc cũng chẳng thể nào sinh sôi nảy nở được, vì vậy người tuổi Hợi nên chú ý đến vấn đề này.

Tuổi Tỵ không phải lo lắng nhiều về chuyện tiền bạc, bởi vì vận may sẽ tới. Tuần này bạn có thể thoải mái chi tiêu, không còn phải khắt khe với bản thân nhiều nữa. Cuối tuần bạn có thể dành thời gian cho gia đình để cùng đi mua sắm hay đi chơi đâu đó.

Tử vi tình cảm tuổi Tỵ tuần 04/11/2019 – 10/11/2019

Đánh giá: ★★★✩✩

Tuổi Tỵ cảm thấy vô cùng vui vẻ. Nửa kia của bạn chủ động hâm nóng tình cảm hai người bằng món quà nhỏ gây bất ngờ. Bạn hào hứng vì đó là món đồ mà bạn rất thích. Thi thoảng bạn cũng nên dành cho người ấy những sự kiện lãng mạn như thế này.

Vận trình tình cảm của tuổi Tỵ có những tín hiệu đáng mừng khi mà người độc thân đã buông bỏ những sự lo lắng, định kiến của bản thân về vấn đề tình yêu hôn nhân mà mạnh dạn mở lòng đón nhận hạnh phúc của riêng mình. Con giáp này cảm thấy may mắn khi được người ấy yêu thương, hiểu và thông cảm.

Tử vi sức khỏe tuổi Tỵ tuần 04/11/2019 – 10/11/2019

Đánh giá: ★★★✩✩

Sức khỏe của bạn tuần này rất tốt. Thế nhưng thời gian dài vừa qua bạn hay ăn thức ăn nhanh vì cho rằng như thế tiết kiệm thời gian, đó là nguyên nhân khiến ảnh hưởng đến thể chất của bạn. Nếu thói quen này kéo dài và cộng thêm lười tập thể dục bạn sẽ tàn phá cơ thể mình lúc nào không hay.

Cùng Chuyên mục

Tử vi tháng 7 âm lịch năm 2021 tuổi Tị: Thận trọng trong từng bước đi
Tử vi tháng 7 âm lịch năm 2021 tuổi Tị: Thận trọng trong từng bước đi
Tử vi tháng 7 âm lịch năm 2021 tuổi Tị: Thận trọng trong từng bước đi
12 con giáp

Tử vi tháng 7 âm lịch năm 2021 tuổi Tị lại vô cùng khác biệt, 5 ngày đầu tiên của tháng cô hồn vận thế được xem là vô cùng may mắn. Nhưng cuối tháng ngũ hành lâm suy vận, làm gì cũng trở nên khó khăn. Thất Sát, Thiên Tài lâm nguy người tuổi Tị làm gì cũng phải thận trọng.

Back to top