Tử vi trọn đời - Giải đoán lá số tử vi, dự báo số mệnh chính xác

Hôm nay: Thứ tư, 08-07-2020

Tử vi tuổi Tý tuần 03/02 - 09/02: Đầu tuần gặp may

Xem thêm

Tử vi tuổi Tý tuần 03/02 - 09/02: Đầu tuần, người tuổi Tý gặp ngay quý nhân giúp đỡ, vận may sẽ gõ cửa. Bạn đang tràn trề sức lực và muốn cống hiến hết mình cho sự nghiệp. Tuy nhiên thời gian cuối tuần sẽ có chút khó khăn cho người tuổi Tý.

tử vi tuổi tý tuần 03/02 - 09/02

Tử vi tuổi Tý tuần 03/02 - 09/02

Đầu tuần, người tuổi Tý gặp ngay quý nhân giúp đỡ, vận may sẽ gõ cửa. Bạn đang tràn trề sức lực và muốn cống hiến hết mình cho sự nghiệp. Tuy nhiên thời gian cuối tuần sẽ có chút khó khăn cho người tuổi Tý. Cục diện tương xung, Kiếp sát khiến tài vận và sự nghiệp sẽ bị ảnh hưởng ít nhiều. Sự nóng tính của bạn càng khiến mọi việc thêm căng thẳng, tốt nhất là hãy bình tĩnh để giải quyết vấn đề cho chu toàn. 

Sự nghiệp

Đầu tuần, người tuổi Tý gặp ngay quý nhân giúp đỡ, vận may sẽ gõ cửa. Bạn đang tràn trề sức lực và muốn cống hiến hết mình cho sự nghiệp. Bạn cũng được cấp trên tin tưởng và coi trọng. Tâm trạng bạn vui vẻ, thoải mái giúp cho công việc cũng thuận lợi, mọi người đều vui lây từ bạn. 

Tuy nhiên thời gian cuối tuần sẽ có chút khó khăn cho người tuổi Tý. Cục diện tương xung, Kiếp sát khiến tài vận và sự nghiệp sẽ bị ảnh hưởng ít nhiều. Sự nóng tính của bạn càng khiến mọi việc thêm căng thẳng, tốt nhất là hãy bình tĩnh để giải quyết vấn đề cho chu toàn. Kiên trì, tập trung giải quyết công việc sẽ có được những kết quả khả quan. Ngày này dù có tranh cãi hơn thua nhưng đến cuối cùng thì tiền bạc cũng khó giữ được, tiểu tài không ngừng thất thoát.

Bạn nên tận dụng khoảng thời gian đầu tuần để hành sự sẽ gặp nhiều may mắn, thuận lợi, mở ra cơ hội phát triển tốt. Vận dụng khả năng thông minh, nhanh nhẹn.

Tài vận

Tài vận nhờ có vận sự nghiệp tốt mà hanh thông. Công việc thuận lợi, nhiều may mắn, thúc đẩy tài lộc. Bạn sẽ có cơ hội hợp tác làm ăn, thu hoa hồng cao. Tình hình tài chính rất khả quan do bạn có nhiều nguồn thu nhập khác nhau, tuy nhiên đừng vội chi tiêu mua sắm quá nhiều. Hãy xem những gì mình thực sự cần, đừng mua vô tội vạ rồi về lại không dùng tới.  

Thời gian gần cuối tuần công việc bản mệnh biến động: đi công tác, đi chạy việc bên ngoài, có thông tin điều chuyển hoặc thay đổi chế độ, tiêu chuẩn nghề nghiệp đổi mới… Chăm chỉ chạy việc bên ngoài như gặp gỡ khách hàng, thu xếp giấy tờ... có cơ hội nhận được hoa hồng, thưởng nóng.

Tài vận, thật may là vận tiền bạc có chút ổn nên tâm trạng bạn cũng thoải mái hơn. Tình hình tài chính rất khả quan do bạn có nhiều nguồn thu nhập khác nhau. Tuy nhiên cuối tuần ra ngoài nên chú ý hạn chế mang nhiều tiền bạc có điềm báo mất mát thâm hụt nhỏ.

Tử vi nam mệnh tuổi Tý sinh năm 2020 - Bích Thượng Thổ số đời khá giả
Tử vi nam mệnh tuổi Tý sinh năm 2020 - Bích Thượng Thổ số đời khá giả
Tử vi nam mệnh tuổi Tý sinh năm 2020 - Bích Thượng Thổ số đời khá giả

Tết âm lịch sắp đến, chúng ta hãy cùng tìm hiểu một số thông tin về năm Canh Tý 2020 cũng như những vận mệnh của các bé sinh vào thời gian này. Năm Canh Tý 2020 có thiên can Canh Kim, địa chi Tý Thủy. Năm nay là năm chuột vàng, cho nên tử vi nam mệnh tuổi Tý sinh năm 2020 lại có vận mệnh đáng để nghiên cứu hơn.

Tình cảm 

Tình yêu như ý, thật may vì luôn có người ấy ở bên cạnh động viên bạn lúc vui lúc buồn. Hai bạn đúng là sinh ra để dành cho nhau, hãy chủ động rủ người ấy ra ngoài hẹn hò, hoặc tặng đối phương món quà thật ngọt ngào. 

Trong tuần, người độc thân sẽ có cơ hội gặp người khác giới, trong những buổi tụ tập, vui chơi, du lịch… Cần nắm bắt cơ hội tam hợp cục diện sẽ mang lại nhân duyên tốt, mở ra những cơ hội phát triển các mối quan hệ. Người độc thân có khả năng gặp được đối tượng phù hợp. Mâu thuẫn được giải quyết, tình cảm thêm gắn bó. 

Tình cảm vợ chồng nên chú ý, không nên mang bực bội, khó chịu từ cơ quan về nhà. Nửa kia của bạn dễ cảm thấy áp lực, không thoải mái, khi không thể chia sẻ, tâm sự cùng nhau.

Sức khỏe

Sức khỏe chú ý ăn uống lành mạnh, không nên ăn quá nhiều đồ cay nóng, dầu mỡ. Vừa khiến bạn dễ béo lại không tốt cho dạ dày. Đi lại nên chú ý, có điềm dễ xảy ra va chạm, thương tật bất ngờ. 

Hạn chế đồ nóng hoặc để cơ thể quá nóng gây bệnh về da, tim. Dễ xảy ra va chạm, thương tật bất ngờ. Nên dành thời gian cuối tuần thư giãn, đi dạo, vui chơi cùng gia đình, hít thời không khí trong lành sẽ có thể thoải mái tinh thần, tốt cho sức khỏe.

Theo Mộc Miên

Tin liên quan

Cùng Chuyên mục

Back to top